hướng dẫn sưu tập đồ chơi Shopkins là loại đồ chơi sưu tập đc trí tuệ sáng tạo

Đồ chơi Shopkins là loại đồ chơi sưu tập được trí tuệ sáng tạo bởi Moose Toys Enterprise (Australia). các nhân vật trong bộ sưu tầm đồ chơi Shopkins là các vật phẩm & hàng hóa trong cửa hàng (một môi trường thiên nhiên càng ngày càng trở thân thương & thân thiết với những bé) được nhân cách hóa rất đáng yêu và dễ thương. & cũng giống với các dòng đồ chơi sưu tập khác, đồ chơi Shopkins được thi công trên căn nguyên tính cộng đồng cao. Sau 3 năm, đồ chơi Shopkins đã lan tỏa trên khắp toàn cầu như Mỹ, Nhật, và cả Thị Trường âu lục. Vậy các bé đã biết sưu tập đồ chơi Shopkins thế nào chưa? Hãy cùng với Kidscenter Vietnam tìm hiểu & khám phá toàn cầu đồ chơi Shopkins các nhỏ nhắn nhé!
==>> Xem thêm :     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 Sưu tập hero Shopkins (Shopkins Character) v.s Bộ mô hình Shopkins (Shopkins Playset)
 Trước hết đồ chơi Shopkins được phân loại thành nhiều bộ dòng sản phẩm bao gồm anh hùng đồ chơi Shopkins (Shopkins Character), Bộ mô hình Shopkins (Shopkins Playset), Seri phim hoạt hình Shopkins (Shopkins Cartoon – ShopVille), bé nhỏ Shopkins (Shopkins Shoppies). Nhưng trong tủ đồ đồ chơi Shopkins Season 1 này, những bé nhỏ chỉ cần hướng đến về kiểu cách sưu tập các Shopkins Character and Shopkins Playset thôi nhé. đương nhiên, những bé nhỏ có thể xem hoạt hình về những nhân vật Shopkins đáng yêu và dễ thương của chúng ta tại facebook Shopkinsworld.vn
 

anh hùng Shopkins (Shopkins Character)
Trong Shopkins Season 1, có tất cả 148 hero Shopkins được nhóm vào các nhóm Trái Cây và Rau Quả (Fruit and Veg), Bếp (Pantry), Bánh (Bakery), Kẹo Ngọt (Sweet Treat), Trứng Sữa (Dairy), tiệc tùng, lễ hội (Party Food), âu yếm sắc đẹp (Health & Beauty), Đồ ướp đông (Frozen), & bạn dạng giới hạn. các nhỏ xíu xem danh sách Shopkins Season 1 của khách hàng nhé 

 

Danh sách Shopkins

 

Cấp độ khan hiếm
Trong tủ đồ đồ chơi Shopkins, những nhân vật đc chia thành từng cấp độ khan hiếm khác nhau bao gồm Phổ thông, hiếm, cực hiếm, bạn dạng đặc biệt and bản giới hạn. ở trong bộ sưu tầm đồ chơi Shopkins Season 1 có tổng cộng 60 bé xíu Shopkins cấp độ thông dụng, 36 nhỏ bé hiếm, 24 bé cực hiếm, 16 nhỏ xíu bản đặc biệt và chỉ có 6 bé xíu bạn dạng giới hạn.
 
==>> Tham khảo:      đồi chơi xúc cát bãi biển  
Cách sưu tập
trong mỗi bộ đồ chơi sưu tập hero (Shopkins Pack), những bé nhỏ sẽ có được bất kỳ từng anh hùng của bản thân mình. and trong mỗi giỏ hàng, các nhỏ bé sẽ nhận được 2 anh hùng bí hiểm (được giấu trong Hidden Pack – Túi màu vàng). Trong túi gold color này, rất có thể được xem là Anh chị em Shopkins có độ khan hiếm cực cao như là bản quan trọng đặc biệt & phiên bản giới hạn. Chúc các nhỏ bé may mắn nhé.
 

Bộ quy mô Shopkins (Shopkins Playset)

 

 

 

Shopkins Playset

Với Shopkins Playset (Bộ mô hình Shopkins) ở tủ đồ Season 1, những bé bỏng sẽ có những bộ mô Trong khi Quầy Trái Cây (Fruit và Veg Stand), Quầy Bánh (Bakery Stand), Xe đẩy đẩy đà (Shoppins Cart), & cả một cửa hàng mini (Shoppins Small Mart). những bộ mô hình này các nhỏ bé sẽ sở hữu bất kỳ 2 bé xíu Shopkins cực hiếm. không chỉ vậy, với các bộ quy mô Shoppins Playset, người thiết kế sẽ tạo nên ra lối chơi chuyển động cho mỗi bộ. Tha hồ cho những nhỏ bé hình dung mẩu truyện xoay xung quanh những hero mà những nhỏ xíu sưu tập được.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :