Mã khuyến mãi tháng 6 iPhone 5S 16GB (Xám) – Hãng Phân phối bắt đầu

giới thiệu   mua hàng khuyến mại  dòng sản phẩm iPhone 5S 16GB (Xám) – Hãng Phân phối bắt đầu
 
sau đó 1 khoảng thời hạn dài, ở đầu cuối Apple cũng đã cho “lên kệ” hai mẫu iPhone mới nhất của hãng là điện thoại iPhone 5S and 5C thỏa lòng mong đợi của người tiêu dùng. dù rằng bản điện thoại Apple iPhone 5S không tồn tại nhiều chuyển đổi về “diện mạo” đối với mẫu iPhone 5 nhưng điện thoại Apple iPhone 5S vẫn gây được sự chú ý mạnh mẽ từ Giới Công Nghệ bởi một loạt cải thiện hấp dẫn từ tác dụng cho tới cấu hình. nếu như khách hàng là “tín đồ” của “quả táo cắn dở” thì sau đây sẽ là những Vì Sao khiến bạn càng thêm yêu thích dế yêu “đình đám” này.
TÍNH NẲNG nổi bật
một vài thay đổi nhỏ dại cho 1 chuẩn chỉnh mực mới cao hơn
Với hi vọng đưa về nhiều tính năng lạ, cấu hình vượt trội hơn nhưng không làm tăng kích thước và “cân nặng” của điện thoại iPhone, các kĩ sư của Apple đã tiến hành một loại công nghệ giúp giảm thiểu tối đa diện tích phía bên trong để đem về tuyệt phẩm Apple iPhone 5S mỏng manh chỉ 7.6mm và khối lượng khoảng 112g. dựa vào cấu tạo của iPhone 5, Apple đã hình thành một bước tiến mới với iPhone 5S. Nhẹ một cách tuyệt vời, mỏng tanh đến quá bất ngờ mà vẫn mạnh mẽ và uy lực phi thường.

==>> Xem thêm :    khuyen mai lazada

 

 

 

 

công nghệ bảo mật vân tay hoàn mỹ
Apple đã hiện thực hóa ý nghĩ đó đưa technology bảo mật vân tay vào nút trang chủ cho điện thoại Apple iPhone 5S, đây thực sự là 1 trong những cách tân đáng giá nhất. Với technology bảo mật thời thượng này, giờ đây các bạn sẽ không cần lo sợ việc mất dữ liệu vì quên mật khẩu, e ngại việc người khác biết mật khẩu của bạn hay thậm chí dế yêu “không cánh mà bay”. Tất cả các gì bạn cần làm là đặt ngón tay lên nút Home để bắt đầu lướt web, nghe nhạc, chạm để chụp ảnh and làm mọi thứ mình muốn ngay bên trên chiếc điện thoại iPhone 5S của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiệu năng cao hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí pin
Ở phiên bản này, Apple rất chú trọng vào việc nâng cấp hiệu suất máy, với hy vọng nhanh hơn, đồ họa đẹp & thật hơn. mặc dù luận điểm về tuổi thọ của pin tỉ lệ nghịch với gia tốc giải quyết không khi nào là việc chọn lựa của Apple. chính vì thế hãng phát hành bộ giải quyết và xử lý A7 and M7 mới mạnh mẽ và tự tin hơn cho điện thoại Apple iPhone 5S. Chip A7 được chế tạo với cấu trúc lõi 64 bit lần trước tiên bên trên Smartphone hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mọi việc, gia tốc CPU and đồ họa nhanh hơn 2 lần đối với thế hệ trước. không những thế, nó cũng hỗ trợ OpenGL ES 3.0, tạo thành chất lượng Hình ảnh và hiệu ứng đồ họa đẹp tuyệt. Chip hỗ trợ M7 giúp giảm tải cho A7 trong những tác vụ phụ, điều đó không chỉ mang đến hiệu suất hoạt động mượt hơn mà còn khiến cho tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng kết quả, pin sẽ kéo dãn dài hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiếc camera được yêu thích nhất bên trên toàn cầu
Khó hoàn toàn có thể khước từ là camera bên trên phiên bản điện thoại Apple iPhone 5 trước đây cho khả năng tự sướng đẹp tuyệt. lúc này, bên trên điện thoại iPhone 5S người dùng sẽ sở hữu được thời cơ được thưởng thức tính năng tự sướng ưu việt hơn mà không thực sự tinh vi. mặc dầu camera iSight vẫn giữ độ phân giải 8MP nhưng lại đc trang bị cảm ứng Hình ảnh văn minh nhất lớn hơn 15% đối với trước đây, tương tự như tăng khẩu độ ống kính lên f/2.2. cảm biến lớn giúp các điểm Hình ảnh to hơn (1.5 microns) & bản lĩnh thu nhận ánh sáng tăng hơn 30% tạo thành những bức ảnh có độ sáng tốt, màu sắc đúng đắn & đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khi chúng ta không còn ở kề bên người thân, FaceTime HD Camera ở mặt trước sẽ rút ngắn khoảng cách, mang bạn và người thân gần nhau hơn với chất lượng Hình ảnh & âm thanh rõ rệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiến gần đến một mức cải cách và phát triển xa hơn với iOS 7
Với sức mạnh vươn tầm của chip A7 và cấu trúc lõi 64 bit, Apple biết rằng iOS 7 phải có phong cách thiết kế để tận dụng tối đa sức khỏe của bộ giải quyết và xử lý uy lực này. với tương đối nhiều chuyển đổi, nâng cao về cấu trúc lẫn tính năng, iOS 7 mang tới những thưởng thức rất dị trên giao diện thân thiết cùng nhiều ích lợi hấp dẫn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

iOS 7 bộc lộ sự đơn giản, giao diện không phô trương, đào thải hoàn toàn các thứ không cần thiết, tập trung vào những gì thiết yếu nhất, đó chính là content của chúng ta. Độ suốt trong quãng and xây dựng dạng lớp tạo thành chiều sâu, mang về cảm giác content hòa cùng hình nền. những vận động cũng trở nên hấp dẫn and thu hút hơn. Hãy trải nghiệm hệ điều hành iOS 7 để cảm nhận các gì Apple đưa về cho doanh nghiệp, một hệ điều hành tốt hơn, lanh lợi hơn & mê hoặc hơn khi nào hết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

Article By :