Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của du an stown tham luong

stown tham lương quận 12 là một trong những án chung cư xanh cung cấp nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp cho những hạnh phúc gia đình có thu nhập tầm trung. Tọa lạc ở Quận 12 HCM, dự án Bất Động Sản này kế bên sự thuận lợi lớn về vị trí đắc địa, lại cũng vấp phải những cạnh tranh đối đầu nhất định với các dự án gần nó.

  • Những dự án Bất Động Sản đã chuyển nhượng bàn giao

Bây Giờ, địa điểm Q.12 đang là một thị trường rộng mở cho các chủ đầu tư dự án. ở đây, quỹ đất còn rất rộng lớn, mặc dù thế kinh tế lại không phát triển bằng các Q huyện trọng tâm, thế nên nhu yếu căn hộ chung cư cũng gắn liền với các Dự Án BĐS có mức bán trên dưới 1 tỉ đông.

Xoay quanh địa điểm Trường Chinh- Cộng Hòa, ngoài tecco tham lương Phan Văn Hớn còn có những Dự Án BĐS đã chuyển nhượng bàn giao như Phúc Yên,2, Tecco Green Nest, 8x Plus. đây chính là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp thực sự dự án stown tham lương, vì Hiện tại toàn bộ đã bàn giao đưa vào sử dụng. mặc dù thế, nếu như mỗi căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ của căn hộ stown tham lương chỉ có giá từ 899 triệu đồng/căn, thì khách hàng phải chi ra tầm 1,1 tỷ đồng để rất có khả năng nắm giữ căn hộ cao cấp tương đương tại những dự án Bất Động Sản này.

dự án stown tham luong

Hơn thế nữa, vì đã chuyển giao nhà, nên Lúc bấy giờ, nếu chọn lựa Phúc Yên hay 8x Plus thì khách hàng thường không được mua trực tiếp từ chủ đầu tư và nhà đáp ứng, mà buộc phải mua lại từ những cá nhân đã sở hữu trước đó. Thủ tục pháp lý cũng như giá bán chắc như đinh đóng cột sẽ còn đội lên nữa.

  • Những dự án Bất Động Sản sắp chuyển giao

Cách cầu Tham Lương chỉ tàm 100m, những dự án sắp bàn giao như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home cũng là những đối thủ cạnh tranh nặng kí của stown tham luong q12 . Chưa nói nhiều tới phương vị, tiện ích nội khu hay ngoại khu, chỉ riêng việc những dự án Bất Động Sản này sắp bàn giao cũng đã mang lợi thế đối đầu lớn vì hầu hết khách hàng mua nhà đều muốn được trao liền tay.

Deport Metro Tham Lương

mặc dù vậy, với những người tiêu dùng chưa thực sự quá cấp thiết về nhu cầu căn hộ, hoặc đang có định hướng mua nhà ở để đầu tư thì hoàn toàn rất có thể chờ đợi sự bùng nổ của căn hộ tecco quan 12 vì Depot Metro Tham Lương hay Topaz Home đều có mức bán cao hơn hẳn.

  • Những dự án sắp chính thức mở bán

Điểm mặt các dự án căn hộ chung cư cao cấp khu vực này, thì stown tham lương vấp phải sự cạnh tranh của bảng giá căn hộ stown tham lương của nhà đầu tư Chung Trang Linh vì đó cũng là một dự án tốt và sắp mở bán. Dự Án BĐS này nằm trê tuyến phố Dương Thị Giang, với khoảng giá chỉ từ 14tr/m2, dự đoán giao nhà vào 2019. Đây thực sự là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của dự án stown tham lương vì Chung Trang Linh có giá bán rẻ hơn do mới mở bán đợt đầu, nếu dự án stown tham lương không nhanh tay, thì thời cơ tiếp cận khách mua nhà cũng tiếp tục khó khăn hơn.

Article By :