Sau 1 đêm ngủ cùng anh, sống chết tôi cũng phải hủy hôn

Dù biết có thể anh sẽ sốc và quý vị cũng thế nhưng cô vợ giả mạo rất thần bí không thể hòa hợp chuyện chăn gối thì tôi yêu cầu hủy hôn.

Tôi chẳng hề loại con gái ham hố chuyện thân xác, vì vậy mà đến tận lúc ăn hỏi, chúng tôi mới lên giường với nhau. Nhưng đêm trước tiên đã khiến cho tôi thất vọng hoàn toàn. Bất chấp cả nhà không hiểu sự tình khuyên can, tôi vẫn nằng nặc đòi hủy hôn sau cái đêm thứ nhất ấy.

Con người của chồng sắp cưới, tôi tuyệt nhiên không dám chê bai điều gì. Anh tốt bụng, hồn hậu, lại yêu thương tôi tình thật. Gia đình anh cũng quý tôi. Mẹ chồng còn mua sẵn nhà cho chúng tôi. vậy mà giờ đây, tôi yêu cầu mang sính lễ sang nhà trả anh mà không dám đề cập rõ nguyên nhân. Thật khổ tâm.

Chúng tôi yêu nhau đã 2 năm. Trong khoảng thời kì ấy, anh không phải đòi hỏi tôi “chuyện đó”. Chúng tôi đã đợi đến sau khi nhà anh sang dạm ngõ, tối đó 2 đứa đi chơi với nhau, hứng chí lên anh gạ đêm nay thuê nhà nghỉ ở với nhau. Tôi thì nghĩ thế là cưới rồi nên chẳng có gì phải to tát.

Và tôi đã sốc thực sự. Người đàn ông cao to, đẹp trai mà tôi sắp cưới làm cho chồng vậy mà “chỗ đó” của anh ấy chẳng khác nào 1 đứa trẻ thơ. Anh có vẻ xấu hổ khi gần tôi, còn tôi thì không giấu nổi cảm giác thất vọng. Anh chật vật và tôi thì chẳng có cảm giác…Cảm thấy ê chề và thất vọng khủng khiếp.

Cả đêm đó, anh nằm bên tôi, ôm tôi ngủ. Tôi khóc không thành tiếng vì thương anh, thương mình. Tôi đã suy nghĩ, suy nghĩ gần như và… ngày hôm sau tôi quy định sẽ… hủy hôn. Tôi biết khiến cho thế sẽ là có lỗi với anh nhưng tôi lại phải sống cả đời với người như thế à. người áp má vai kề không hòa hợp chuyện chăn gối thì phải khiến cho sao mà hạnh phúc.

Khi tôi mang trầu cau sang trả, anh buồn, khóc… có nhẽ anh tự hiểu được lí do. Anh không kể gì, lẳng im khóc. bố mẹ anh cũng vậy. Tôi trở về, cũng khóc như mưa… người dùng xung quanh biết chuyện nói tôi không ra gì. bố mẹ tôi giận bởi hàng xóm Quan sát sẽ thấy tôi khiến chuyện thất đức.

Nhưng tôi im lặng ưng ý tất cả mọi thứ, giờ tôi giảng giải chỉ càng làm cho anh thêm khổ mà thôi. Tôi yêu anh nhưng chắc chưa đủ lớn để vượt qua điều đó.

Tham khảo chi tiết truyện tại: http://247truyen.com/doc_truyen/co_vo_gia_mao_rat_than_bi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :