I-Sắc-Niu-Tơn đón danh hiệu trường chuẩn đất nước chừng độ 2

I-Sắc-Niu-Tơn đón danh hiệu trường chuẩn đất nước mức độ 2

Đây là thành quả xứng đáng của thầy và trò Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn sau 7 năm mê mải cố gắng, có nhiều đóng góp vào bảng vàng thành tích giáo dục Thành Phố Hà Nội.

Sau 7 năm xây dựng gia su vat ly  và trưởng thành, Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-tơn (thành viên của Trường Phổ thông Quốc tế Newton) được giám định là ngôi trường khang trang hiện đại bậc nhất Thủ đô với gần 700 học sinh và hơn 100 cô giáo, đam mê thông minh trong dạy và học.

Trường đã góp vào bảng vàng thành tích của ngành giáo dục Thành Phố Hà Nội với hàng trăm giải học trò giỏi các cấp và tạo được bản sắc – hình ảnh riêng trong các hoạt động giáo dục, lôi kéo sự để ý của phường hội, sự tin tưởng và tuyển chọn của toàn bộ bố mẹ các em học trò.

Danh hiệu trường chuẩn đất nước mức độ 2 là thành quả xứng đáng sau nhiều năm phấn đấu của thầy và trò Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn. ảnh: LBD.

Trong lễ nghi trọng thể và chính thức của sự khởi đầu cho niên học mới 2016 -2017 này, trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn song song vinh dự được sắp có Bằng công nhận Trường Chuẩn đất nước chừng độ 2, theo Quyết định số 4441 ngày 16/8/2016 của UBND Thành Phố Hà Nội.

Đây là niềm vui và niềm kiêu hãnh lớn lao của tập thể cán bộ gia sư và các con học sinh, bởi những nhiệt huyết, những quyết tâm to lớn và dai sức của thầy và trò, những thành tích hoàn hảo trong dạy và học của ngôi trường rất mới rất trẻ, với mô phỏng giảng giải tiên tiến… đã được các cấp điều hành giáo dục ghi nhận và đánh giá cao.

Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn đã tập huấn được nhiều học trò chuyên nghiệp, đóng góp vào thành tích đáng tự hào của giáo dục Thủ đô. ảnh: LBD.

niên học 2016 -2017 đang mở ra cho thầy và trò trường Tiểu học I-Sắc- Niu-Tơn thật nhiều cơ hội và thử thách trên hành trình tiếp diễn khẳng định vị thế, thương hiệu của một liên hệ giáo dục đang ngày càng được xã hội ghi nhận và yêu tin.

Niềm vui khi đón nhận Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia chừng độ 2 và những thành tích rất đáng kiêu hãnh của năm học trước vừa là động lực vừa là sức ép cho thầy và trò giảng đường trong năm học mới.

cố gắng để giữ vững và phát huy hơn nữa luôn luôn có chữ tín training và các nhà sản xuất giáo dục trong ý nguyện càng ngày càng hội nhập quốc tế sâu hơn, cao hơn sẽ là cố gắng của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, hơn 100 thầy giáo và gần 700 học sinh của trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn trong những năm học tiếp theo.

học trò Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn được học tập trong môi trường thân thiện, tiên tiến. ảnh: ngs.edu.vn

Chương trình Toán kể riêng và GWIS tổng thể đã nhận được giám định cao từ các bố mẹ học sinh, học trò – với sự khác biệt và hiệu quả được khẳng định qua từng năm.

Trong không khí xúc động ngày khai trường, cố vấn tiếng Anh – đại diện trường GWIS, thầy Joseph Manso, chia sẻ: "Tôi đã là đội trưởng Nhóm Toán GWIS của trường học trong hai năm qua và đã chứng kiến sự vững mạnh vượt bậc của trường.

Chương trình này mang lại cho học sinh vốn từ vị dồi dào trong nhiều ngành nghề, mở ra cho các con chân trời kiến thức, hiểu biết về xu thế toàn cầu, có khả năng thông minh và phát triển thành những nhà lãnh đạo lý tưởng lâu dài.

Tôi đã giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới, nhưng khi đến với Newton, tôi cảm thấy may mắn bởi học trò nơi đây đầy khát vọng và mê say. Tôi thấy rõ trong các con sức cạnh tranh lớn mang tầm quốc tế và khả năng khiến cho chủ tương lai".

Article By :