Kĩ năng quy chế việc khiến cho

Chiều ngày 18/03, Khoa Quốc tế – Đại học quốc gia TP.Hà Nội công ty hội thảo việc làm 2017, với chủ đề “The Ride to Multinational Companies” , nhằm mang lại cơ hội việc khiến, thực tập thiết thực tại tổ chức đa quốc gia cho quý khách hàng sinh viên đã, đang và sẽ tốt nghiệp.
Sự ảnh hưởng của công đoạn thế giới hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng dẫn đến xu hướng di chuyển hàng ngũ lao động giữa các nước trên thế giới. nhóm lao động trẻ Việt Nam có nguy cơ “thua ngay trên sân nhà” trong cuộc trung tâm gia sư ở long biên khó khăn thời cơ và việc làm cho với anh chị em trẻ nước người vào các tập đoàn đa đất nước tại Việt Nam về vấn đề kĩ năng mềm, kinh nghiệm việc khiến cho chưa giải quyết được nhu cầu của các bên tuyển người nhân sự lớn.

 

 

Job Fair 2017: Kĩ năng quy chế việc làm cho

80% thành công đến từ khả năng mềm

Tại buổi tọa đàm, ông Nicolas – Trưởng ban công trình Nestlé địa bàn Phía Bắc, chỉ ra những điểm mạnh cũng như điểm yếu của người Việt Nam trong công việc với các bên nước ngoài và trong thời kì hội nhập quốc tế hiện nay. Ông cho rằng: “Người Việt chưa thật sự linh động trong việc lập tiêu chí làm việc, tạo ra nhiều thiệt thòi trong việc khiến cho việc đội ngũ. người mua nhân viên kỹ thuật Việt Nam thích nghe san sẻ kinh nghiệm của người khác hơn là tự mình chia sẻ điều mình trải nghiệm. Nhưng trong cạnh tranh hay các cảnh ngộ bất ngờ thì người Việt khắc phục khủng hoảng rất tích cực, vì quý vị nghĩ suy rất khả quan và luôn tìm mọi cách để khắc phục vấn đề mình làm”.

Vấn đề kĩ năng “mềm” luôn được các tập đoàn, tổ chức lớn Phân tích cao đối với các ứng cử viên ứng tuyển, nhất là đối với người mua sinh viên vừa ra trường. Bà Bùi Thị Uyển Nhi – Trưởng phòng phận nhân sự – doanh nghiệp Nestlé Việt Nam chia sẻ: “80% thành công đến từ khả năng mềm. kiến thức đại học là nền móng vững chắc giúp bạn có tấm bằng “đỏ”, thì kĩ năng “mềm” là nguyên tố  gia sư môn văn quyết định công việc ra sao và trục đường dẫn tới thành công hay bại trận. Cách quý khách khiến việc lực lượng, lập kế hoạch công tác, giao thiệp và cả năng lực lãnh đạo… là những điều basic nhất của một ứng viên nhiều năm kinh nghiệm cần. Đó chính là kĩ năng “mềm, cái mà sinh viên đang thiếu và yếu rất nhiều”.

Theo bà Nhi, kĩ năng “mềm”, không phải là cụm từ mới, sinh viên hiện đang thiếu và yếu về mảng này, cần được trau dồi và chuẩn bị kĩ lưỡng cả trong và sau khi ngồi trên ghế nhà trường. Trước những cơ hội và thách thức việc khiến cho trong thời gian hội nhập của quốc gia, thiết bị kĩ năng “mềm” là một phần hành trang quan trọng khi đi ứng tuyển.

 

 

 

Thái độ khiến cho việc, thái độ với nhà tuyển dụng luôn cần ở quý khách hàng sinh viên mới ra trường (ảnh: Hà Cường)

Chỉ cần nhìn 2 giây sẽ biết nhân viên kỹ thuật nào làm được việc

Các đơn vị, tập đoàn đa quốc gia không đề nghị sinh viên quá chuyên nghiệp về kiến thức nghề nghiệp, điều họ cần là thái độ khiến cho việc hăng hái và đích thực cầu tiến bộ trong thời kỳ khiến cho việc và trưởng thành của mỗi nhân viên. Chị Đỗ Thùy Dương – tổng giám đốc đơn vị TalentPool nhận định: “Các nhà phỏng vấn chỉ cần nhìn 2 giây là có thể quyết định có nên tuyển quý khách vào làm việc hay không? bên tuyển người mất 2 giây để Quan sát và quy định, nhưng họ có 20 năm để rèn luyện kĩ năng đó. Sủ dụng đủ 5 giác quan để cảm nhận mến mộ cá nhân của quý khách tới ứng tuyển. nguyên tố cách thức con người luôn được coi trọng trong công việc, giao thiệp. Tôi đề cao nhân tố con người trong việc tham gia ứng tuyển và tuyển dụng nhân sự”.

không những thế, T.S Mai Anh – giảng sư Khoa Quốc tế – ĐHQGHN chia sẻ: “Thái độ là rất không thể lãng quên. Thái độ khiến cho việc, thái độ với người tuyển nhân sự luôn cần ở người mua sinh viên mới ra trường. Kĩ năng mềm rất được coi trọng, bởi thế khi đi ứng tuyển, quý vị sinh viên cần thái độ và tiêu chí hành vi đối với công việc cũng như vị trí ứng tuyển”.

bên cạnh đó, bà Thanh Hương – cố vấn nhân sự cấp cao Navigos Search cho rằng: “Bản CV hoàn hảo quyết định hầu hết tới việc bạn có được nhận vào vị trí tuyển dụng hay không ?. Việc khiến cho nằm trong tay quý vị, khách hàng có quyền làm cho thật tốt CV để có công tác ý nguyện của mỗi người”.

Trong chương trình Job Fair 2017, còn có các gian hàng hội chợ việc làm với sự tham gia của 13 công ty,tập đoàn đa quốc gia – nơi sinh viên sẽ được các chuyên gia nhân sự phỏng vấn, nhận giấy má trực tiếp ứng tuyển vào các vị trí tại các MNCs.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :