Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình thuận lợi trong cách sử dụng, nhiều tính năng

tiện lợi trong cách sử dụng, nhiều chức năng tiến bộ đưa về sự hài lòng cho khách hàng là những điểm mạnh không thể lắc đầu của khóa chạm màn hình điện tử. tuy vậy sản phẩm khóa chạm màn hình thông minh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất & sử dụng nên thỉnh thoảng gây run sợ cho khách hàng trong thời gian lắp đặt and sử dụng. cáckinh nghiệm mua khoá cảm ứng sau đây sẽ cho bạn thêm thông báo khi chọn lựa loại khóa này.

====>>> Tham khảo : hafele việt nam

1.Chọn khóa chạm màn hình phù hợp với loại cửa định lắp

Kinh nghiệm mua khoá cảm ứng trước tiên mà bạn nên biết là phải chọn được mẫu khóa phù hợp với kiểu cửa, loại cửa của dự án công trình cần lắp đặt. Sở dĩ cần xác định rõ điều đó là không hẳn bất cứ cửa nào thì cũng có đủ chuẩn mức cấu hình để hợp với mọi loại khóa cảm ứng.

Trong trường hợp bạn muốn lắp khóa chạm màn hình cho cửa gỗ tự nhiên có đố cửa dày trên 40mm thì thật như ý là phần lớn các loại khóa chạm màn hình đều phải có thể lắp đặt cho loại cửa này. tuy nhiên với những loại cửa gỗ ván ép, gỗ nhân tạo hoặc gỗ công nghiệp có đố cửa mỏng tanh thì khách hàng nên hỏi nhân viên bán hàng hoặc cực tốt là nhờ các kỹ thuật viên đến điều tra thực tế, cần đo lường và thống kê đúng đắn độ dày của cửa để chọn ổ khóa cảm ứng phù hợp.

Trong tình huống bạn đinh lắp khóa cảm ứng cho cửa sắt, thép, cửa chống cháy thì phải là cửa mới chưa từng lắp khóa trước đây mới có thể lắp khóa. Tại Sao là do cửa cũ thì rất khó kiếm được khóa chạm màn hình rất có thể che hết được vết đục khóa.

Một điểm cần để ý nữa vị trí lắp khóa, nếu là khóa đc lắp ở ngoài trời thì nên lựa chọn khóa chạm màn hình có khả năng chống nước, chịu nhiệt xuất sắc. Nếu cửa đã có mái hiên, hoặc là cửa khoanh vùng chung cư thì chỉ cần quan tâm đến chất lượng, mẫu mã khóa thích hợp là đc.

====>>> Tham khảo :   khóa hafele el9000

2. Chọn khóa cảm ứng theo thương hiệu

có tương đối nhiều tên thương hiệu khóa cảm ứng đang đc bán tại Thị Phần nước ta có uy tín như Hãng Samsung, Adel, Epic hoặc Hafele… Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình là chọn đúng các món đồ được nhập khẩu chính hãng tại các ADD có tên tuổi, có thể xuất trình nguồn gốc sản phẩm. khách hàng thu nhập thấp có thể chọn khóa cửa Adel, Weyth giá thành chỉ 3 – 4 triệu VND là đã sở hữu ổ khóa rất chất lượng. Với các người sử dụng có thu nhập khá hoàn toàn có thể chọn những mẫu khóa chạm màn hình đắt tiền tới từ Samsung, Kaadas,…

bên trên đấy là 2 kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình cơ bản nhất mà bất cứ khách hàng có ý định mua khoá cũng cần nắm đc.

Để việc mua khoá đc tiện lợi, hợp lý mà dường như không mất không ít thời gian, bạn hãy gọi cho chúng tôi – công ty cổ phần dịch vụ thương mại công nghệ Hafele cửa hàng để đc đội ngũ Chuyên Viên support, khảo sát cụ thể nhất!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :