Những pha tai nạn mất an toàn khiến cho sao Việt ‘thót tim’

Hy sinh vì nghệ thuật, nhiều sao Việt đã phải “hú vía” hoặc nằm điều trị 1 thời gian dài trong bệnh viện vì tai nạn trên phim trường .

tuấn kiệt

mới đây,Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội khi thực hiện những cảnh quay trong phim mới, anh tài đã bị bạn diễn đấm mạnh vào mặt khiến cho anh gãy mũi, tét trán phải nhập viện.

địa chỉ với người tình của nhân tài – nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh, cô cho biết đang coi sóc bạn trai trong bệnh viện. Cụ thể: “hào kiệt bị tai nạn trên trường quay cách đây 5 ngày nhưng do vết thương nặng, tụ máu bầm nhiều và tràn dịch nên bác sĩ phải theo dõi liên tục mới quy định cho mổ. thiên tài sẽ lên bàn mổ vào sáng nay để định hình lại mũi giả thử không ủ rũ phờ phạc ổn định”.

=====>>> Dịch vụ thảm tử tại http://thamtuso1.com/

Ninh Dương Lan Ngọc

 

 

Thử sức làm cho “đả nữ” trong phim hành động bít tất tay đỏNinh Dương Lan Ngọc gặp không ít cạnh tranh, không an toàn. Khi được báo sẽ có cảnh quay lái mô tô rượt đuổi trên phố, cô tỏ ra phấn khích khiến quang Sự lo ngại. Nữ diễn viên nỗ lực tự trình bày cảnh mất an toàn này, không sử dụng người đóng thế.

Nữ diễn viên san sẻ, lúc tai nạn xảy ra, cô ngỡ mình sẽ bị tàn phế truất nhưng may mắn là chỉ phải bó bột chân khoảng 1 tuần: “Tôi sẽ không bao giờ cho phép mình liều lĩnh như thế nữa. cảnh huống quá không an toàn. Cũng may đó là cảnh quay cuối nên tiến độ đoàn phim không bị ảnh hưởng”.

Cường Seven

 

 

 

 

Trong bộ phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ được khởi quay ở Đà Lạt, Cường Seven tiếp diễn có cơ hội khẳng định khả năng diễn xuất của mình. Anh tự thực hiện đầy đủ các pha hành động nghiêm trọng, không cần cascadeur tương trợ. Trong một cảnh quay bay khiêu vũ trên nóc nhà, Cường Seven gặp tai nạn ở chân, bị mẻ xương phải nhập viện.

Trương Ngọc Ánh

 

 

 

 

trong thời gian nữ diễn viên tham dự phim tầm nã sát hồi tháng 11/2015, Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng mắt khi đang quay 1 cảnh hành động vào buổi tối.

trước tiên, đạo diễn Cường Ngô muốn sử dụng diễn viên đóng thế nhưng Trương Ngọc Ánh lại muốn tự mình cáng đáng. Sau khi tai nạn xảy ra, cô sơ cứu tạm thời rồi tiếp tục quay phim đến nửa đêm vì sợ chậm triển khai.

Lý Hải

 

 

 

 

từ khi bộ phim giáo giở 2 bấm máy đến chấm dứt, Lý Hải đã ba lần gặp tai nạn trên phim trường nhưng anh vẫn một mực không chịu dùng diễn viên đóng thế.

Nhưng tai nạn nguy hiểm nhất là cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô phân khối lớn với tốc độ cao tại vịnh Vĩnh Hy. Do tuyến phố hẹp, lại bị khuất tầm nhìn bởi xe quay phim của đoàn chạy phía trước nên khi đến khúc cua, Lý Hải bị mất kiểm soát vô lăng và ngã xuống tuyến đường. Hậu quả là nam ca sĩ bị trầy xước ở tay và chân, rạn 2 xương sườn số 5 và 6.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :