ông xã của chị Michelle không thể nghĩ rằng công đoạn ‘rửa mặt’ mỗi tối của chị em đàn bà lại rắc rối như vậy

Chị Michelle Nguyễn, bà mẹ ba con, sinh sống tại Nha Trang, cực kỳ được hâm mộ nhờ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm xinh hữu ích cho chị em. Trang cá nhân của chị sở hữu lượng người theo dõi hùng hậu. trong 1 video clip mới đây, chị Michelle san sớt quy trình coi sóc da mỗi tối với 8 bước. Điều gây để ý cư trú video clip này là lời thuyết minh đầy ưa chuộng của cụ xã, anh Nguyễn Hải Bobby. Anh vô cùng bất ngờ bởi vì hóa ra việc bà xã "đi rửa mặt" mỗi tối lại lắm giai đoạn phức hợp như vậy.

Chị Michelle cho biết, chị luôn thực hiện đủ nhiều đặt chân gồm: tẩy trang cho da mụn bằng dầu, sử dụng sữa rửa mặt cho da dầu, tẩy tế bào chết (2 lần mỗi tuần), xoa kem chống lão hóa rồi đến serum, kem dưỡng mắt và kem dưỡng da mặt với chiết xuất nhau thai cừu. Anh Bobby luôn nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần rửa mặt rồi "quẹt quẹt" chút kem dưỡng là xong xuôi, không ngờ rằng riêng việc khiến cho sạch sẽ cũng mang nhiều bước như vậy và kem dưỡng da cũng sở hữu rất nhiều mẫu.

 

 

 

Nhờ chăm sóc da phải chăng nhưng chị Michelle Nguyễn vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung dù đã là bà mẹ ba con.

Theo chị Michelle, dưỡng da buổi tối là quá trình cực kỳ quan trọng bởi đêm hôm là thời gian da tái hiện và phục hồi mạnh nhất. nếu như chuyên cần làm sạch và dưỡng ẩm, công đoạn lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn, vấn đề lề lối nhăn hay đồi mồi sẽ ít xuất hiện hơn. rất nhiều bà mẹ bận bịu chăm sóc con chiếc, khiến việc nhà nhưng xem nhẹ việc coi sóc da, tới khi tình trạng da quá tệ thế hệ tưởng tượng chuyện coi sóc thì đã quá muộn, da chẳng thể hồi phục lại như lúc ban đầu. bởi vậy, chị em buộc phải thiết lập thói quen làm cho xinh xắn da từ sớm. 8 bước chăm sóc da nghe thì cầu kỳ, tinh vi nhiều tính tổng thời kì ko tới 10 phút, chị em hoàn toàn mang thể tranh thủ dành ra vài ba phút để coi ngó bạn dạng thân.

 

Article By :