khách hàng ko thích thử rượu khi tham quan Lâu Đài Vang sẽ được tặng 01 tổ chức nước uống

không nên phải bay nửa vòng thế giới, đến nước Mỹ xa xăm để nhâm nhi hương vị vang Napa Valley trứ danh, nay những tín đồ yêu rượu vang tại Việt Nam sở hữu thể tận hưởng thú vui này ở lâu đài rượu chát bình minh cư trú Phan Thiết.Lâu đài được thành lập theo kiến trúc Châu Âu cổ truyền, nằm ven quần thể resort nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City (có ngõ vào tại TL706B) đang là điểm đến du lịch hấp dẫn và nổi bật tại Mũi Né.

Lấy cảm hứng từ thung lũng rượu nho Napa Valley, vùng California Mỹ, lâu đài rượu chát RD tiễn đưa lối kiến trúc trung thế kỉ của châu Âu với khu quảng trường bát ngát, mái vòm cổ điển nhưng ko kém phần trang nhã, sang trọng, các tháp canh cao nhòng trải góc nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City. hầu hết hình ảnh tưởng chừng chỉ tồn tại cư trú những đất nước Âu Mỹ xa xăm nay được tái Ngày nay lâu đài rượu chát rạng đông

 

Phía ngoài lâu đài, hình tượng người nông dân xay nho được đặt trang trong suốt trên đồi cát như nhắc nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và khiến cho rượu vùng Napa Valley. những giống nho Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay… cũng được đem về trồng loanh quanh lâu đài để giới thiệu sở hữu khách chiêm ngưỡng nguyên liệu làm cho do vậy những dòng vang tên tuổi của vùng thung lũng này.

 

 

 

cộng trải nghiệm và hòa mình vào không khí click tại đây, các bạn sẽ ko khỏi nao lòng trước vẻ xinh quá đỗi tuyệt vời của lối kiến trúc rất dị cũng như khó cưỡng lại hương vị của nhiều mẫu rượu vang nổi tiếng đã khiến cho si mê các người mê vang trên khắp thế giới được du nhập chính hãng. Hương vị vang hảo hạng của cùng Napa Valley nước Mỹ được giữ nguyên vẹn trong từng giọt rượu, dành để đón tiếp nhiều vị khách sành điệu và đầy mê say.

 

Lâu đài rượu nho luôn mở cửa chào đón những khách du lịch trên hành trình tìm kiếm sự thế hệ lạ và khám phá của mình.Lâu đài rượu vang rạng đông, Phan Thiết, Việt Nam:

Mở cửa từ 7h30 đến 4h30 từ đồ vật nhì đến trang bị Năm, từ 7h30 tới 19h30 từ thứ Sáu tới Chủ nhật.

 

 

Lưu ý:

Đăng ký về thử rượu chỉ áp dụng cho khách từ 18 tuổi trở lên.

con trẻ dưới 18 tuổi hoặc các bạn không thích thử rượu khi tìm hiểu Lâu Đài Vang sẽ được tặng 01 công ty nước uống thay thế ly rượu nho.

 

Article By :