ĐK đi du học Hàn Quốc với các bạn đã từng tìm hiểu thì biết rằng điều kiện đi du học Hàn Quốc

Với những bạn đã từng hướng đến thì biết rằng điều kiện đi du học Hàn Quốc hà khắc hơn nhật bản.

Thanh Giang xin được bàn bạc cùng Cả nhà những điều kiện căn bản nhất như sau. Qua đó, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết trong thời gian tìm hướng đi du học Hàn Quốc cho bản thân mình.

==>> Tham khảo:   bloghanquoc.com/trung-tam-tieng-han-tai-hai-phong

điều kiện khi đi du học Hàn Quốc:

– xuất sắc nghiệp không quá 2 năm cấp cao nhất. ví dụ bạn sinh năm 1999 đến năm 2017 bạn xuất sắc nghiệp cấp 3. Thì đến năm 2019 bạn vẫn rất có thể đi du học Hàn Quốc được. nếu như bạn đi ngay sau thời điểm xuất sắc nghiệp thì việc làm hồ sơ rất đơn giản. Ngược lại nếu thời gian trống sau khi bạn giỏi nghiệp càng nhiều thì Xác Suất đi đc cực kỳ thấp.

– điều kiện về bảng điểm: Bạn cần phải có điểm cấp 3 bình quân từng năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 > 6.5 and không tồn tại môn nào bình quân bên dưới 5.0. Kể cả bạn tốt nghiệp đại học thì vẫn nhu cầu trình sổ học bạ cấp 3 khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

==>> Tham khảo:   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng – Blog Hàn Quốc

– điều kiện về kinh tế: Thu nhập 1 tháng của người bảo lãnh từ 45 triệu trở lên cộng với bạn phải có một khoản tiền tiết kiệm mở trước 6 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa với số tiền tối thiểu 9.000 $

– điều kiện về học tập: bạn cần phải là kẻ mong muốn học tập nghiêm túc và không đc có tâm lý bỏ trốn trong thời gian học tiếng để đi làm việc phi pháp tại Hàn Quốc.

ngoài ra ĐK chủ yếu bên trên thì có thêm 1 số những điều kiện đi du học Hàn Quốc phụ khác. Thanh Giang chỉ xin nêu các điều kiện chính như trên để Cả nhà xem thêm.

Tổng Chi tiêu du học Hàn Quốc dao động trọn gói từ 120-160 triệu Không bao gồm 1 nă ký túc xá bên Hàn. Nếu có thêm ký túc xá khoản tiền này sẽ dao động từ 160-180 triệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :