Kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn tự túc & tiết kiệm

Quan Lạn là một hòn đảo đẹp ở TP Quảng Ninh khét tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ and yên bình, những rặng phi lao mọc trên những cồn bờ cát trắng xóa muốt cùng theo với bãi biển xanh ngắt rất phù hợp với việc ngắm nhìn cảnh vật and tắm biển. nếu bạn đang search cho bản thân mình những thông tin cho chuyến phượt đảo Quan Lạn sắp đến, hãy cùng xem thêm một số trong những kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn 2017 không thiếu thốn và cụ thể sau đây để sở hữu chuyến đi tuyệt đối nhé.
 

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/
Thời điểm phù hợp nhất để tới đảo Quan Lạn/ Nên du lịch đảo Quan Lạn khi nào?

những chúng ta cũng có thể du ngoạn đảo Quan Lạn vào ngày hè hoặc ngày thu đều được, hôm nay thời tiết nóng sốt trong lành rất tương thích với việc tham quan and tắm biển. Khoảng thời gian từ thời điểm tháng 4; tháng 5 and tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 10 sẽ là thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để phượt đảo Quan Lạn, Các bạn đừng nên tới Quan Lạn vào tầm tháng 7 nhé, vì lúc này thường có bão.

Cách di chuyển tới đảo Quan Lạn/ Đường đi tới đảo Quan Lạn

Cách dịch chuyển tới đảo Quan Lạn cũng tương tự đảo Cô Tô, vì đây là hai hòn đảo nổi tiếng ở TP Quảng Ninh và đi tàu ra đảo đều xuất phát từ Cảng Cái Rồng. những bạn cũng có thể tham khảo cách đi qua bài viết: Kinh nghiệm du ngoạn Cô Tô để chuẩn bị cho mình một lịch trình du ngoạn đảo Quan Lạn phải chăng nhất.

Để các chúng ta cũng có thể chọn lựa cho bản thân mình cung đường đi Quan Lạn gần nhất  khách sạn quan lạn mình xin share với Cả nhà một vài cách tới Quan Lạn. Có 2 cách dịch rời tới đảo Quan Lạn đó là xe máy và xe khách:

Cách di chuyển tới đảo Quan Lạn

+ Cách phượt đảo Quan Lạn bằng xe máy: Từ thủ đô hà nội tới Hạ Long chúng ta cũng có thể dịch chuyển theo 2 lộ trình:

Hà Nội Thủ Đô theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng Anh chị em đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

Sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. kế tiếp đi tàu ra đảo.

+ Hoặc đi xe khách tới đảo Quan Lạn: Bắt xe khách ở bến xe Lương Yên, Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. hoàn toàn có thể đi xe Kumho hoặc Hoàng Long…Các chuyến xe cách nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

chia sẻ kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn tự túc and giá cả tương đối mềm Anh chị lưu ý: Dù đi bằng xe máy hay xe khách Cả nhà cũng phải nghỉ qua đêm ở Cảng Cái Rồng để đợi đi tàu vào sáng hôm sau.

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn

những chúng ta có thể mua vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn tại bến tàu Cái Rồng. Tàu chạy có chuyến sáng là 8h15 and chiều là 15h15. những chúng ta có thể xem thêm một số tàu đi đảo Quan Lạn:

Kinh nghiệm thuê hotel tại đảo Quan Lạn

Theo như 1 số share về kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn 2017 về thuê nhà nghỉ và hotel ở đảo Quan Lạn có nhiều những nên đặt phòng trước để ngăn cản tình hình bị ép giá. Nếu Các bạn đi theo nhóm nên mang trại để cắm sẽ không cần phải thuê nhà nghỉ hay hotel.

Tùy vào nhu cầu tương tự như kinh phí đầu tư mà Các bạn nên chọn cho bản thân những hotel hay nhà nghỉ hợp lý nhất ở đảo Quan Lạn. các bạn cũng có thể xemdanh sách các hotel đẹp, thuận tiện, giá thành hợp lí ở Quan Lạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :