ĐK và các giấy tờ thủ tục để vay vốn ngân hàng mua dự án công trình chung cư Thanh Hà Mường Thanh

để có một căn hộ tại thủ đô hà nội là một trong điều ước của biết bao người dân đang sinh sống và thao tác làm việc tại Hà Nội muốn an cư lạc nghiệp. Tầm tài chính có hạn chỉ đủ đóng một phần ngôi nhà và cần được vay vốn từ phía ngân hàng để trả dần dần cả gốc và lãi hàng tháng & mua được nhà.   cc thanh hà là chung cư giá thành tương đối mềm do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư có giá thành chỉ còn 9.5 triêu/m2 và với văn 2 phòng ngủ với diện tích 65m2 thì tổng giá trị căn hộ chỉ có 600 triệu. nếu như bạn có trong tay kinh tế tầm 200 triệu đã có thể mua căn hộ ở đây rồi phần còn lại ngân hàng sẽ cho vay tổng giá trị cho vay lên đến mức 70% với lãi suất chỉ từ 7%/năm. Bạn cần đào bới các điều kiện and thủ tục để được vay mua chung cư Thanh Hà Mường Thanh công ty chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý mọi thắc mắc của bạn qua bài viết này.

 

Đến thời điểm hiện tại chung cư Thanh Hà Mường Thanh tiến độ đã cắt nóc & theo thông tin thì cụm 3 tòa B1.4 HH01 sẽ bàn giao trong tháng 7 này và cụm 6 tòa B1.4 HH02 sẽ bàn giao sau 1 tháng vào thời điểm tháng 8 trong năm này. Đã có một số trong những bank đã giải ngân cho các người sử dụng đã đăng ký mua căn hộ Thanh Hà Mường Thanh như: BIDV bank. PG bank, Techcombank các thủ tục vay vốn khá đơn giản và nhanh chóng.

====>>> Xem thêm :   hh01 thanh hà

Tổng số tiền vay tối đa lên tới mức 70% tổng giá trị căn hộ.

thời gian vay tối đa lên đến mức 20 năm.

lãi suất khuyễn mãi thêm chỉ với 7%/năm đầu.

dùng tài sản là gia sản Bất Động Sản định mua làm gia tài bảo vệ

không cần thiết phải chứng tỏ thu nhập

định vị được giới hạn ở mức cần vay khi chưa xuất hiện tài sản bảo đảm an toàn

giấy tờ thủ tục nhanh gọn lẹ nhỏ và gọn

Theo phương pháp trả nợ hoạt bát & lãi hàng tháng tương tự như gốc trả theo định kỳ hàng tháng/quý

những sách vở và giấy tờ có trong hồ sơ vay vốn gồm:

Hồ sơ vay vốn.

Giấy ý kiến đề xuất vay vốn.

Hộ khẩu hay giấy chứng nhận tạm trú.

CMND hoặc hộ chiếu( phiên bản photo)

khi mua chung cư Thanh Hà Mường Thanh quý khách hàng sẽ được support tận tình về những thủ tục mua nhà và những giấy tờ thủ tục vay vốn bank nếu khách hàng khôgn có thời gian đến ngân hàng thì người tiêu dùng rất có thể khiến cho Cả nhà sale bán sản phẩm cho chính bản thân làm với ngân hàng thay cho bạn tại sàn đơn hàng Mường Thanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :