Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước khi đi xa người đó and em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về

Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước khi đi xa người đó & em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa đc 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 thiếu nữ khác, cô ấy up hình 2 người đi chơi tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em and không trực tuyến

Người ấy bội ước. Em và tình nhân quen 3 năm kế tiếp em là kẻ sai, em đã vì gia đình lấy ông chồng xa, anh ấy nói có thể gật đầu đồng ý. trước lúc đi xa người đó và em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa đc 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 cô gái khác, cô ấy up hình 2 người đi dạo tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em and không online, vậy lúc này em phải làm sao???

Chuyên Viên support tâm lý: bao cao su Sagami

Cảm ơn em đã tin cẩn gửi lời tâm sự về thể loại tư vấn tư tưởng, tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của tư vấn An Nam. do dự của em chuyên gia tâm lý share như sau:

Em thân mến!

Đọc được những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận đc Trong khi em đang cảm nhận thấy khó gật đầu & sốc khi biết được người ấy bội ước. Dù đã hứa với nhau là sẽ chờ đón, cho nhau thời hạn để ổn thỏa mọi việc nhưng một tuần rồi người ấy không liên lạc, lại có tấm hình đi chơi với thiếu nữ khác. điều ấy làm em run sợ cảm tình của hai người không còn, sợ rằng người ấy sẽ thay đổi, em không muốn lời hứa bị bỏ quên. Một thiếu nữ nào ở trong phần của em cũng đều có những cảm giác giống em.

Tình yêu nào cũng phải thông qua gian khổ, thử thách thì mới hiểu rõ sâu xa & gắn bó với nhau bền chặt. Nhưng chắc hẳn rằng ở vị trí của em thì sức ép mái ấm gia đình quá lớn nên em phải chấp nhận hi sinh để vẹn cả đôi đường, chỉ là hai người có vững lòng, tin cẩn vào tình yêu của mình hay không. chưa chắc chắn với những vấn đề của gia đình em thì hai người đã tìm cách gì để xử lý trước khi em chấp nhận đi lấy ck. Lúc em quyết định thì anh ấy có phản ứng ra sao, có muốn níu kéo, gìn giữ mối quan hệ này hay chỉ tán thành 1 cách thờ ơ không cảm xúc? em share em & người ấy hẹn ước 5 năm Có nghĩa là em sẽ giải quyết mối quan hệ tình cảm gia đình của mình để quay về với anh ấy? Nếu là em có tình nhân đi lấy vợ and hứa với em 5 năm sau sẽ quay trở lại với em em sẽ có những cảm nhận như thế nào?

Bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn: bao cao su mỏng

 

 

Tổng đài tư vấn tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi nâng niu ai cũng muốn tình yêu của bản thân được tròn vẹn. có lẽ rằng tình nhân em cũng rất hy vọng tình yêu này sẽ sống mãi, nhưng cậu ấy cũng chẳng khỏi chạnh lòng khi chứng kiến lân cận ai đó. Chuyện có thể người ấy bội ước như em đang cảm thấy, chắc rằng bây giờ cậu ấy cũng chẳng thoải mái chút nào, câu chuyện tấm hình chưa chắc đã là cảm tình thật của cậu ấy. Em rất có thể đào bới xem rằng sự thật cậu ấy đã thay lòng đổi dạ chưa hay đó chỉ là giây phút đơn độc nào đó.

nếu như em không còn tìm kiếm được thông báo về người con gái kia thì em có thể hỏi một ai đó quen thân với anh ấy để tìm lời giải đáp. Tình yêu 3 năm, dù phải xa nhau trong một khoảng thời gian nhưng tình thương yêu của em vẫn còn đó cho nên việc em hỏi thăm ai đó về thực trạng hiện tại của anh ấy cũng chính là thông thường, như các người bạn cũ mà thôi. có thể người con gái kia chủ động tấn công anh trước, hoặc có ai đó nói ảnh hưởng đến khiến tình cảm của anh bị lung lay, cũng có thể có thể anh cần tìm một người sửa chữa, người rất có thể chia sẻ những bi tráng vui & giúp anh vượt qua khoảng thời gian mất mát này,…

Người ấy bội ước chắc rằng hành động đã làm em sốc and em không nghĩ anh sẽ làm như thế nên còn bứt ngừng trong thâm tâm. Nhưng em hãy thử nghĩ xem, tình nhân đi lấy ck chăn ấm đệm êm, mình là con trai mà mong chờ suốt 5 năm, liệu có điều gì đảm bảo mình không đi tìm kiếm những thú vui khác, nặng tay hơn? bất cứ một chọn lựa nào thì cũng có cái giá của chính nó. Khi em đã chọn lựa cuộc sống đời thường vì mái ấm gia đình thì cũng đồng nghĩa với nguy cơ tiềm ẩn người ấy vì một Nguyên Nhân gì đó mà đến với người khác. ck của em hiện tại là người vừa có duyên vừa có nợ với em, còn tình nhân trước rất có thể chỉ có duyên mà thôi nên em hãy suy nghĩ thật kĩ trong mọi ứng xử của bản thân mình.

Vì mới cưới và chuyện của anh ấy và thiếu nữ kia chưa có gì rõ rệt nên em hãy chờ thêm 1 khoảng thời hạn nữa, vừa để ổn định cuộc sống mái ấm gia đình, tìm kiếm đủ thông tin rồi hãy hẹn chạm chán anh ấy and thủ thỉ thẳng thắn. Khi đó, dù tác dụng thế nào em cũng sẽ hoặc có sự khẳng định đảm bảo an toàn hoặc là cho cả hai một cuộc sống đời thường riêng mà mình lựa chọn để không có ai phải vương vấn, day xong xuôi, phải bận lòng về quá khứ nữa. Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :