Lỗi thường gặp bên trên laptop CÁCH tạo cho screen máy tính TO RA

CÁCH làm cho screen laptop TO RA

Việc tạo cho màn hình hiển thị máy tính xách tay to ra sẽ không thật phức tạp nếu như bạn áp dụng những cách mà iCare Center chỉ dẫn tiếp sau đây. Đừng bỏ qua các mẹo nhỏ sử dụng laptop công dụng này bạn nhé! thay man hinh laptop

Cách tạo cho màn hình laptop to ra theo size ngẫu nhiên

không chỉ là tạo cho màn hình hiển thị to ra mà những cách sau còn tồn tại thể giúp điều chỉnh kích cỡ hiển thị của màn hình hiển thị máy tính xách tay theo ý mình.
Cách 1:
đối với những bạn muốn dùng phím tắt thì có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl và dấu +. Khi đạt đc kích thước hiển thị mong muốn thì bọn họ thả phím ra. Còn tình huống muốn thu nhỏ tuổi screen lại chỉ cần nhấn Ctrl và dấu -, còn nếu bạn muốn đưa màn hình hiển thị về dạng hiển thị chuẩn của khối hệ thống thì hãy nhấn Ctrl and số 0 nhé.

 

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Cách 2:
Cách này còn đơn giản & dễ triển khai hơn. Theo đó, bạn chỉ cần nhấn giữ Ctrl and rê con lăn bên trên chuột về phía đằng trước là rất có thể đẩy size lên. chú ý họ nên rê chuột dần dần để chọn đc mức hiển thị tương thích nhất.

Cách 3:
đây là cách đổi khác kích thước của các hình tượng bên trên màn hình hiển thị Desktop. nếu muốn phóng to chúng lên các bạn sẽ nhấp phải chuột vào vùng trống trên màn hình và chọn vào trình đơn View. tiếp theo sau rê chuột qua phải ngay cạnh tam giác nhỏ tuổi black color để chọn dạng form size hiển thị cho biểu tượng. khối hệ thống sẽ luôn luôn show ra 3 lựa chọn cho người tiêu dùng, bao gồm:

Large icons: kích cỡ lớn cho icon

Medium icons: size trung bình cho icon

Small icons: kích thước nhỏ tuổi cho icon

Nếu mình thích thu nhỏ dại lại thì chỉ việc chọn vào trong dòng Small icons (hoặc rất có thể chọn Medium icons) là ngừng.

Nếu những cách trên đây không công dụng, bạn hãy thử chuyển đổi lại độ sắc nét cho screen hoặc gỡ bỏ Driver card màn hình hiện tại and cài bạn dạng mới. Khi biến hóa độ phân giải (bằng cách nhấp chuột phải ngoài Desktop rồi chọn screen Resolution) bạn có thể chọn vào thông số mà hệ thống lưu ý để tạo ra tùy chỉnh thiết lập chuẩn chỉnh nhất cho màn hình vì nếu chúng ta chọn độ sắc nét cực thấp hay quá cao thì screen sẽ không thể nào có đc quality hiển thị tốt nhất có thể. không chỉ có vậy, việc thiết lập lại Driver mới sẽ là một cách có thể khắc phục kết quả nhiều tình huống lỗi trên màn hình liên quan đến ứng dụng.

Khi muốn biến hóa form size màn hình cho máy tính của bản thân, bạn có thể vận dụng các cách mà iCare Center hướng dẫn bên trên đây. Chúc bạn thao tác thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :