Phòng thi đặc biệt: không có thí sinh dự thi, giám thị vẫn ngồi coi phòng thi

Tại công hội thi ở điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu (Tân Phú, TPHCM), có hai phòng thi, mỗi phòng chỉ có 1 sỹ tử. Trong số đó, một thí sinh vắng mặt nên phòng thi trống không nhưng cán bộ coi thi vẫn túc trực.

Trong buổi trước tiên ngày thi thứ 2 với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, tại điểm thi số 114, điểm thi cuối cùng của TPHCM đặt tại THCS Phan Bội Châu có hai phòng thi là phòng số 2985 và 2986 mỗi phòng chỉ có duy nhất 1 thí sinh.

 =====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, gia sư giỏi tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 

Có hai phòng thi tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu, TPHCM mỗi phòng chỉ có 1 thí sinh

 

Theo danh sách, thí sinh Phạm Ngọc Duy Hoàng thi môn Lý (phòng 2985) & thí sinh Hà Thị Hợi thi môn Sinh (phòng 2986).

tuy vậy, hai cán bộ coi thi vẫn tổ chức, túc trực & thực hiện công đoạn tại mỗi phòng thi đúng theo quy định. Nhưng ở phòng 2985, em Phạm Ngọc Duy Hoàng không đến trường dự thi nên phòng thi… chỉ có giám thị. Ngày thứ nhất, em Phạm Ngọc Duy Hoàng cũng vắng mặt.

 

 

 

Trong số đó, 1 phòng thí sinh bỏ thi môn Lý sáng nay nên phòng chỉ có… giám thị

 

Thầy Trịnh Duy Trọng, điểm trưởng điểm thi này cho biết, điểm thi giành cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên, thí sinh tự do và học viên trường dân lập nên cũng tương đối tinh vi, con số thí sinh vắng nhiều hơn nữa mặt bằng chung của thành phố. Nhưng ngày thứ nhất, không xảy ra tình huống nào đáng tiếc, không có sỹ tử vi phạm quy chế thi bị đình chỉ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :