So sánh giá bán giá bán palm garden quận 2 với căn hộ chung cư cao cấp khác cùng xung quanh vị trí

những người con ưu tú Thành Phố Sài Gòn quan tâm đặc biệt quan trọng nhất khi đến với bất kì một căn hộ chung cư nào muốn mua chính là giá bán nhà ở. sở hữu một nhà ở đẹp, giá cả hợp lý thì chắc hẳn mọi người tiêu dùng đều mong muốn. chúng ta cùng làm bảng giá so sánh giá bán nhà ở palm garden q2 với căn hộ khác cùng khu vực, bạn sẽ thấy đó là nơi đáng sống nhất cho mình, giá cả hợp túi tiền mọi người tiêu dùng từ hạng tầm trung đến thượng hạng.

Giá bán mua palm garden quận 2 như thế nào?

palm garden quận 2 nam rạch chiếc đợt 1 được website dự án keppel land – Trần Thái – Tiến Phước dự đoán tiến hành như sau:

· mở bán 450 căn hộ chung cư cao cấp, hai tòa tháp G3 (đã hoàn thiện), phân phối gạch lót sàn cho phòng tiếp khách, khu vực phòng bếp và nhà tắm. Sàn gỗ công nghiệp cho căn phòng ngủ, hệ thống tủ bếp, phòng bếp và máy hút mùi. hoàn thành xong Tolet, tủ âm tường trong căn phòng ngủ chính và máy lạnh. Tòa tháp G4 (giao thô), đáp ứng sàn bê tông thô, tường với 1 lớp sơn nước lót, ổ cắm các loại, cửa chính và hành lang cửa số.

· diện tích chung cư từ 1 căn phòng ngủ 46 m2; nhà ở 2 căn phòng ngủ từ 6 – 85 m2 đến căn hộ chung cư 3 căn phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời gian bàn giao vào quý I năm 2020 (bàn giao thô) và quý II năm 2020 (bàn giao hoàn thiện).

· bán palm garden quận 2 đợt 1 Dự kiến khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã hoàn thiện cao cấp (chưa bao gồm VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 nhà ở bàn giao thô (chưa gồm có VAT)

Giá bán căn hộ palm garden quận 2 có cao hơn nữa đối với căn hộ chung cư cao cấp khác cùng khu vực?

· So sánh ra thị phần chung Q.2 với các căn hộ chung cư cao cấp dự án giáp sông thuộc phân khúc cao cấp thì hầu như đều có các mức định giá 64, 65 thậm chí 90 triệu/m2 của những dự án khác trong địa điểm, căn hộ cao cấp palmgardenquan2 có giá khá rẻ, quý người mua rất có khả năng nắm giữ chung cư tại dự án Bất Động Sản với mức định giá hợp lý hơn hẳn.

· Với giá bán Dự kiến khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã hoàn thiện thượng hạng (chưa gồm có VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 căn hộ chung cư cao cấp chuyển nhượng bàn giao thô (chưa gồm có VAT) thì lúc bấy giờ dự án palm garden quận 2 cao hơn nữa so với Palm Heights giá thứ cấp khoảng 10%. Nhưng thiết kế cảnh quan của palm garden sẽ thượng hạng hơn đối với Palm Heights ở tiến trình trước.

· đối với căn hộ gem riverside hiện tại đang được rao bán ở mức giá 38 triệu/m2 thì palmgardenquan2 cao hơn khoảng 10%. tuy nhiên, mức định giá chênh lệch chủ yếu đến từ đẳng cấp của palm garden quận 2 nam rạch chiếc. không chỉ có vậy uy tín và chất lượng của các dự án Bất Động Sản keppel land gần như là được bảo đảm nên giá trị cộng thêm thương hiệu là cực kì hợp lý. chính do vậy, theo các chuyên gia BĐS Nhà Đất thì đánh giá mức giá của chung cư palm garden quận 2 là hợp lý và mua cao nhất.

Một khi bạn đã ưa thích và lựa chọn cho mình một xung quanh vị trí dừng chân lý tưởng thì việc bỏ ra số chi phí mua căn hộ chung cư cao cấp dự án palm garden quận 2 thật không sai lầm chút nào. palm garden quận 2 hứa hẹn là nơi để bạn và hạnh phúc gia đình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất theo phong cách Singapo giữa lòng Thành Phố trẻ TP. Sài Gòn năng động. Liên hệ với chúng tôi ngay Hiện tại, chúng tôi cam kết sẽ cung ứng nhanh nhất và chính xác nhất những tin tức mà khách hàng đang tìm kiếm:

· Đường Song Hành, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

· Hotline: 0933.285.223

Article By :