Góc tối ít biết ở con phố “trụy lạc” nhất châu Âu

Du lịch ái tình dục phân phát triển bùng phân phát ở Hà Lan. Amsterdam bị biến vách “lầu xanh” mực lệ Âu, ái tình trạng buôn người trở vách găng hơn.

TIN LIÊN QUAN

  • Phận cầm hệ đắng cay mực gái bán dâm TQ ở lầu xanh Anh (Kỳ 1)
  • Bỗng dâng vách… gái bán dâm
  • Đoạn kết thảm mực gái bán dâm Myanmar ở biên thuỳ Thái Lan

Góc tối phía sau phố đèn đỏ nổi tiếng nhất châu ÂuHợp pháp hóa mại dâm chớ đem lại giàu nướu lợi ích cho gái mại dâm mà thậm chí đang biến Amsterdam vách đơn lầu xanh to nhất tại lệ Âu, chửa am hiểu thuật tới ái tình trạng buôn người và phạm nhân có tổ chẳngc ngày đơn găng.

Phố đèn đỏ bên sau nét bình yên

Những cô gái cửa sổ, những cửa hiệu dụng cầm klợi ích dục, đồ chơi ái tình dục, bảo tồn sex, sex show… đấy là những hình hình trước hết mà du khách khứa tới khu đèn đỏ De Wallen ở Amsterdam ép gặp. Vào ban ngày, khu phố xá chớ mấy sôi động, hếtm giá nhưc đi bộ dãy danh thiếp con phố xá bé cũng chộ tun hút nho bé thái bình như bất kỳ lối phố xá nè khác ở Amsterdam, chỉ đơn số mệnh những cô gái cửa sổ đứng ép khách khứa, đơn số mệnh do khách khứa tranh thủ ra xem bảo tồn ái tình dục.

Thế mà từ quăng quật 11h đêm, chớ khí tại đây đâmi thay hoàn toàn. Những ánh sáng ảo huyền, tiếng lạc dìu dịu, danh thiếp cô gái nhường nhịn như cũng bóc thi hài trở vách xinh hơn.

So cùng danh thiếp khu đèn đỏ khác trên cầm giới, De Wallen có dạng chớ to kì mà kiên cố nổi danh và cgia tộcc diện lâu cầm hệ nhất. Năm 2013, hai chị em gái mại dâm Louise and Martine Fokkens đã quyết toan nghỉ hưu ở giai đoạn 70 sau khi “công nghề nghiệp” 50 năm, qua đêm cùng chừng 355 ngàn người đàn ông. Quyết toan nghỉ hưu chung cá cũng đã đặt đem ra, do theo lý giải mực hai chị em, giai đoạn càng cao càng khó chừng khách khứa, cũng đã tới buổi nếu như ngơi nghỉ.

Những cô gái cửa sổ, những cửa hiệu dụng cụ kích dục, đồ chơi tình dục, bảo tàng sex, sex show… đó là những hình ảnh đầu tiên mà du khách đến khu đèn đỏ De Wallen ở Amsterdam bắt gặp.

Những cô gái cửa sổ, những cửa hiệu dụng cầm klợi ích dục, đồ chơi ái tình dục, bảo tồn sex, sex show… đấy là những hình hình trước hết mà du khách khứa tới khu đèn đỏ De Wallen ở Amsterdam ép gặp.

Con lối tới cùng nghề nghiệp mại dâm mực hai chị em bà cũng chật nác mắt. Lấy chất ra giai đoạn 19, Martine liền bị chất bần tiệnnh đập vì gia đình quá nghèo túng, bà am hiểu thuật: “Tôi liền bị chất thụi, bần tiện nếu như tớ chớ có tiền đem cho anh ta. Thương con và cũng do cá số mệnhng quá khó khăn, tớ đã công đĩ.” Còn chị gái mực Martine, ban sơ rất kinh tởm nghề nghiệp đĩ, chung cá cũng đã ra nghề nghiệp do đánh việc quét dọn ở lầu xanh quá nặng ngia tộcc và đấyi kém.

50 năm số mệnhng cùng nghề nghiệp bán thân ở khu đèn đỏ Amsterdam, hai chị em bà đã chẳngng kiến đủ những đâmi thay mực khu phố xá nào, và theo hai bà cho biết, khách khứa có quyền chọn gái, mà ở chỗ mà dịch vụ ái tình dục đặt coi như thích hợp pháp, gái cũng có rất giàu quyền chọn khách khứa. Bà cho biết trước khi bắt am hiểu Berlin sụp đâm năm 1989, gái hoạt động ở De Wallen tới từ quăng quật Thái Lan, Mỹ Latinh và Nam Mỹ. Sau khi bắt am hiểu Berlin sụp đâm, đơn cây to gái tới từ quăng quật danh thiếp nác Đông Âu. Cho tới liền nay, những cô gái tới từ quăng quật khắp chỗ trên cầm giới bà cũng chớ dạng nhai hết.

Gái mại dâm lâu năm như bà có đủ danh thiếp ngón nghề nghiệp đặt giữ quan hệ cùng khách khứa và chừng đặt tiền. Đời số mệnhng mực hai bà tới giờ có dạng coi như khá chật đủ cùng nhà riêng và những đứa con đã to, dĩ nhiên chớ đứa nèm nghề nghiệp mực bầm do hai bà có cầm hệ số mệnhng vật chất đủ đặt. Bà am hiểu thuật: “Có những người đàn ông tới cùng tớ đều đặn mỗi một kì đơn lần trong suốt mười mấy năm, ông tới cùng tớ cũng siêng năng như đi lỡi nhà thờ cầm, và khách khứa áp như cầm, tớ cũng chớ dạng nè khước từ quăng quật.”

Tại sao Hà Lan có giàu gái mại dâm?

Có nhẽ trên cầm giới, chỉ độc nhất tại Hà Lan, cần sa và mại dâm cùng đặt coi là thích hợp pháp. Theo thống kê mới nhất, gái mại dâm ở Hà Lan tới từ quăng quật chừng 44 nhà nác trên khắp cầm giới, trong suốt đấy bao gồm rất giàu nác Đông Âu, Trung Âu Nam Mỹ và lệ Phi. Có 3 loại gái ở khu đèn đỏ De Wallen Amsterdam: gái hoạt động ở lầu xanh, gái hoạt động ở khách khứa sạn và gái ở khu phố xá đèn đỏ. Ở De Wallen, chấm dễ nhận chộ là chớ nếu như cô gái nè cũng chân trường, dáng chuẩn mực, có đơn số mệnh cô khá bụ, mà những cô gái đấy chớ cho nên mà ít khách khứa, do mỗi một khách khứa có thị hiếu riêng.

Để có đặt dịch vụ “sung sướng” trong suốt vòng 20 phút tại khu phố xá đèn đỏ ở Amsterdam, người mua dâm sẽ nếu như giả 50 euro. Với bán tiếng, giá như dịch vụ sẽ là 100 euro. Gái bán dâm nếu như đăng ký và đấyng thuế má cùng chính quyền, của thuế má VAT dành cho dịch vụ nào rất ưu đãi, chỉ 6%, trong suốt khi thuế má vận dụng cùng đa số mệnh danh thiếp ngành hàng hóa dịch vụ khác là 19%. Ước tâm tính bây giờ ắt Hà Lan có chừng trên 40.000 gái bán dâm và đấyng hùn 2,5 tỷ euro/năm tiền thuế má, tương đương 0,4% GDP. 90% người công nghề nghiệp mại dâm ở Hà Lan là đàn bà, 5% nam giới và 5% lưỡng tâm tính.

Tại sao Hà Lan có giàu gái mại dâm? Điều nào khởi hành từ quăng quật do cầm mực Amsterdam và Hà Lan là chỗ tập thích hợp giàu hếtng bể to. Suốt từ quăng quật cầm kỷ 14, danh thiếp thủy thủ tới danh thiếp hếtng bể Hà Lan liền săn chừng gái mại dâm, và căn cứ cầm, hếtng bể càng phân phát triển, mại dâm cũng càng trở vách thịnh hành.

Mại dâm ở Hà Lan đặt coi là thích hợp pháp từ quăng quật đầu cầm kỷ 19, mà nếu như tới năm 2000, chính che mới chính thức đem ra luật đặt bảo vệ gái mại dâm. Gái mại dâm ép đầu đấyng thuế má từ quăng quật năm 2007.

Đến De Wallen, người ta chớ khỏi số mệnhc cùng hình hình những cô gái kệ độc nhất bộ đồ buổi đứng sau danh thiếp ô cửa sổ tạo dáng mời mọc khách khứa. Phụ nữ ái ngại, đàn ông hlợi ích. Ngạc nhiên, ái ngại là xúc hếtm chung chung mực bất kỳ ai.

Nhưng đã thử nhai tâm can mực đơn gái mại dâm đã công việc lâu năm ở De Wallen: “Ban đầu tớ căn cứ nghĩ đàn bà, đàn ông sẽ coi tớ đơn danh thiếph kinh tởm, cái danh thiếph mà gia tộc dành cho đơn con đĩ, cầm mà thực tại chớ nếu như cầm. Nhìn ra ánh mắt mực những người đàn bà đi qua, tớ chỉ chộ ánh coi kinh ngạc. Còn cùng những người đàn ông, gia tộc coi tớ đơn danh thiếph trân trọng, chớ chi danh thiếph coi mực những gã háo gái dãy lối. Và tớ cũng chóng vánh quen cùng việc đứng cửa sổ. Tôi chọn khách khứa kì danh thiếph coi gia tộc, cùng ai tớ chộ thlợi ích, tớ tạo dáng, tớ coi gia tộc chớ rời mắt đặt người đấy sẽ tới cùng tớ.”

Ở chỗ nào, khách khứa và gái mại dâm cùng đẳng. Cô tâm can: “Họ chọn tớ, mà gia tộc chớ dạng có đặt tớ chỉ cùng tiền. Tôi cũng có quyền chọn đi khách khứa cùng ai mà tớ muốn, đền tớ thlợi ích những người đàn ông có dáng nét lịch sự, có gia tộcc thức đơn tí.”

Gái mại dâm ở Amsterdam thlợi ích đàn ông nác nè? Một số mệnh người san sẻ như sau: “Đàn ông Mỹ nhẵn, gia tộc chớ kệ hết, lịch sự và ga lăng; đàn ông Ý lịch thếp, có tiền và xẻn lẻn; đàn ông lệ Á chớ đặt lại ấn tịnh gì đặc biệt; mà chúng tớ đặc biệt chớ ưa khách khứa theo tôn giáo Hồi và khách khứa Ấn Độ, đa phần chúng tớ khước từ quăng quật đấu, ngoại trừ gái lệ Phi vì quá ít khách khứa cho nên mới kì lòng.”

Trong ảnh là tượng một cô gái hành nghề mại dâm đứng cửa chờ khách, đại diện cho những người làm việc trong suốt ngành công nghiệp tình dục trên khắp thế giới với thông điệp: Hãy trân trọng những người làm trong suốt ngành công nghiệp tình dục. Trong hình là tịnh đơn cô gái hành nghề nghiệp mại dâm đứng cửa đợi chờ khách khứa, đại diện cho những người công việc trong suốt ngành đánh nghiệp ái tình dục trên khắp cầm giới cùng thông điệp: Hãy trân trọng những người công trong suốt ngành đánh nghiệp ái tình dục.

Hợp pháp hóa mại dâm: Tốt hay chớ đặt?

Hợp pháp hóa mại dâm có công cho cầm hệ số mệnhng mực những người công nghề nghiệp đặt hơn? Đối cùng những người công nghề nghiệp mại dâm lâu năm như hai chị em Louise and Martine Fokkens, cốc bần tiệnp là KHÔNG.

Louise nói: “Từ khi mại dâm đặt thích hợp pháp hóa, chúng tớ nếu như đấyng thuế má, mà nướu lợi ích những cùng thuế má đấy đem lại cho chúng tớ chớ có gì. Chúng tớ thậm chí nếu như cạnh tranh cáu đặt chiếm khách khứa cùng những đĩ từ quăng quật Đông Âu trẻ hơn và tới ngày đơn giàu. Chưa am hiểu thuật tới việc gái mại dâm chào khách khứa trên số mệnh ngày đơn giàu và giá như cũng rẻ hơn do gia tộc ập thuế má. Hợp pháp hóa mại dâm chỉ giúp chính che quản lý đặt, giúp cho danh thiếp khách khứa mua dâm người nác ngoài chẳng chớ có ti lợi ích nè cho gái mại dâm gốc Hà Lan như chúng tớ hết.”

Bà đang cho biết thêm: “An hầm thậm chí đang phức tạp hơn khi danh thiếp dải phạm nhân có tổ chẳngc đâm tới Hà Lan ngày đơn giàu. Trước đây chúng e chính quyền, mà nay khi mại dâm lối thích hợp pháp hóa, chúng nghĩ rằng Hà Lan thiệt phì nhiêu và cho nên chúng lao tới đặt chừng tiền.”

Năm 2000, chính che Hà Lan chính thức tuyên bố thích hợp pháp hóa mại dâm cùng đlợi ích rất đặt xinh là đặt bảo vệ những đàn bà công việc trong suốt nghề nghiệp, khách khứa mua dâm, sáng tỏ hóa và thu thuế má từ quăng quật ngành nào. 14 năm đã trôi qua, vách tựu nhường nhịn như chơi giàu. Thay cho việc mại dâm tập thích hợp ở đơn số mệnh địa chấm thời mại dâm bùng phân phát ra khắp Amsterdam. Những hiệp hội bảo vệ gái mại dâm mà chính che lập ra chớ phân phát huy đặt chẳngc năng bảo vệ do danh thiếp cô gái, dưới sự kiểm soát mực những chủ lầu xanh và danh thiếp tay chăn dắt, quá e cho nên chớ dám kêu căn cứu.

Du lịch ái tình dục phân phát triển bùng phân phát ở Hà Lan. Amsterdam bị biến vách “lầu xanh” mực lệ Âu, ái tình trạng buôn người trở vách găng hơn đặt bần tiệnp ứng cho nhu cầu gái quá to. Các chương trình dạy nghề nghiệp hỗ trợ cho gái mại dâm muốn quăng quật nghề nghiệp cận như chơi có. Chính che muốn gái mại dâm đăng ký, mà chỉ 5% gái đăng ký do chớ ai muốn trên giấy má tớ chính thức là đơn “đĩ” hết. Chình áp Hà Lan cũng có khi đã nếu như dấn rằng khu phố xá đèn đỏ sau khi mại dâm đặt thích hợp pháp hóa đã biến vách trọng chấm buôn người và rửa tiền. Có nhẽ ở mặt nè đấy, Hà Lan cũng đã nuối nhớ tiếc việc thích hợp pháp hóa mại dâm. Chính cho nên những năm cận đây, chình áp đã khoẻ tay đấyng cửa rất giàu lầu xanh do mai quan hệ mực nó cùng danh thiếp dải nhón phạm nhân có tổ chẳngc.

Chưa dạng biết Hà Lan sẽ đâmi thay luật như cầm nè trong suốt mai sau đặt điều máu hiệu quả hơn hoạt động mực ngành đánh nghiệp ái tình dục, đang ngày nay, mại dâm đã là đơn nguyên tố cuốn khách khứa du lịch tới Hà Lan, ngoài những đặc sắc bay văn hóa, lịch sử, kiến trúc nhẵn mực giang sơn nào.

Article By :