Rễ mật nhân có khả năng điều trị thoái hóa đốt sườn lưng không ?

Bạn Hùng ở Hải Dương hỏi:

Tôi năm nay 36 tuổi, tôi bị thoái hóa 3 đốt sườn lưng & 3 đốt sống cổ. bây giờ khi đi lại đầu gối chân & bả vai hay bị kêu cục cục. Cho tôi hỏi uống cây mật nhân có chữa đc không ?

===>>> Tìm hiểu :  mùa táo mèo tươi   

 

 


re cay mat nhan

 

Uống cây xuất sắc hơn hay uống rễ giỏi hơn? thời hạn uống khoảng bao lâu? Xin nhà thuốc support giúp, tôi xin chân thành cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn, cây mật nhân có rất nhiều công dụng quý cho sức khỏe. Chính bởi Tại Sao này mà cây nói một cách khác là cây bá bệnh hay cây bách bệnh.

===>>> Tìm hiểu : chuối hột   

một số trong những tác dụng của cây mật nhân đc đa số chúng ta chú ý đó là chức năng điều trị những bệnh về xương khớp như: Bệnh viêm đa khớp, bệnh tê bại chân tay, thoái hóa xương khớp, đau nhức xương khớp không rõ Tại Sao.

Bệnh của người sử dụng là thoái hóa các đốt sống, tình huống này bạn sử dụng mật nhân sắc uống hoặc ngâm rượu đều sở hữu hiệu quả tốt. Mật nhân sẽ giúp đỡ bạn giảm đau nhức, bổ sung cập nhật dịch khớp & củng cố các công dụng của hệ xương khớp.

thời gian sử dụng: Khoảng 1 tháng là có chuyển biến giỏi

Sử dụng mật nhân bạn nên chỉ có thể sử dụng rễ mới mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Để điều trị bệnh tác dụng và sớm khỏi bệnh ngoài các việc sử dụng rễ mật nhân sắc uống bạn nên sử dụng thêm bài thuốc cây chìa vôi. (đó là một bài thuốc Nam gồm 6 vị thuốc, có chức năng điều trị bệnh thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm rất là tác dụng).

hiện nay đã không ít bệnh nhân điều trị tác dụng nhờ bài thuốc này, bạn cũng có thể xem thêm về bài thuốc cây chìa vôi tại đây.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :