Học thử tại trung tâm Anh ngữ Guru English thì sẽ học cái gì?

Học thử tại trung tâm Anh ngữ Guru English thì sẽ học cái gì? giả thiết như bạn cũng đang có những olympic tiếng anh nghi vấn như vậy thì hãy cùng Edu2Review đọc bài đăng này nhé!

(Nguồn: Guru Center)

 

Guru English là trọng tâm Anh ngữ được bề ngoài và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên huấn luyện các lớp tiếng Anh dành cho trẻ con. Dưới đây là cảm nhận của một sinh viên được trải nghiệm trường học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Gurucentre.

===>>> Xem thêm:http://carot.vn/

Thứ năm gần đây, tôi có dịp được trải nghiệm buổi học thử lớp Kids tại trọng điểm Anh ngữ Guru. Là 1 sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ, tôi luôn đặt thắc mắc vì sao những em bé có thể đề cập tiếng Anh lưu loát trong khi đó chẳng phải là tiếng mẹ đẻ của chúng. Và rồi những nghi vấn của tôi cũng dần được toá gỡ ngay sau buổi học thử.
Guru có hai hạ tầng tại TP. Hồ Chí Minh và tôi được bố trí buổi học thử tại chi nhánh huyện 10, nằm trên đường Sư Vạn Hạnh. ái mộ ban sơ khi bước vào đây đó là sự để ý từ kỹ thuật, khiến cho tôi cảm thấy thoả thích để hòa nhập vào không khí chung của lớp Kids buổi tối hôm đó. Lớp Kids dành cho con nhỏ từ 6 đến 12 tuổi khởi đầu vào lúc 18h – 19h30. Khi vừa bước vào lớp, tôi âm thầm chuyển dịch xuống cuối lớp để Nhìn vào hoạt động của các em nhưng có lẽ sự xuất hiện của một người lạ mặt trong lớp đã gợi sự từ mò trong nghĩ suy của những đứa trẻ “Hey! What’s your name?” (tạm dịch: Xin chào! Chị tên gì?) đó là thắc mắc từ Daisy – tên của một học viên trong lớp. Sự mạnh dạn của các em làm cho tôi thực sự bất ngờ, đặc thù là sử dụng tiếng Anh rất ngẫu nhiên. mới đầu giờ vào lớp các em ngồi quây quần bên người dạy học Lily (giáo viên người ngước ngoài) để cùng ôn tập từ vựng trước khi vào bài học mới, mặc dù có trợ giảng là người Việt nhưng hầu hết các em đều không cần nhiều đến sự trợ giúp của thầy giáo ấy. lớp học gồm có 5 học sinh cứ thế kiểm tra bài nhau trong sự vui vẻ, tha hồ.

 

 


Các học sinh cùng ôn lại từ vựng trước khi học bài mới (Nguồn: Guru Center)

 

 

Để không làm tác động tới các em, tôi ngồi yên lặng và ngắm nhìn các trang bị quanh đó phòng học. Các vật dụng trong lớp được đồ vật tất cả, một chiếc TV màn hình lớn, một bảng trắng và chỗ ngồi nhiều hình thức cho từng học viên. Những bảng chữ cái màu sắc được treo trên tường cùng với những hình ảnh của các nhân vật trong phim hoạt hình, truyện cổ tích. tuy nhiên, để xin hứa tính an toàn và theo dõi sát các học viên trong lớp, phòng còn được gắn thêm camera.

 

 

Các em tích cự tham dự đóng góp bài (Nguồn: Guru Center)

trở lại với không khí của buổi học, thật không phải nguyên nhân chủ quan khi Monica – tên học viên trong lớp – cô bạn quên mang theo sách, sẽ chẳng có gì để đề cập về chuyện này vì tôi nghĩ các em có thể san sớt xem sách cùng nhau nhưng chính nhân viên kỹ thuật tại trung tâm đã chóng vánh cầm sách đi photo bài học hôm đó cho Monica. có nhẽ chính sự nhiệt thành của các người tham gia trong trọng điểm đã tạo sự thả phanh, niềm vui cho các em khi tới nhà trường.

 

 

 


Học viên đùa giỡn trong giờ giải lao (Nguồn: Guru Center)

 

 

Tranh thủ giữa giờ nghỉ giải lao, khi các em vui chơi các hoạt động bên ngoài, tôi đi dạo một vòng thăm quan trọng điểm. Thật đột ngột khi trung tâm còn có cả không gian riêng dành cho bố mẹ học sinh ngồi chờ trong lúc các con đang học. bố mẹ các bạn học sinh có thể làm cho việc tại đây cho tới khi các con kết thúc buổi học. Đây cũng là cách để các bậc bố mẹ lặng tâm hơn khi con tới trường và thuận tiện hơn trong việc đón đưa.

 

 


bố mẹ các em học trò ngồi chờ tại trọng điểm Guru (Nguồn: Guru Center)

gạnh thăm vào các giảng đường khác, đa số phần đông các phòng đều được trang thiết bị như nhau. Tới giờ quay quay lại trường học, nhận ra gương mặt của các em đều náo nức, tôi thấy vui trong lòng nhiều hơn. Với 1 sinh viên học chuyên ngành nghề tiếng nói, tôi nghĩ rằng giả thử muốn học tốt bất kì một ngôn ngữ nào thì trước tiên phải học cách yêu ngôn ngữ ấy.

 

 

 


Cùng tham gia game trước khi kết thúc buổi học (Nguồn: Guru Center)

 

Gần tới giờ ra về, các em được chơi trò chơi liên quan đến bài học ngày hôm đó và dĩ nhiên là sẽ được dặn dò hoàn thành bài tập ở nhà trước khi lên lớp vào buổi học hôm sau. Với phương pháp giảng dạy luôn cập nhật những xu thế mới cùng với môi trường năng động, Guru xứng đáng khi nhận được sự tin tưởng của các bậc bố mẹ học sinh có con em đang theo học tại đây. Được biết, các bé đều theo học từ lớp Tots (3 tuổi đến 6 tuổi) và dần chuyển sang lớp Kids (6 tuổi – 12 tuổi).

 

 

 


Hình ngoại khóa được chụp treo lên tường (Nguồn: Guru Center)

1 vấn đề nữa cũng chẳng thể không đề cập đến đó chính là học phí. Môi trường tốt như thế, chắc hẳn học phí sẽ mắc lắm đây? Theo như bảng học phí tại trung tâm. Các khóa học sẽ nao núng từ 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ (chưa bao gồm giáo trình) cho 1 khóa học kéo dài 12 tuần/ 24 buổi/ 60 giờ bao gồm 02 buổi ngoại khóa không thu phí tại trọng điểm với môi trường tiếng Anh đầy hứng thú.

* Vì một nền giáo dục minh bạch, viết Tìm hiểu trước tiên của bạn về trọng tâm Guru English

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :