Hơn 5.000 thí sinh thi môn trước nhất vào lớp 10 Chuyên ĐH Sư Phạm Thủ Đô Hà Nội

Chiều nay 31/5, hàng nghìn thí sinh dự thi tuyển sinh vào khối 10 trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội háo hức Violympic toan tham dự môn thi đề xuất nhanh nhất – môn Toán.

Trước đó, vào sáng nay, hơn 5.000 học sinh đến từ TP.Hà Nội và nhiều thành phố đã đến làm giấy tờ đăng ký dự thi và nghe đa dạng quyết định thi. Vì số lượng thí sinh đăng ký đông đảo, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được diễn ra tại 6 địa điểm thi quanh đó Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm TP.Hà Nội và Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

 

Thí sinh được Phụ huynh đưa đi thi.

 

Buổi chiều, vào 13h30, các thí sinh phải có mặt tại phòng thi để thi môn Toán (môn buộc phải đầu tiên). thời kì thi 120 phút. Ngoài Toán, các em phải thi môn đề nghị thứ hai là Ngữ Văn vào sáng mai.

===>>> Tham khảo:http://carot.vn
 

 

 

Trường có tổng số 350 chiến lược tuyển sinh vào các lớp 10 chuyên năm 2017.

 

Riêng môn thi thứ 3 là môn chuyên sẽ được tính hệ số hai. Môn Toán cho thí sinh thi vào chuyên Toán và chuyên Tin học, môn Vật Lý cho thí sinh thi vào chuyên Vật Lý, môn Hoá học cho thí sinh thi vào chuyên Hoá học, môn đồ học cho thí sinh thi vào chuyên sinh học, môn Ngữ văn cho thí sinh thi vào chuyên Ngữ văn và môn Tiếng Anh cho thí sinh thi vào chuyên Tiếng Anh. thời kì làm cho bài của mỗi môn thi chuyên là 150 phút, riêng môn Hoá học và Tiếng Anh là 120 phút.

 

 

Các thí sinh xem danh sách phòng thi sáng 31/5.

 

Được biết, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh khuôn khổ toàn quốc. Theo hội đồng tuyển sinh của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm TP.Hà Nội, các thí sinh phải bảo đảm các điều kiện sau mới được dự thi:

Hạnh kiểm thí sinh xếp loại tốt và học lực xếp loại từ loại tương đối trở lên vào cuối năm học lớp 9, xếp loại tốt nghiệp trung học hạ tầng năm 2017 từ hơi trở lên.

Thí sinh có tuổi từ 15-17 (đối với các đối tượng là học sinh nữ, học trò là người Việt Nam học tập tại nước ngoài mới về nước được gia hạn thêm một tuổi; học trò là bá tánh tộc thiểu số, người Kinh học tập và trú ngụ ở miền núi, vùng sâu, biên giới, hải đảo, được gia hạn thêm 2 tuổi).

Thí sinh có điểm làng nhàng cả năm học lớp 9 của môn đăng ký vào các lớp chuyên: môn Toán (đối với thí sinh thi vào chuyên Toán và chuyên Tin học), môn Vật Lý (đối với thí sinh thi vào chuyên Vật Lý), môn Hoá học (đối với thí sinh thi vào chuyên Hoá học), đồ đệ học (đối với thí sinh thi vào chuyên Sinh học), môn Ngữ văn (đối với thí sinh thi vào chuyên Ngữ văn) và môn Tiếng Anh (đối với thí sinh thi vào chuyên Tiếng Anh) phải đạt từ 7,0 điểm trở lên.

 

 

bố mẹ học sinh chờ con trước cổng.

 

trường học chỉ đưa các thí sinh vào danh sách xét tuyển giả như thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển, dự thi hầu hết ba bài thi, không vi phạm quyết định thi, các bài thi có điểm lớn hơn 2,0. Điểm xét tuyển theo từng lớp chuyên. Ngoài chiến lược các lớp chuyên ở trên, tiêu chuẩn vào kết quả thi, trường còn tuyển thêm 4 lớp cận chuyên (180 học sinh).

Sáng mai (1/6), các thí sinh sẽ khiến bài thi yêu cầu thứ hai là môn Ngữ văn (thí sinh có mặt lúc 7 giờ sáng). Chiều cùng ngày, các em sẽ thi môn chuyên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :