Phim cách nhiệt ô tô hồ hết các nhà sản xuất xe ô tô ngày nay

dán phim cách nhiệt đa số các nhà sản xuất xe ô tô hiện giờ  đều dùng loại kính trắng thuần tuý, loại kính này giúp chắn gió, bụi và có khả năng Quan sát tốt bên ngoài nhưng chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, kính giòn và rất dễ vỡ lẽ khi bị va đập.

Những chiếc Xe ô tô chưa được dán này khi vận hành dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe bị chói mắt, khó nhìn , ánh nắng gây đen và hại da, làm nội thất trong xe bị hun nóng, máy lạnh phải chạy với công suất cao và tốn xăng hơn .

bên cạnh đó, với những người cần sự tây riêng nhiều thì kính trắng không thể bảo đảm nhân tố này .

giải pháp tiêu dùng phim dán chống nóng (phim cách nhiệt) là giải pháp hiệu quả nhất để tránh các vấn đề trên.

Phim cách nhiệt : Là một loại polyester dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kính của ô tô , có tác dụng cản trở đầy đủ năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bỏ tia UV (tia cực tím) giúp bảo vệ không phờ phạc hay bơ phờ con người và không tốn nhiên liệu cho xe. phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính đột nhiên đầu tiên.

Phim cách nhiệt LLumar

  dán kính chống nắng cửa sổ LLumar là dòng phim cách nhiệt cấp cao của Tập đoàn EASTMAN (Hoa Kỳ) , được phân phối bắt đầu từ năm 1977 tại Mỹ và và mở rộng sang thị phần toàn cầu vào năm 2001. ngày nay LLumar là nhãn hàng Phim cách nhiệt nổi danh trên toàn toàn cầu, đang được toàn bộ quý khách hàng tin tiêu dùng và lựa chọn. Tại Việt Nam, Phim LLumar được đơn vị TNHH Phim Năm sao phân phối độc quyền từ năm 2005. website chính thức của LLumar Việt Nam

Nhiều năm qua, phim LLumar đã đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều nhà sản xuất xe như Bentley, Toyota, Ford, Honda, Nissan, Kia, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Daihatsu…

Giữ mát cho xe, chắt lót nhiên liệu 

Phim cách nhiệt LLumar giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào trong xe, có tác dụng kiểm soát an ninh không mệt mỏi cho người tiêu dùng và khiến tăng độ bền nội thất xe, giảm vận chuyển cho máy lạnh , từ đó giúp không lãng phí nhiên liệu

 


So sánh hiệu quả hạ nhiệt độ trong xe đã dán phim LLumar khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không mặt hàng nào có thể sánh với phim LLumar.

 

Khi lái xe giả thiết bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa.

bảo vệ khỏe mạnh

Phim cách nhiệt LLUMAR ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc thù với con gái và trẻ thơ – những người có làn da mẫn cảm.

ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

bảo vệ nội thất xe 

Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, nội thất xe không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các vật dụng điện tử trong xe.

cá tính, thẩm mỹ & an toàn

 

 

 

 

 

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang đãng học đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của anh chị em, không tác động đến tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim LLumar khiến tăng thêm cá tính sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn .

Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm cho vỡ vạc kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính tan vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

Article By :