Hơn hai.000 học trò tham gia ngày hội giải đáp tuyển sinh tại Đại học Hoa Sen

Hơn hai.000 học sinh đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, do Đại học Hoa Sen tổ chức trong ngày 2/4.

Ngày 2/4, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017, với chủ đề “Cùng Đại học Hoa Sen tỏa sáng tương lai”.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư hóa tại nhà : gia sư giỏi hóa

Đây là ngày hội nhằm tạo điều kiện cho các em thí sinh, bố mẹ các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội để Đánh giá rõ hơn về các chương trình đào tạo, cũng như chọn lọc thời cơ nghề nghiệp lâu dài.

Trong ngày hội trả lời tuyển sinh này, Trường Đại học Hoa Sen đã đón hơn 2.000 học sinh của Hồ Chí Minh, cùng với các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa cái ao Tàu, Long An, Đồng Tháp, Đồng Nai.

[center !important]học trò được tư vấn lĩnh vực ngay tại ngày hội tư vấn tuyển sinh của Trường Hoa Sen (ảnh: P.L)[/center !important]

Tại ngày hội, thí sinh và bố mẹ các bạn học sinh đã được: luận bàn cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và chọn lựa hướng đi phù hợp, Phân tích về 24 ngành training của Trường Hoa Sen cùng với hướng dẫn phương thức xét tuyển, tác phong nộp giấy má để có thể nhận được học bổng từ 35 triệu đến 200 triệu đồng/suất.

bên cạnh đó, thí sinh và bố mẹ học sinh còn được tham quan triển lãm các hoạt động giảng giải vượt bậc, trải nghiệm nhiều hoạt động thực tại, tấp nập của sinh viên Hoa Sen.

[center !important]Hiệu phó quản lý trường – thầy Trương Nguyện Thành trao quà cho học trò tham gia ngày hội (ảnh: P.L)[/center !important]

Được biết, tổng giá trị học bổng năm 2017 trường sẽ trao cho là gần 70 tỷ đồng/430 suất.

Với tầm nhìn phát triển thành Trường Đại học Quốc tế của người Việt, do chính người Việt vun đắp, trong năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa các tiêu chí sau vào công tác tập huấn sinh viên: Học đi đôi với hành, giải thích công dân toàn cầu, phát huy kỹ năng kỹ sảo sáng tạo và khởi nghiệp của người trẻ.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :