Sở GD-ĐT tp HCM đề xuất khẩn trương làm rõ vụ bạo hành trẻ

liên đới đến vụ việc xảy ra tại nhóm trẻ không phép ở liên hệ 214/77 Nguyễn Oanh, xã 17, Gò Vấp có hành vi bạo hành trẻ, chiều nay (16/3), Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản gửi túc trực UBND quận Gò Vấp đề xuất khẩn trương làm rõ vụ việc.

=====>>> Tham khảo gia sư môn toán tại nhà Hà Nội :  http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html
Trong văn bản do Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Hồng Sơn ký nêu rõ ngay khi nhận được tin tức, phía Sở đã trực tiếp khiến việc với Phòng GD-ĐT thị xã Gò Vấp. Sau đó, phía Sở GD đã có công văn gửi túc trực UBND thị xã Gò Vấp buộc phải chỉ đạo công an thị xã và UBND thị trấn 17 dò xét khẩn trương vụ việc, xem xét lại và có giải pháp xử lý triệt để theo thẩm quyền. đồng thời đề xuất xác định nguồn tin rõ ràng và trả lời tin báo các hướng xử lý.

 

Hình ảnh hai "bảo mẫu" nhóm trẻ không phép có hành vi đánh trẻ

không những thế, để xin hứa an toàn cho trẻ tại các nhóm trẻ gia đình, Sở GD-ĐT đề xuất UBND quận Gò Vấp chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập và các nhóm trẻ gia đình trên địa bàn thị xã. bên cạnh đó, Sở cũng yêu cầu phải tăng cường tổ chức các lớp bồi bổ tập huấn nghiệp vụ và đạo đức lương tâm nghề nghiệp cho người giữ trẻ.

Phía Sở cũng cho biết, trước mắt theo Con số vụ việc thì đây là hàng ngũ trẻ tự phát (không phép). Chủ hàng ngũ là bà Phạm Thị Mộng Thu (1968), ngụ ngay tại địa chỉ tên và bà Phạm Thị Dạ Lan (1966) – là chị bà Thu cùng trông giữ trẻ. đội ngũ trẻ tự phát này trước đây có trông giữ từ 1-2 trẻ do láng giềng, người quen nhờ trông hộ nhưng về sau thì số trẻ tăng lên đến giờ là 9 trẻ. Hiện UBND phường 17, Gò Vấp đã mời hai người giữ trẻ về làm cho việc và công an xã đang tiếp tục thụ lý vụ việc.

Chiều tối nay (16/3), ông Nguyễn Hồng Quảng, Phó CEO UBND xã 17 (Gò Vấp) thông tin thêm, làm cho việc với công an phường chiều nay, bước đầu chủ hạ tầng giữ trẻ đã thừa nhận có hành vi đánh trẻ. Trước đó, trong buổi kiểm tra cuối năm 2016, phía thị trấn đã từng đề cập nhở, buộc phải chủ lực lượng trẻ này giữ từ 5 trẻ trở xuống, cam đoan các điều kiện an toàn, làm mới cho trẻ, song song khiến cho giấy tờ xin phép xây dựng thương hiệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :