Giặt đồ lót bằng máy giặt đúng bí quyết, sua chua may giat

công tác bận rộn và hàng trăm nỗi lo bộn bề cuộc sống khiến chúng ta khó lòng xin hứa việc giặt giũ bằng tay, ngay cả với những thứ đồ như đồ lót, đồ dễ loang màu…Qua bài viết này, điện lạnh Bách Khoa Thành Phố Hà Nội kỳ vọng sẽ giúp bạn giảm bớt được phần nào nỗi lo lắng đó qua việc chỉ dẫn giặt đồ lót bằng máy giặt đúng sửa máy giặt cách thức. Cùng theo dõi nhé!

Đồ lót bị hư hỏng vì không giặt đúng cách

Đồ lót bị hư hỏng vì không giặt đúng bí quyết

  1. sử dụng túi giặt chuyên dụng

Với công dụng đặc biệt, chắc chắn cấu tạo của đồ lót luôn nhỏ nhắn và phong phanh, khi đưa vào máy, loại y phục này khó lòng chịu nổi sức ép ly tâm xuất hành từ những vòng quay của máy. do đó, bạn bắt buộc phải sử dụng túi giặt như một tấm màng bảo vệ bên ngoài, khiến đồ lót không bị rách, bị giãn, mất đi form dáng thuở sơ khai.

  1. tiêu dùng chế độ giặt dành riêng cho đồ lót

Các loại máy giặt ngày một sửa máy giặt tại nhà tiên tiến phân phối nhiều dễ dàng hơn cho gia chủ, một trong số đó là các chế độ giặt ngày một nhiều hình thức cho phép giặt giũ nhiều loại đồ khác nhau tùy theo chất liệu. Đối với đồ lót, hãy chú ý chọn chế độ giặt trước hết, nhẹ nhất, cùng lúc bạn có thể bỏ qua quá trình vắt – sấy, vì đây là loại đồ dễ khô, hơn nữa khi vắt đồ cũng rất dễ bị biến dạng do áp lực.

  1. Không giặt chung đồ lót với các loại đồ khác

nói cả khi bạn sử dụng túi giặt, việc giặt chung đồ lót với các loại đồ khác vẫn là một điều không nên. Đồ lót có nhiều dây móc, dễ bị mắc vào/quấn vào các loại đồ khác gây biến dạng. tuy nhiên, khi giặt chung, tu tạo điện lạnh Bách Khoa TP.Hà Nội khuyên bạn cũng chẳng thể kiếm soát được một chế độ giặt có lí dành cho đồ lót, nên sẽ làm cho hiệu quả giặt đồ thường hoặc đồ lót không được cao, bởi thế không nên có sự cộng tác hai loại đồ này khi giặt.

  1. Không nên cho quá ít đồ lót vào máy giặt

Vì đồ lót nhỏ và nhẹ, nên thường nhật nếu cho quá ít đồ vào máy sẽ làm cho phí phạm điện – nước, hơn nữa lại làm tăng sức ép lên đồ. vì thế, tốt nhất là bạn hãy dồn một lúc thật nhiều đồ rồi hãy cho vào máy giặt.

  1. Không để chế độ nước quá nóng

Khi để chế độ nước quá nóng, đồ lót sẽ dễ bị dãn, bạc màu, mỏng đi do các sợi vải nở ra. Hãy tránh điều này, dù bạn có muốn giai đoạn giặt diễn ra mau lẹ hơn, vì đồ lót rất mỏng nhẹ, độ co giãn cao.

nhà cung cấp sửa chữa máy giặt sua may giat tại Thủ Đô Hà Nội kỳ vọng rằng, với những dặn dò trên, bạn sẽ thuận tiện dùng hiệu quả chiếc máy giặt để giặt đồ lót, giảm bớt những áp lực công tác trong cuộc sống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :