loại ổ cứng di dộng giá rẻ Armor A62 vừa được Silicom Power

loại bán ổ cứng di động Armor A62 vừa được Silicom Power chia sẻ không những tất cả dung lượng lớn lên cho 5TB, nhưng còn có độ bền cao mang tính năng cưỡng sốc đặt tiêu chuẩn quân đội và kháng nước lẫn bụi IPX4.

 

Theo ấy, dòng giá ổ cứng di động Armor A62 gồm hai version Armor A62S bao gồm hai mức dụng lượng 1TB và 2TB, được trang bị cáp convert biểu thị Micro – B sang cổng USB Type-A. Trong khi đó, version Armor A62L có các tùy tậu dung lượng lưu lại từ 2TB – 5TB và áp dụng cáp bộc lộ USB Type-A.

chẳng những tất cả dung lượng lưu trữ phệ, mẫu ổ cứng di động giá rẻ Armor A62 còn được Silicom Power cung ứng gồm chất lượng độ bền cao mang công dụng Chịu đựng được chạm đậm khi rơi ở độ cao 1.22m theo chuẩn mức chống sốc quân đội, cũng như tác dụng chống nước và dính lớp bụi đạt tiêu chuẩn IPX4. chính vì vậy, hình trạng của Armor A62 trông cũng tương đối đáng chú ý mang vỏ đem được bảo vệ bằng lớp viền cao su mềm có cấu tạo tiện ích, giúp quý khách hàng Rất có thể giữ cáp biểu lộ sát bên ổ cứng.

 

Article By :