những máy chấm công xác thực bằng vân tay tốt nhất hiện thời

công nghệ cảm ứng vân tay trên những dòng thiết bị công nghệ nói chung & bên trên máy chấm công nói riêng đã xuất hiện thêm 1 thời kỳ mới cho phương pháp chứng thực bằng vân tay, bây chừ phần lớn những nhà phân phối đều nỗ lực trang bị cho sản phẩm của chính bản thân mình cong nghệ này. & trong bài “đào bới công nghệ xác thực bằng vân tay trên máy chấm công chính hãng ” bọn họ đã hướng đến về khái niệm cũng giống như phân loại & nguyên lý hoạt động của technology này, lúc này ta sẽ thường xuyên đi tìm những máy chấm công sử dụng phương pháp xác thực bằng vân tay tốt nhất.

Máy chấm công Ronald Jack X628-C.

có thể nói đây là loại máy chấm công vân tay thông dụng nhất hiện thời, ngoài những việc đã có thương hiệu thì giá cả của sản phẩm cũng là 1 điểm mạnh để cho đến thời điểm bây giờ nó vẫn còn đấy là thiết bị chấm công rất được quan tâm nhất. các đặc điểm vượt trội của sản phẩm chấm công Ronald Jack X628-C là:

 

 

– Sử dụng cảm biến vân tay quang học cho thời hạn đọc vân tay nhanh <1s.

– mọi người đc phép đăng ký 10 ngón tay để chấm công.
Máy chấm công Suprema Biolite Net.

Nếu Ronald Jack là thương hiệu phổ biến về máy chấm công giá cả tương đối rẻ thì Suprema lại là tên thương hiệu đc nổi tiếng vì những dòng máy chấm công thời thượng, Suprema Biolite Net là 1 trong các dòng sản phẩm như thế. những ưu điểm nôi bật của dòng thiết bị là:

– Bảo mật cao với tài khoản quản lý viên (administrator).

– kiến thiết không lịch kịch, kiểu dáng đẹp hợp với văn phòng.

– technology xác nhận vân tay nổi tiếng trên trái đất với vận tốc đọc cực nhanh và đúng chuẩn.

– Máy có phong cách thiết kế chống bụi và nước theo chuẩn mức IP65 có thể chấp nhận được lắp đặt ngoài trời.

– các kết nối giữa dòng thiết bị and PC rất đa dạng: TCP/IP, RS232, 485, wiegand…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :