Máy hàn cáp quang là 1 trong những thiết bị luôn luôn phải có với các kĩ thuật viên giải quyết và xử lý sự cố cáp quang

Máy hàn cáp quang là 1 trong những thiết bị luôn luôn phải có với các kĩ thuật viên xử lý sự cố cáp quang. ngày nay với sự bùng nổ của Viễn thông công nghệ thông báo, việc lựa chọn bề ngoài truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao, dung lượng lớn đóng một tầm quan trọng rất cần thiết. lâu đời cách đây không lâu, chúng ta đều biết việc sử dụng cáp quang trong các việc truyền dẫn tín hiệu đang dần trở nên thịnh hành. bây giờ tại nước ta, việc quang hóa đang được nhất quán tiến hành nhanh chóng bởi những nhà cung cấp dịch vụ. Với mạng lưới cáp quang rộng khắp toàn nước, sự cố xảy ra với khối hệ thống mạng truyền dẫn cáp quang là không tránh khỏi. Khi xảy ra sự cố như đứt cáp quang, việc đầu tiên mà một kỹ thuật viên cần làm là sử dụng các trang thiết bị máy móc đo kiểm để check vị trí điểm đứt. sau đó sử dụng một máy hàn cáp quang để hàn nối chỗ đứng cáp bị đứt.

 
==>> Tham khảo : http://tm-tech.vn
 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghành nghề hỗ trợ dòng thiết bị và chiêu trò đo kiểm hàn nối thông tin quang. chúng tôi hỗ trợ, bán máy hàn sợi cáp quang chính hãng, giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh and tất cả phụ kiện thay thế như: Pin, sạc , màn hình, điện cực, motor, dao cắt sợi quang, kìm tuốt sợi quang and các linh kiện Giao hàng cho việc thay thế máy.

Hiện tại C.ty TMTECH là đơn vị sản xuất độc quyền máy hàn sợi quang COMWAY, một Brand Name số 1 từ Mỹ. Ra nhập Thị trường việt nam khá trễ các tên thương hiệu khác, nhưng COMWAY đang dần trở thành tên thương hiệu unique, đáng tin cậy cả về quality lẫn dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

 ==>> Tham khảo: mua máy hàn cáp quang

không dừng lại ở đó, quý vị cũng có thể có thể Contact với chúng tôi khi cần những dòng máy hàn cáp quang Japan, Hàn Quốc như: Fujikura 70S, 60S, Sumitomo Z1C, Inno IFS-15H, Inno View 6L, ILsintech Swift F3, Ilsintech Swift F1, Easy Splicer, Fitel S178A. Hoặc nếu cần một chiếc máy hàn cáp quang giá thành rẻ, chất lượng cao, thì dòng sản phẩm của hãng Skycom là một trong sự lựa chọn hợp lí cả về giá cả lẫn unique. Với mức giá chỉ bằng 1 nửa đối với các dòng máy của Nhật, Mỹ, hẳn đây sẽ là một trong sự lựa chọn không tồi cho quý vị.

 

Với việc xây dựng Trung tâm Bảo Hành ủy quyền của hãng, Shop chúng tôi nhận hỗ trợ dịch vụ thay thế và hiệu chuẩn máy hàn quang uy tín và unique bên trên toàn quốc, chỉ việc Contact với Shop chúng tôi, mô tả bệnh Shop chúng tôi sẽ Bảng Báo Giá Chi phí thay thế cho quý vị.

 

 

những cam đoan lúc mua máy hàn cáp quang tại TMTECH

 

– tất cả sản phẩm đều đc nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, chứng từ nhập khẩu.

– Đền bù 200% giá trị hàng nếu quý vị phát hiện dòng sản phẩm là hàng nhái, kém chất lượng.

– bảo hành toàn bộ sản phẩm, phụ kiện với thời gian tối thiểu 12 tháng, riêng máy hàn quang do Comway sản xuất bh 24 tháng.

– linh phụ kiện sửa chữa luôn luôn sẵn sàng, giá bán tuyên chiến đối đầu.

– Bào trì free trong khoảng thời gian 5 năm. Khi hết thời gian BH công ty chúng tôi sẽ sửa chữa không tính phí với những lỗi không cần thay linh kiện.

– & sau cuối, Shop chúng tôi cam kết giá máy hàn cáp quang luôn luôn rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :