khai trương mở bán siêu thị Levi’s® thứ 29 tại Lê Văn Sỹ

Với mục đích lan rộng thị phần & đáp ứng mua sắm sản phẩm   quan jean levis chinh hang Levi’s® chính hãng của khách hàng, hãng sản xuất, C.ty Thanh Bắc Thời Trang đã cho tung ra cửa hàng thứ 29 tại VN.
Cửa hiệu với diện tích bán hàng 145 mét vuông này toạ lạc tại số 86 Lê Văn Sỹ F.11 Quận Phú Nhuận TPHCM là cửa hiệu đẹp 02 tầng của một nhãn hàng thời trang nước ngoài. Lê Văn Sỹ là 1 con đường trung tâm Thương Mại và thời trang khu tây nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. sau đây, Levi’s sẽ trình làng các sản phẩm từ cao cấp đặc biệt như Levi’s® Lady Style, Levi’s® Indigo với số lượng chế tạo hạn chế cho đến các tủ đồ tiên tiến nhất như Levi’s® Xuân Hè 2010 được cập nhật cùng lúc với toàn cầu. Ông Krish – giám đốc điều hành cty Thanh Bắc Thời Trang – nhà phấn phối Levi’s® tại nước ta cho biết: “Quý khách hàng lúc này hoàn toàn có thể trải nghiệm Levi’s® Jeans chính hiệu với các sản phẩm đa dạng, đáp ứng tất cả những nhu cầu, từ sử dụng hằng ngày Tính đến những sự kiện thật đặc biệt”.

vài nét về Levi Strauss and Co.
Levi Strauss and Co. là 1 C.ty thời trang có thương hiệu lớn nhất bên trên trái đất. Levi Strauss cũng luôn luôn đi đi đầu trong công việc kim chỉ nan thời trang jeans với Thị phần tại hơn 110 giang sơn bên trên toàn cầu. C.ty xây đắp & đưa đến khách hàng những mẫu quần jeans thời trang nhất, các trang phục casual wear và các phụ kiện có liên quan khác dành riêng cho cả phái nam, nữ giới và trẻ em với các nhãn hiệu Levi’s®, Dockers® San Francisco & Signature của Levi Strauss and Co.™.

thành lập và hoạt động vào năm 1873 bởi Levi Strauss & Co., Levi’s® Jeans khét tiếng là những phục trang jean nguyên bạn dạng và chuẩn chỉnh mực nhất. Nhãn hiệu Levi’s® mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống nhiều mẫu mã nhất những trang phục jeans thời thượng trên thị phần and cũng chính là nhãn hiệu rất được yêu thích nhất and tiếp tục bị copy nhất trong lịch sử thời trang. Levi’s® jeans đã đoạt được tình yêu & lòng tin của nhiều thế hệ không giống nhau xuyên suốt hơn 150 năm lao động sáng tạo của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :