Mỹ nữ 41 tuổi quá trẻ và sexy sở hữu nội y mong manh

dù rằng đã 41 tuổi nhưng Lady Victoria vẫn chứng minh Chúng tôi đẹp không thua gì những người cái quần đũi nữ đàn em.

Heidi Klum tái xuất làng mốt nội y

Kendall Jenner quyến rũ ngây ngất mang nội y xuyên thấu

những cái nội y dị kì chẳng phái đẹp nào dám mặc

Người cái Lady Victoria, 41 tuổi vừa sở hữu màn xuất hiện ngoạn mục trong chương trình thời trang Palms Springs Fashion Show được trình diễn tại California, Mỹ vào cuối tuần trước. mặc dù đã tuổi tứ tuần nhưng Lady Victoria vẫn đóng tầm quan trọng vedette trong show diễn nhờ mẫu mã hấp dẫn, trẻ đẹp như mới chừng đôi mươi.

Trong phòng thử đồ, Lady Victoria khoe cơ thể nõn nường, vóc dáng săn chắc đáng ái mộ ở tuổi 41 trong bộ nội y làm trong khoảng vải ren trong suốt. Người đẹp mặc đồ lót mỏng dính phối cùng áo choàng xuyên thấu óng ánh cùng giày ánh kim cùng tông. Trong cánh gà, cô được người trợ lý cẩn thận rất kỹ lưỡng để với sự xuất hiện tuyệt vời quần đũi nữ trên sàn diễn.

 

Người đẹp chuẩn bị kỹ càng trước lúc lên sàn diễn

mặc dù Lady Victoria diện bộ đồ lót rất gợi cảm nhưng lúc catwalk, tì thiếp như giấu kín nó phía trong lớp áo choàng lộng lẫy. ngoài ra sự tự tín và vẻ hấp dẫn bất chấp tuổi tác của chân dài Pháp vẫn nhận được sự động viên nồng nhiệt trong khoảng phía khán fake.

Victoria từng chia sẻ, bản thân cô ngấm mẫu máu sexy của người Pháp trong huyết mạch, bởi thế chẳng mang gì ngần ngại lúc diện các trang phục táo bạo. Người đẹp cũng từng lên tiếng chê bai đàn bà Anh ăn mặc thiếu hấp dẫn trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu.

"Phụ nữ London quá thủ cựu và ngại mặc y phục gợi cảm. ấy là bản chất của người Anh. Còn mình lớn lên ở vùng Nam nước Pháp thành ra nên cách thức của Chúng tôi cũng 'quốc tế' hơn. mang mình, nữ giới ăn vận sexy là được trao quyền". – Cô nhắc.

Trong sự nghiệp người mẫu của tớ, Lady Victoria cũng rất được ưu ái nhờ sở hữu tác phong khêu gợi trùng hợp và thân hình quyến rũ. Cô từng là người loại cho Dior.

 

 

 

Lady Victoria được coi sóc bên trong cánh gà

tới lúc ra biểu diễn thì cô lại diện y phục tương đối kín

Lady Victoria lộng lẫy như nữ thần trên sàn diễn

 

 

Theo Thu Hương (Dân Việt

 

Article By :