giới thiệu khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki

khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki có chức năng kỹ thuật cao, tương thích dùng làm lắp đặt tại những C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia nhỏ ra làm nhiều khoanh vùng tự do

==>> Tham khảo :    btk.vn

Việc bắt gặp đám cháy đồng thời chú ý gian nguy là 1 góc nhìn cần thiết của công tác phòng cháy chữa cháy. đây là tầm quan trọng cần thiết của hệ thống báo cháy, bài viết sẽ reviews đến bạn khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki and hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy Showroom (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ Địa chỉ cửa hàng là những thiết bị được lắp bên trên một đường tín hiệu có các Địa chỉ cửa hàng không giống nhau & số thiết bị đc lắp bỏ lên trên một đường tín hiệu tùy theo loại tủ báo cháy hỗ trợ số thiết bị bên trên một đường tín hiệu.
dung tích ADD của khối hệ thống đc định vị bởi số loop hay có cách gọi khác là mạch tín hiệu (SLC) của nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn cung ứng điện, thông tin liên lạc và kiểm tra, thống kê giám sát tất cả các dòng thiết bị kết nối với nó. đo lường được tiến hành bằng cách tủ điều khiển và tinh chỉnh thăm dò tới tất cả các thiết bị trong mạch loop.

==>> Tham khảo :    báo cháy Unipos EU

đối với hệ Địa Chỉ, phần mềm lập trình có thể lập trình các thiết bị ngõ ra theo nhu cầu. Khi một ngõ vào bị ảnh hưởng bạn cũng có thể lập trình cho ngẫu nhiên thiết bị tinh chỉnh và điều khiển nào sinh hoạt tùy theo ý muốn hoàn toàn có thể thống kê giám sát hoạt động của thiết bị bên trên laptop mà không cần phải đi tới tủ. Với khối hệ thống báo cháy Showroom, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang trong mình một ADD riêng chính vì vậy chúng ta sẽ biết được đúng chuẩn khu vực nào xảy ra cháy.

 

 

khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki có chức năng kỹ thuật cao, phù hợp dùng làm lắp đặt tại các C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều Khu Vực độc lập, những phòng khác nhau trong từng khoanh vùng lẻ tẻ với nhau. các dòng thiết bị trong hệ thống được bận rộn trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận được tín hiệu xảy ra cháy tại từng Khu Vực, từng địa điểm hiếm hoi một cách rõ nét, đúng chuẩn. Từ đó trung tâm có thể phân biệt thông tin sự cố 1 cách cụ thể & được hiển thị bên trên màn hình hiển thị giúp nhân viên thống kê giám sát rất có thể giải quyết và xử lý sự cố một cách nhanh chóng. Chính bởi các điểm trên mà hoạt động vui chơi của khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki linh hoạt hơn hệ thống báo cháy loại thường.

2. hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ là 1 đến bên trên 60 kênh. những kênh của tủ báo cháy gồm 1 vài hoặc toàn bộ dòng thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một Quanh Vùng hoặc một tầng của tòa nhà. một trong những tủ báo cháy của hệ thống báo cháy thường có thể chấp nhận được lan rộng ra dung tích kênh trong khi một vài khác thì không lan rộng được, điều đó làm cho tính bổ ích bị hạn chế khi một cơ sở muốn lan rộng thêm.

Không giống hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki, các dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy thường được bận rộn tiếp liền với nhau và bận bịu thông suốt với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ hoàn toàn có thể nhận biết bao quát và hiển thị tất cả Quanh Vùng mà khối hệ thống đo lường và tính toán, chưa biết đc đúng đắn dòng thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều đó làm hạn chế bản lĩnh xử lý, tính toán của khối hệ thống. hệ thống báo cháy này thường đc lắp đặt tại những nơi có diện tích vừa hoặc nhỏ, số lượng những phòng rất ít, hay tại những nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :