khối hệ thống điện Nhà thông minh sự tiến lên của mạng Internet

Với sự tiến lên của mạng Internet & các thiết bị điện tử, Ngoài ra mọi thứ xung quanh bọn họ đều trở nên thông minh – từ điện thoại cảm ứng đến máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bãi đỗ xe…. qua một công việc nghiên cứu phát triển, VSHOME đã phát hành sản phẩm nhà thông minh Brand Name Việt.
 ==>> Tham khảo phụ kiện :  https://smarthomeknx.net/tu-khoa/aptomat-1-pha-hager/  

Bạn đi làm việc mà hoàn toàn không nhớ đã tắt đèn chưa? bạn thích quan sát ngôi ngôi nhà của mình từ xa? Hay sau đó 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về và ngôi nhà đón tiếp bạn với ánh sáng vàng ấm áp, bình nóng lạnh bật sẵn. Tất cả các tác dụng đó ngôi nhà sẽ thực hiện giúp bạn, còn bạn chỉ cần giao tiếp với chính ngôi nhà thân yêu của bản thân và tận hưởng tiện lợi cuộc sống.

 

 

VSHOME cung ứng hai dòng sản phẩm khối hệ thống nhà mưu trí có dây and không dây theo chuẩn chỉnh quốc tế giúp bạn đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển và đo lường và thống kê ngôi nhà của mình 1 cách đơn giản và dễ dàng & linh hoạt ở bất kỳ nơi đâu bên trên toàn cầu.

khối hệ thống nhà mưu trí VSHOME chuẩn chỉnh có dây (KNX): KNX là tiêu chuẩn trái đất cho hệ thống quản lý, điều khiển và tinh chỉnh tòa nhà mưu trí của âu lục trên toàn cầu. Tính đến tháng 11/2012, hiệp hội KNX đã có hơn 300 thành viên tại hơn 33 non sông. hệ thống theo chuẩn chỉnh KNX có điểm mạnh nổi trội là độ ổn định rất cao, khả năng tinh chỉnh và điều khiển rất linh động, và an toàn với quý khách hàng do sử dụng điện áp tinh chỉnh là điện áp 1 chiều thấp. Do đó, hệ thống chuẩn KNX phù hợp cho những ngôi biệt thự nhiều tầng, nhà hàng quán ăn, khách san, trung tâm hội nghị.

hệ thống nhà lanh lợi VSHOME chuẩn không dây (Zigbee): technology không dây Zigbee được cải tiến và phát triển & ứng dụng bởi Zigbee Alliance có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Hiện tại, công nghệ Zigbee đã và đang đc hỗ trợ bởi hàng trăm bên cạnh đó không thể thiếu công tắc đôi  công ty trên toàn thế giới. hệ thống nhà thông minh Zigbee có ưu thế là đơn giản dễ dàng lắp đặt cho cả nhà đang xây & nhà đã hoàn thiện. tương thích đặc biệt là đc sử dụng cho những chung cư hoặc các ngôi nhà ít phòng do độ ổn định của sóng Zigbee thường bị suy giảm trong môi trường thiên nhiên rộng lớn, nhiều vật cản.

hệ thống nhà lanh lợi VSHOME bao gồm:

— hệ thống tinh chỉnh và điều khiển chiếu sáng: toàn bộ khối hệ thống chiếu sáng đc tinh chỉnh theo ý muốn 1 cách đơn giản và hoạt bát như: chiếu sáng từng khoanh vùng hoặc tất cả ngôi nhà, tự động bật, tắt đèn khi có người hoặc không có người trong nhà, tùy biến điều chỉnh cường độ sáng, Color ánh sáng, chiếu sáng theo kịch bàn, ngữ cảnh phối cùng hệ thống rèm, âm thanh, và được điều khiển thông qua công tắc cảm ứng thông minh, Smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính trung tâm.

— khối hệ thống giám sát an ninh: khối hệ thống Note an ninh & camera giám sát giúp bạn tận thưởng xúc cảm thanh thơi, an tâm mọi khi vắng nhà. các thiết bị lưu ý đột nhập bao gồm cảm ứng phát hiện vận động, cảm biến cửa mở, cảm biến vượt rào sẽ lưu ý ngay đến cho chủ nhà khi có bất thường trải qua điện thoại cảm ứng thông minh. Đồng thời, hệ thống camera sẽ có thể chấp nhận được thấy đúng chuẩn mọi hoạt động trong ngôi nhà của người sử dụng khi có báo động để ra quyết định báo động từ xa hay gọi điện cho công an gần nhất. Không những thế, hệ thống chú ý rò rỉ khí ga, cháy nổ, nước tràn, … khiến cho bạn phân biệt and xử lý kịp thời các sự cố gian nguy nếu xảy ra…

— khối hệ thống âm thanh, Ảnh đa vùng: Với khối hệ thống âm thanh đa vùng, bạn có thể nghe album nhạc yêu thích hoặc chương trình radio từ ngẫu nhiên phòng hoặc Quanh Vùng nào trong nhà từ phòng khách, phòng ăn, quầy bar, nhà tắm, hay khu vực bể bơi ngoài trời. chúng ta cũng có thể sử dụng hệ thống âm thanh, loa, âm ly có sẵn hoặc kết hợp với khối hệ thống loa âm trần, gắn tường. Nguồn nhạc rất có thể lấy từ bất kỳ công cụ nghe nhạc nào như đầu DVD, laptop, điện thoại thông minh Android, điện thoại Apple iPhone, iPad, hay những website âm nhạc trực tuyến bên trên internet. bạn cũng có thể chọn 1 bài hát/1 album cho tất cả các khoanh vùng trong ngôi nhà hoặc mỗi Quanh Vùng một bài hát khác nhau tùy theo ý thích. toàn bộ khối hệ thống đc tinh chỉnh và điều khiển trải qua công tắc chạm màn hình lanh lợi gắn tường, điện thoại thông minh Android, điện thoại iPhone, iPad, máy tính.

— khối hệ thống điều khiển hồng ngoại : Với khối hệ thống điều hồng ngoại, chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh các dòng thiết bị điện như TV, đầu DVD, điều hòa , … thông qua điện thoại thông minh Android, Apple iPhone, iPad mà dường như không cần dùng đến các remote tinh chỉnh cho mỗi dòng thiết bị đơn lẻ. không chỉ có thế, việc tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị này có thể đc tiến hành bên ngoài ngôi nhà thông qua internet hay 3G một cách dễ dàng.

— hệ thống tưới cây tự động: Với hệ thống tưới cây auto, cây trong vườn của người tiêu dùng sẽ được tưới theo từng thời điểm định trước trong ngày. các hôm trời mưa hoặc độ ẩm cao, khối hệ thống sẽ hạn chế việc tưới nước. không chỉ có thế, bạn đơn giản điều khiển và tinh chỉnh việc tưới nước từ xa thông qua Smartphone Android, Apple iPhone sử dụng 3G and quan sát nhiệt độ, độ âm môi trường thiên nhiên của vườn cây thân yêu của bản thân mình mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :