Robot bốc hàng robot xếp thùng dùng tay gắp Yaskawa xây dựng Ship hàng bốc xếp hàng hóa

Yaskawa Electric được thành lập năm 1915 với lịch sử dân tộc trên 100 năm, là tập đoàn bậc nhất toàn cầu trong chế tạo and cung cấp những dòng sản phẩm trong lĩnh vực Robot công nghiệp, biến tần, truyền động điện… có trụ sở chính tại Kitakyushu, Japan.

==>> Xem thêm :  http://maygachtanphu.com/

 

 

những dòng sản phẩm của Yaskawa là việc kết hợp giữa thành tựu nghiên cứu và phân tích phát triển về cơ & điện tử kết tinh trong cùng một sản phẩm. Yaskawa là C.ty trước tiên trên trái đất đề ra khái niệm “Mechatronics – Cơ điện tử” nổi tiếng and giờ đây đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn lôi kéo được rất nhiều sự chăm lo của các giáo đồ công nghệ vì cơ điện tử chất nhận được tạo thành các dòng sản phẩm tự động đáp ứng đc các nhu cầu ngày càng cao của đời sống chế tạo.

các dòng Robot của Yaskawa

Do vậy việc sử dụng dòng sản phẩm http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html   của Yaskawa sẽ bảo đảm an toàn tính phù hợp, độ nhất quán and độ tin tưởng, chất lượng dịch vụ cao… trong công việc tự động hóa những máy móc, dây chuyền sản xuất vì Yaskawa hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các loại robot để xử lý những bài toán and đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

những Motoman Robot của Yaskawa có số trục, tầm với and bản lĩnh mang tải khác nhau, phục vụ những nhu yếu nhiều chủng loại của người tiêu dùng. Khác với phần lớn các đơn vị sản xuất robot khác (ABB, OTC, …), các robot của Yaskawa được thiết kế chế tạo dựa trên 100 năm kinh nghiệm R&D và nền tảng gốc rễ những dòng thiết bị truyền động (động cơ servo, biến tần, …) khét tiếng do chính Yaskawa cung cấp, do vậy các robot của Yaskawa đạt đc đô đúng chuẩn, tốc độ dịch chuyển và độ tin yêu rất cao đã được ứng dụng không những ở việt nam mà cả trên toàn thị trường quốc tế.

PHẦN II: ROBOT GẮP MOTOMAN MH12 (Handling)

Robot MH12 là mẫu Robot mới có sáu trục, cung cấp hiệu suất cao trong những ứng dụng như lắp ráp, pha chế, gắp nguyên liệu, máy tending và các phần mềm khác trong công nghiệp. Mẫu Robot này có đặc tính mới là có một trong những phần cong bên trên cánh tay nên có chức năng cho phép tiếp cận phạm vi rộng lớn cho không ít ứng dụng, giảm khả năng va chạm của cánh tay Robot với phôi and khuôn, nâng cao khả năng tiếp cận các vị trí khó. MH12 có cấu hình tối ưu, đa chức năng được sử dụng trong vô số nhiều ứng dụng gắp, lắp ráp, mài…

MH12 có gia tốc hoạt động nhanh nhất có thể trong những dòng gắp cân nặng 12kg, quan trọng có gia tốc những trục cực kì cao trong bức tốc & giảm tốc, làm giảm thời gian chết của một chu trình làm việc, tăng cao nhất công dụng sản xuất. MH12 là loại Robot sớm nhất nhờ sử dụng động cơ Sigma tiên tiến của Yaskawa and công nghệ vi giải quyết và xử lý văn minh ARM (Advanced Robot Motion). những dây cáp đc đưa vào trong cánh tay nên làm tăng tuổi thọ của dây, giảm khủng hoảng do sựa va chạm gây đứt dây, cải thiện độ tin cậy quản lý của Robot.

MH12 này có tầm với là 1 trong.400 mm có thể chấp nhận được robot có khoảng hoạt động rộng, xoay ra cả phần sau của robotRobot MH12 gắp đc cân nặng 12kg, nhưng giữa những trường hợp moment và quán tính cao thì có thể linh hoạt cho việc lắp đặt bằng cách lắp đứng bên trên sàn,gắn trên tường, hoặc treo trên trần.

những robot MH12 sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh DX200 tiến bộ của Yaskawa Motoman, DX200 với các chức năng được cấp bằng cách tân và phát triển technology, đơn giản giải quyết và xử lý nhiều nhiệm vụ and kiểm soát tinh chỉnh và điều khiển lên đến tám robot (72 trục), dòng thiết bị I/O & các giao thức media tiếp xúc với PLC, HMI, Ethernet vận tốc cao, 4096 I/O Địa chỉ cửa hàng và một trình soạn thảo đồ họa bậc thang rất có thể cung cấp khả năng lập trình hoạt bát, sửa chữa PLC trong tương đối nhiều ứng dụng. DX200 có phong cách thiết kế để cải thiện khả năng giải quyết, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện và đơn giản và dễ dàng cho việc bảo trì, Một khối tác dụng bức tốc an toàn (FSU) cung cấp công cụ giám sát và đo lường vị trí, vận tốc giới hạn đáng tin cậy. điều này rất có thể làm giảm Ngân sách chi tiêu cho việc đảm bảo phần cứng & cung cấp khả năng mới cho việc tiếp xúc điều khiển với nhiều thiết bị. Bộ DX200 được kiến thiết theo chuẩn mức unique ISO and tiêu chuẩn an toàn CSA ANSI / RIA R15.06-2012 .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :