Quân đội Hoa Kỳ được toàn diện các đồ chơi rẻ nhất xe quân sự từ chevrolet

giá chevrolet Colorado – Quân đội Hoa Kỳ được số nhiều những đồ chơi tốt nhất. Từ máy bay trực thăng tên lửa đồ vật cho thủy phi cơ L-ATV Oshkosh, với chẳng phải là 1 cỗ máy quân sự tân tiến của chúng tớ không thể kiểm tra.

các mảnh thế hệ nhất của kỹ thuật tư tưởng tiến đến từ General Motors , và nó không chỉ hưởng thụ dòm hoang dã – ẩn bên dưới bề mặt của tấm nâng cao cao của nó là số 1 hệ thống động thực sự đáng nói. Xe ZH2 Chevrolet dựa trên xe bán tải Colorado của tớ và đã được đồng sản xuất chiếm hữu xe nâng cao nghiên cứu ô tô của quân đội Mỹ, phát triển, và Trung tâm khoa học (TARDEC).

không chỉ là điều này béo lũ phần nhiều so có số 1 tiêu chuẩn giá xe chevrolet Colorado – đấy là cao sáu,5 feet và rộng số 7 feet – nó giá tiền một lượng khí thải hydro không hệ thống truyền động bằng pin nhiên liệu. Âm thanh duy nhất đến từ giàn khoan này sẽ được sỏi lạo xạo dưới lốp xe quá khổ của nó. không tính các hệ thống truyền động điện, ZH2 được vật dụng sở hữu những mái vòm loe bánh xe, bên ngoài ngụy trang, LED thanh ánh sáng, và đồng chí thêm giải phóng mặt bằng.

mẫu xe đã được giới thiệu tại cuộc họp mùa thu của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ và được lên kế hoạch để chạy thử nghiệm trong suốt năm 2017.

giá Colorado : Oshkosh của L-ATV sẽ Thay thế những quân sự Hummer Mỹ

"Tôi đã chọn lựa ra mẹo để mang được trên các dựa vào, vì thế ta chiếm hữu thể có 1 số vui tươi," Charlie Freese, người dẫn chương trình tế bào nhiên liệu của GM đề cập.

chiếm hữu 1 số dễ chơi và hạn chế để số 1 mẫu xe quân sự chạy bằng hydro. dễ dãi rõ ràng nhất là tàng hình vốn với của nó. ví như ko mang các ánh sáng chói trên, những ZH2 mang thể leo cộng mà không chiếm hữu tiếng kêu của số 1 chất khí hoặc động cơ diesel truyền thống. các item phụ nước của hỗn hợp hydro của nước và oxy cũng sở hữu thể có lợi ở vùng khí hậu sa mạc.

Thật đen thui, các tế bào nhiên liệu hydro có thể không được phát triển vì những nguồn nhiên liệu sở hữu sẵn và bất cứ vấn đề cơ khí kiên cố sẽ khổ cực hơn để chẩn đoán cho số 1 kỹ sư quân đội nhiều hơn 1 động cơ tiêu chuẩn. ví như quân đội Mỹ đã khiến cho số 1 chuyển đổi để xe khí thải miễn phí xuống đường, nó sẽ phải yêu cầu đào tạo nhân viên bảo trì của nó để sửa chữa cuống quýt.

các ZH2 chi phí một tế bào nhiên liệu 92-kW hỗ trợ 174 mã lực, được gửi tới bầy bốn bánh xe thông qua 1 động cơ duy nhất. Điều đó không với âm thanh như số nhiều cho 1 dòng xe đi bất kỳ nơi đâu-làm-gì, và GM đã được lưu ý thêm động cơ tại mỗi bánh xe (như số 1 số oto hiện đại).

Đối chiếm hữu các người đã tự hỏi lúc nào người dùng Mỹ với thể mang được bàn tay của họ vào dòng công nghệ này, hãy nhớ rằng Toyota Mirai chi tiêu điện pin nhiên liệu hydro và Tesla đã đang làm việc trên một xe bán tải EV. Nó đang tới, folks.

 

Nguồn: Tiến Đạt

 

Article By :