Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tiến bộ

chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh, có khoa khám bệnh VIP,   bệnh viện hữu nghị lạc việt  còn tồn tại đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong & ngoài nước, sẵn sàng support cho bệnh nhân hướng điều trị tác dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện đc kiến tạo theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 những y, bác sỹ, chuyên viên có hàng trăm bác sĩ cộng tác. họ đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm and uy tín tại các bệnh viện nước ngoài và những bệnh viện công trong nước.

 

 

 

  benh vien lac viet   đc xây dựng là kết tinh sáng tạo ý nghĩ đó của những Giáo sư, TS, Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng…

TS.Bs Naoyuki Kobayashi người nhật bản hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một trong những bác sĩ ngoại khoa có trình độ chuyên môn xuất sắc, lâu đời kinh nghiệm và đã có lần thao tác tại những bệnh viện lớn của Japan và nhiều tổ chức y tế thế giới.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy, “Trước khi tới nước ta tôi đã làm việc tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. tiếp đến tham gia vào tổ chức không biên giới của indonesia và tổ chức amuda của Nhật đi tham dự tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đã đến VN được 3 năm and hợp tác ở phòng mổ & phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức. một năm vừa mới đây tôi đã & đang hợp tác nghiêm ngặt với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

chuyên môn của tôi là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu những bệnh ung thư, khám sức đề kháng, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi xây dựng đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám and điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn and tư vấn tận tình chu đáo để sở hữu hướng điều trị một cách tác dụng and tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là xây dựng khoa khám Vip để Ship hàng cho nhu cầu khám và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị tương đối đầy đủ tiện nghi không hề kém gì phòng ở của các khách sạn hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư chi tiêu công nghệ hiện đại

xác định dòng thiết bị technology mới sẽ là một đột phá quan trong trong chiến lược khám and phát hiện bệnh 1 cách nhanh and chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã bạo dạn đầu tư trang thiết bị tiến bộ, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch auto, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát.

hiện giờ ở nước ta đã có một vài bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên đến 128 dãy. đó là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips cung cấp cho Thị phần việt nam and là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở Quanh Vùng phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết kiến tạo một Bệnh Viện Đa khoa chất lượng cao, nâng cấp trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị công nghệ mới nhất and hợp tác nghiêm ngặt với những công ty đối tác nước ngoài có nền y học phát triển để đáp ứng khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :