Okinawa Fucoidan được biết đến với vai trò tương trợ đề phòng và xoá sổ tế bào ung nhọt

Hiện nay, fucoidan nhật bản được biết đến với vai trò tương trợ dự phòng và xoá sổ tế bào ung độc, giúp giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị, giúp chống ôxy hóa, tăng sức đề kháng…

Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu xem bói vận mệnh được kiểm tra có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao trên thế giới. Hàm lượng tinh chất Fucoidan 295 mg/viên – cao hơn rất nhiều so với cái sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Trong thành phần của Okinawa Fucoidan chứa 100% hàm lượng Fucoidan – rất ít sản phẩm có được hàm lượng Fucoidan ở mức này.

 

 

Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Với công dụng vượt trội và hiệu quả thật tế đem lại Okinawa Fucoidan được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Theo đó, hiện nay thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều cơ sở bán Okinawa Fucoidan với giá cả khác nhau, lời chào quyến rũ gây nhiễu loàn thị trường. Điều này khiến quý khách cảm thấy hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả và vì sao giá cả lại chệnh lệch khác nhau như vậy?

quý khách nên tinh ý và chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Sự xuất hiện của hàng xách tay không rõ nguồn gốc với giá thành rẻ khiến người tiêu dùng lúng túng trong việc sử dụng sản phẩm. ngoài ra, hàng xách tay dù rẻ nhưng không được bất cứ cơ quan chức năng nào kiểm định, thậm chí, nó có thể bị làm giả ngay tại Nhật Bản mà chính cái người lấy hàng xách tay về để bán cũng không hề hay biết.

cho nên, quý khách cần hết sức tỉnh táo, tìm hiểu kĩ, mua sản phẩm đúng chất lượng thì mới đem đến kết quả tốt. Một trong những địa chỉ uy tín hiện nay bán Okinawa Fucoidan là Nhà thuốc 365 (Nhathuoc365.vn)

Từ tháng 7 năm 2016, CSC đã ký hiệp đồng ủy quyền cho Nhathuoc365.vn – tổ chức trực thuộc đơn vị Cổ phần Megasun phân phối độc quyền TPBVSK Okinawa Fucoidan chính hãng trên thị trường Online. thành ra, người tiêu dùng nên can dự với nhathuoc365.vn để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Okinawa Fucoidan tại Nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sinh sản và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.

Nhathuoc365.vn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh, giảm chi phí, Nhathuoc365.vn đã cộng tác với Hưng Việt, Thu Cúc, Medlatech đây là cái bệnh viện, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về xét nghiệm, phòng và điều trị ung thư. Khi mua sản phẩm Okinawa Fucoidan người mua sẽ được giảm ngay 10 – 20% khi khám chữa bệnh tại những cơ sở trên.

vì sao nhathuoc365.vn lại chọn hợp tác với 3 công ty này?

Đây là cái bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiền tiến.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, thầy thuốc hàng đầu trong và ngoài nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, chẳng thể không kể đến đội ngũ 14 thầy thuốc chuyên khoa ung độc hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội ung thư Singapore, Trưởng Khoa ung bứu Bệnh viện quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung bứu ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân trước nhất tại Việt Nam. tụ hội các bác sĩ, giáo sư tấn sĩ đầu ngành về ung bướu.

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC là một trong các bệnh viện hàng đầu trên cả nước, tụ hợp nhiều thầy thuốc giỏi, giáo sư tấn sĩ về ung bứu đầy máu nóng, giàu kinh nghiệm. các xét nghiệm, thăm khám tại MEDLATEC được tiến hành mau chóng và chính xác.

Với việc cộng tác này, nhathuoc365.vn hi vọng sẽ đem đến lợi quyền tối đa cho người bị ung bứu. Người bệnh chẳng những được sử dụng sản phẩm tốt mà còn được khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu với phí thấp hơn.

Okinawa Fucoidan chính hãng có đặc điểm gì?

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao suy bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, công ty phân phối. Hàng do tổ chức du nhập, đã được thương chính kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, song song luôn là lô hàng được sinh sản mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

 

Đặc điểm nhận diện Okinawa chính hãng

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi Nhathuoc365.vn có các đặc điểm nhận dạng như sau:

Sản phẩm được bao siu cẩn thận để đảm bảo tính nguyên lành và chất lượng của sản phẩm (hàng giả, hàng xách tay không có).

Sản phẩm du nhập chính hãng sẽ được dán 2 loại tem (hàng xách tay hoặc hàng giả không có): tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng” và tem nhận biết hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, tem đổ vỡ, có thể chiếu tia UV kiểm tra.

 

 

Hàng chính hãng đầy đủ 2 loại tem

Trên hộp Okinawa Fucoidan hàng thật có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế đính kèm (xác nhận công bố an toàn thực phẩm).

Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa chỉ dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có.

Article By :