những yếu tố cần phải biết khi trang bị hệ thống FM200

Với kinh nghiệm sinh hoạt hơn 10 năm trong nghành nghề dịch vụ M&E và PCCC, Công tyViệt xin đưa ra những support giành riêng cho các nhà quản trị của những phòng Server, kho tiền, kho dữ liệu…. có ý định trang bị, lắp đặt khối hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 nhằm đạt hiệu quả cao nhất. các nhân tố cơ bản cần nắm sau đây:

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn  

– Chiều dài, rộng, cao đúng đắn của căn phòng là bao nhiêu?

– Phòng có trang bị sàn nâng hay không? Thể tích (Dài x Rộng x Cao) của sàn nâng là bao nhiêu?

– Phòng có trang bị trần hay không? Nếu có trần ở trong phòng là thạch cao rời hay thạch cao liền? Thể tích (Dài x Rộng x Cao) của trần là bao nhiêu? & đặc biệt quan trọng chú ý, trần ở trong phòng có thông với các phòng khác hay không?

– Phòng có đc trang bị quạt hút, ống thông khí, máy lạnh… hay không?

– các cửa của nhà có kín hay không? khe hở trên and bên dưới của cửa là bao nhiêu?

Hoặc dễ nhất, quý vị có thể cung ứng bạn dạng vẽ cho Shop chúng tôi, chúng tôi sẽ support cho người tiêu dùng một cách tận tình nhất.

bên trên đấy là một trong những những nhân tố căn bản cần biết để cung cấp cho đơn vị lắp đặt biết đc đúng đắn, là cơ sở để mang ra dự toán và bốc thiết bị 1 cách đúng đắn nhất.

không dừng lại ở đó, công ty chúng tôi cũng chú ý đến quý khách tầm quan trọng của khối hệ thống sàn nâng kỹ thuật. hệ thống này liên hệ, ảnh hưởng hỗ trợ khá lớn so với khối hệ thống chữa cháy bằng khí. Vậy tính năng của chính nó and tương tác như thế nào:
==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/

– Che lấp đi những loại khối hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong vòng giữa hai mặt sàn.

– bảo đảm hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì nguyên liệu gì để bên dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ có thiết kế phù hợp cho mỗi dự án công trình, từng loại thiết bị để trên sàn phụ.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong tiến trình quản lý.

– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường xung quanh tạo nên sự quản lý chuẩn xác hơn cho những máy móc dòng thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm cao nhất dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

– Không dẫn lửa, chất nhận được dịch rời các dòng thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Tạo môi trường xung quanh khô ráo, thật sạch sẽ cho các thiết bị đặt lên sàn.

– Người kiến thiết hoàn toàn có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa thay thế hay lắp đặt lại các khối hệ thống kỹ thuật bên dưới 1 cách đơn giản dễ dàng vầ thuận lợi mà Chưa hẳn làm lại mặt sàn nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :