Dự án Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu bốn béo nhất trên thị trường bất động sản trong nửa đầu năm 2017.

mang tổng giá trị 1.600 tỷ đồng, thương vụ hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật bạn dạng là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad từ Fukuoka để phát triển tham dự án can ho Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu bốn lớn nhất trên thị trường bất động sản trong nửa đầu năm 2017.

dự án Căn hộ Mizuki Park sẽ trở nên một trong suốt những biểu trưng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt xinh xẻo giữa nhì nước Việt Nam – Nhật bản

hợp tác sâu rộng hơn

trong thương vụ nêu trên, Nam Long và nhị nhà đầu tứ Nhật bản mỗi bên góp 50% vốn để cùng triển khai dự án sở hữu vóc dáng của khu thị trấn, được kiểu dáng quy hoạch đồng bộ, giờ đại, có tổng vốn đầu tứ lên đến 8.000 tỷ đồng. có nhẽ ngay từ khi đồng tình giúp sức đầu bốn phát triển bán đất nền cư trú thị trường Việt Nam, Nam Long và 2 doanh nghiệp Nhật bạn dạng đã coi Căn hộ Mizuki Park là đích đến, bởi tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của nhị đối tác Nhật phiên bản siêu to.

Cả nhị nhà đầu bốn nước ngoài trên đều nằm trong top đầu nhiều tập đoàn to nhất Nhật bản, với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đô la. tuy nhiên, sở hữu sự cẩn trọng vốn có, tiến trình giúp sức giữa nhiều bên được thực hiện bài bản, từng bước, từ tham dự án nhỏ tới bự hơn để những tập đoàn Nhật bạn dạng khám phá trước lúc đặt trọn niềm tin vào đối tác dài lâu Nam Long.

tham gia án trước hết là Flora Anh Đào tại quận 9, TP.HCM, với tổng vốn đầu tư 478 tỷ đồng, chỉ phát triển nhiều vật phẩm căn hộ biệt lập cho người có thu nhập tầm trung, giá làng nhàng khoảng 1,2 tỷ đồng/căn. Kế tới là dự án Fuji Residence và Kikyo Residence mang tổng vốn đầu tư lần lượt là một.354 tỷ đồng và 630 tỷ đồng đã tiến lên 1 bước, tạo ra thêm cái vật phẩm vi la Valora có giá từ 6 – 14 tỷ đồng/căn.

Mỗi nhịp xuất hiện trước nhà đầu tư và khách hàng, các đối tác ít nói tới những thông báo tài chính của dự án, nhưng mà chủ công nhấn mạnh vào “mục tiêu hợp tác lâu dài” của những bên. trong suốt buổi lễ lên tiếng hợp tác tham gia án Kikyo Residence, cụ Masahiko Toda, Phó tổng giám đốc doanh nghiệp Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi kiểm tra cao chiến lược sản xuất mẫu vật phẩm vừa túi tiền của Nam Long, đây là 1 chiến lược phát triển có chiều sâu, tạo nền tảng rẻ cho sự sản xuất hợp tác vĩnh viễn giữa ba siêu thị. Việc khai triển đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và san sớt kinh nghiệm, đem đến chiến thắng hơn nữa”.

hợp tác ban đầu trải qua 3 dự án quy mô vừa trong suốt thời kì 18 tháng là quá trình để Nam Long và nhị đối tác tập luyện cách thức đoàn kết cộng nhau. nhị nhà đầu tứ Nhật phiên bản với dịp hiểu rõ hơn về quý khách và thị trường Việt Nam. Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực triển khai dự án, sự thông hiểu thị trường và khả năng cung ứng, chào bán vật phẩm của mình.

“Với sự hợp tác này, can ho Mizuki Park sẽ được sản xuất đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”. 

cụ Steven Chu CEO Nam Long

cư trú tham gia án quy mô to hơn hàng chục lần như Biệt thự Valora Mizuki Park, Nam Long có Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã tăng nhanh hợp tác sâu rộng. Về chiều rộng, Căn hộ Mizuki Park là khu thành phố phức hợp được mẫu mã đáp ứng nhu cầu vật phẩm vừa túi tiền trú ngụ nhiều phân khúc trung và cao cấp sở hữu các mẫu vật phẩm đa dạng gồm căn hộ, vi la và nhà phố ngay tắp lự kề. Về chiều sâu, Biệt thự Valora Mizuki Park ko chỉ đơn thuần được nhị đối tác Nhật phiên bản hỗ trợ về vốn, nhưng mà còn được hỗ trợ về quản lý dự án, kiểu dáng và phát triển vật phẩm.

ông Steven Chu, CEO Nam Long cho biết, đội ngũ kỹ sư, viên chức phía Nhật bạn dạng đã được cử sang cộng làm cho việc có đội ngũ của Nam Long trong siêu thị liên doanh sản xuất dự án.

“Với sự hợp tác này, Dự án Mizuki Park sẽ được tạo ra đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”, ông Steven Chu san sớt.

biểu trưng cho sự hợp tác Việt – Nhật

trong buổi lễ giới thiệu Khu đô thị Biệt thự Valora Mizuki Park, cụ Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật phiên bản giãi tỏ kỳ vọng rằng, can ho Mizuki Park sẽ trở nên một trong các tượng trưng cho mối quan hệ giúp sức hữu nghị phải chăng xinh giữa hai nước Việt Nam – Nhật bản. Biệt thự Valora Mizuki Park xứng đáng chiếm được kỳ vọng đó do nhiều nguyên tố tiềm năng rất to.

ông Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản tại TP.HCM

du an Flora Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ riêng biệt Biệt thự Valora Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, vi la Valora Island và khu villa cao cấp. Dù cơ cấu sản phẩm sở hữu phần nghiêng về khách hàng mang thu nhập trung hơi (căn hộ Flora), nhưng quy mô và nhân thể ích của tham gia án lại sở hữu tầm vóc của một khu đô thị – điều cực kỳ thảng hoặc nhìn ngắm trên thị trường nhà đất Việt Nam.

Biệt thự Valora Mizuki Park tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m sở hữu 10 làn xe. tham dự án với nhị mặt tiền giáp sông, chia khu đất thành đảo mập và đảo bé. Trên đảo mập, chủ đầu tư đã đào một kênh nối giữa tham gia án, giúp khơi thông thạo cái điều hòa không khí của hầu hết tham gia án. với mật độ thành lập toàn tham dự án là 29%, toàn bộ không gian của dự án dành cho tự nhiên, gồm 1,7 ha hồ phong cảnh, hơn 75.000 m2 cây trồng. can ho Mizuki Park xứng đáng được mệnh danh là góc thiên đường còn lại cư trú TP.HCM, bởi vì rất thảng hoặc, trường hợp ko muốn nói là ko còn, quỹ đất nào có ví trí đẹp và đủ bự để tạo ra dự án với tầm vóc của một khu thành phố như Căn hộ Mizuki Park.

Chính vì vậy, nhì đối tác Nhật bản và Nam Long đã đầu bốn to để phát triển tham gia án này bằng việc tuyển chọn kỹ lưỡng nhiều đối tác. các đối tác sản xuất dự án đều là các danh tiếng tăm tiếng như Conybeare Morrison CM+ (Australia) mang hơn 30 năm kinh nghiệm mẫu mã quy hoạch, công ty tham mưu kiểu dáng CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore) thiết kế cảnh quan, Aurecon (Australia) và Yellowstone Consultants (Australia). tham vấn kiến trúc Dự án Mizuki Park (dòng Flora) được thực hiện do công ty NQH (Việt Nam) sở hữu trên 400 tham gia án đã thực hiện khắp Đông Nam Á…

cụ Nguyễn Minh quang đãng, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nam Long chia sẻ: “Hãy tưởng tượng cuộc sống tại du an Flora Mizuki Park. Mỗi sáng thức dậy, bạn có thể cộng con chạy bộ trên tuyến đường dạo bộ rộng 20 m, hay đạp xe dọc kênh nhân tạo dài 2,5 km. nhiều em bé với thể vui chơi trong suốt công viên sinh thái, công viên trẻ thơ, bố mẹ xả stress trong suốt công viên thể dục thể thao, người già thư giãn trú ngụ công viên thiền, công viên bonsai… Dự án Mizuki Park đầy đủ tiện ích cư trú quy mô một khu thành phố nói chung, chứ ko phải 1 dự án đơn lẻ”.

bởi thế, giả dụ nhiều tham dự án trước đây của Nam Long chính yếu phù hợp sở hữu đối tượng các bạn tậu để trú ngụ, thì can ho Mizuki Park hợp cho cả người mua chọn để cư trú và người đầu bốn. có lợi thế quy mô, được quy hoạch đồng bộ và môi trường sông nước trong lành, Dự án Mizuki Park tự thân đã là tham dự án với sức hút mạnh trên thị trường.

trở thành công Dự án Mizuki Park, Nam Long một lần nữa khẳng định khả năng tạo ra dự án của mình trên thị trường bán đất nền. trong các năm qua, Nam Long đã phát triển thành công 8 khu thị trấn và cung ứng hơn 15.000 chốn an cư cho người dân tỉnh thành.

Điều đáng kể là, Dự án Mizuki Park là đích đến mà ko phải đích cuối cùng của quá trình hợp tác giữa Nam Long và nhị đối tác Nhật bạn dạng. Vẫn còn kế hoạch khai triển các tham gia án bán nhà quy mô lớn hơn, đa dạng sản phẩm hơn nữa đang được đàm luận hợp tác giữa nhiều bên.

 

Article By :