Nạn nhân của “Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy” bắt buộc đối chất công khai!

Tôi rất mong muốn ông Phan Văn Hưng sẵn sàng đối chất với mình trước sự chứng kiến của báo chí để mọi việc được khách quan, anh Thắng nói với phóng viên.

tin tức gia sư môn văn  mới nhất về vụ việc "Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy" – Phan Văn Hưng, chiều 10/11, ông Phạm quang quẻ Hưng, Cục trưởng Cục giải thích với nước ngoài (Bộ Giáo dục & Đào tạo) cho biết, "ngày 9/11, Cục đã có công văn và tài liệu liên đới đến Sở Giáo dục training TP.Hà Nội để xử lý".

"Giáo sư, tấn sĩ chửi bậy” là ông Phan Văn Hưng!

Cũng liên quan đến vụ việc này, ông Kiều Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – giỏi (Sở Giáo dục & giảng giải Hà Nội) bàn bạc với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam:

“Chiều 9/11, Sở Giáo dục & đào tạo Thủ Đô Hà Nội đã nhận được công văn từ Cục huấn luyện với nước ngoài và đang tiến hành liên kết khiến cho rõ những thông tin liên đới đến ông Phan Văn Hưng.

Khi có kết quả về vụ việc này sẽ cung ứng công khai với báo chí”.

"Giáo sư tấn sĩ chửi bậy" – Phan Văn Hưng (ảnh từ Giáo dục.net.vn).

Ở một diễn biến khác, hiện học viên Nguyễn Văn Thắng, người quay video và cũng là người bị ông Phan Văn Hưng chửi bới, mạt sát trong video đã có mặt tại Hà Nội vào chiều 10/11.

Nội dung nguồn tin anh Nguyễn Văn Thắng nhắn vào số smartphone của Học viện Kinh tế sáng tạo (ảnh Trinh Phúc).

Theo san sớt của anh Nguyễn Văn Thắng:

"Mục đích ra Thành Phố Hà Nội lần này để tậu cơ hội đối chất trực tiếp với ông Phan Văn Hưng về những cáo buộc cho rằng tôi có hành vi quấy nhiễu học viện trước khi có đoạn video kể trên.

Tôi rất mơ ước ông Phan Văn Hưng sẵn sàng đối chất với mình trước sự chứng kiến của tạp chí để mọi việc được khách quan".

Được biết, Thắng có gọi điện tới Học viện Kinh tế thông minh nhưng không người nào nhấc máy. Sau đó, anh Thắng nhắn tin vào số smartphone của học viện đưa ra buộc phải xin được gặp ông Phan Văn Hưng để đối chất cho rõ sự việc.

Anh Nguyễn Văn Thắng chuyện trò với phóng viên (ảnh Trinh Phúc).

Anh Thắng cũng tâm sự: "Nói thật, em rất bức xúc vì những điều ông Hưng đã phát biểu trên tin báo về em. Những lời thầy Hưng đề cập về em là hoàn toàn sai sự thật. Em thấy điều đó là khó thể chấp nhận được.

Em thật không ngờ một người thầy lại đề cập năng những lời như thế. Em quá sốc. Tới giờ em vẫn sốc vì cách thức trò chuyện, cũng như hành động của thầy”.

Trước đó vào ngày 5/11, lan truyền một đoạn video chửi bậy được cho là của một Giáo sư, tấn sĩ gây bức xúc trong dư luận.

Qua giai đoạn xác minh, người được cho là Giáo sư, tiến sĩ trong video chính làông Phan Văn Hưng, Giám đốc trung tâm Học viện Kinh tế sáng tạo (số 1, N7A, trục đường Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã có nhiều bài viết phản ảnh về hành vi phản cảm của ông này.

đặc thù, trong các bài báo đó đã đề đạt việc ông Phan Văn Hưng giả danh Giáo sư, tấn sĩ khoa học, Hiệu trưởng và bác bỏ tin tức ông Hưng từng khiến cho việc tại các tập đoàn lớn như LG, SAMSUNG.

======>>>> Xem thêm:

http://thethao24h.edu.vn/tim-gia-su-lop-12-gioi-uy-tin-chat-luong-1-tai-ha-noi-2.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :