Một số mẫu thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng

Doanh thu bán hàng của bạn có được cải thiện và nhanh chóng tăng lên vượt bậc hay không thì ngoài nội dung độc đáo, mới lạ thì giao diện web cũng góp phần quan trọng vào sự hoàn thiện đó. Chính vì thế, khi thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng để thu hút, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm mà beha chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Rapha.cc với thiết kế kim tự tháp

Thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Rapha.cc với thiết kế kim tự tháp bạn sẽ thấy cực kì tiện ích khi nhìn vào các trang sản phẩm của Rapha. Những thông tin về sản phẩm được phân cấp từ từ giống như ý nghĩa của kim tự tháp vậy. Bắt đầu Rapha sẽ hiển thị đầy đủ về tên sản phẩm, giá thành, mã sản phẩm (nếu có). Sau đó mô tả ngắn gọn về sản phẩm cùng màu sắc và kích thước. Những thông tin càng chi tiết càng cụ thể thì sẽ được sắp xếp bên dưới để khách hàng dễ dàng và thuận tiện theo dõi và tra cứu nhất.

Thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Bellroy với thiết kế mô tả hình ảnh cụ thể

Khác với dạng thiết kế web tại Đà Nẵng theo hướng phân cấp của Rapha, thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Bellroy với thiết kế mô tả hình ảnh cụ thể sẽ lôi cuốn người xem bằng chính hình ảnh cụ thể, chi tiết và sắc nét về sản phẩm. Bất cứ một sản phẩm nào được hiển thị trên website cũng đều được thể hiện dưới nhiều góc độ cùng chất lượng hình ảnh cao, giúp người xem có thể hiểu tường tận sản phẩm và cảm giác như đang ngắm chính hình ảnh thực ngoài đời.

Hơn nữa, việc giới thiệu đến độc giả một số video ngắn về sản phẩm để người dùng có thể đánh giá một cách chuẩn xác nhất những tiện ích của nó, thiết kế giao diện cho website bán hàng Bellroy đã chứng minh được con đường hướng tới kinh doanh thành công là rất gần.

Thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Fitbit.com với thiết kế tối giản

Không cầu kì, lòe loẹt trong phong cách thiết kế, thiết kế giao diện cho website bán hàng tại Đà Nẵng Fitbit.com với thiết kế tối giản không đi sâu vào mô tả sản phẩm mà ngược lại cung cấp thông tin hết sức đơn giản, dễ hiểu. Người xem sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đọc hay đánh giá sản phẩm. Điều đó có thể sẽ thúc đẩy việc chọn mua sản phẩm nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó nó còn cho phép người dùng có thể thay đổi màu sắc, kích cỡ và chọn đặt giỏ hàng theo đúng ý mà họ mong muốn thông qua thiết kế kiểu đồ họa.

Hãy nói với Beha: thiết kế web Đà Nẵng khi bạn có nhu cầu chọn cho công ty mình một dịch vụ thiết kế giao diện của website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty một giao diện ăn khách nhất hiện nay. Liên hệ địa chỉ:

 

 

 

Article By :