Shophouse – Park Hill: “Cơ hội vàng” cho kinh doanhVới con số hạn chế và mô hình sale hấp dẫn

Với con số hạn chế and quy mô sale thú vị, mớ lạ và độc đáo – shophouse tại Park Hill là “cơ hội vàng” cho những ý nghĩ đó kinh doanh tiến bộ.

===>>> Tham khảo : Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2  

Ngày 26/07/2015, C.ty TNHH marketing Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes 1 sẽ tổ chức lễ bốc thăm quyền mua căn hộ nhà phố Thương mại dịch vụ (shophouse) của dự án Vinhomes Times C.ty – Park Hill tại hotel Sofitel Legend Metropole TP Hà Nội.

chỉ với sau 2 ngày ra mắt shophouse Park Hill, số lượng người tiêu dùng đăng ký mua đã vượt trải qua nhiều lần con số shophouse đặt ra Thị trường, minh chứng sức hút rất chi là lớn của loại hình căn hộ này. Dãy shophouse của tòa căn hộ Park 7 & Park 8 được bố trí ở 2 tầng đế của tòa nhà, nơi có nhịp sống trung tâm hàng đầu quần thể Park Hill. những căn shophouse là loại hình căn hộ duy nhất tại khu đô thị sở hữu mặt tiền rộng thoải mái, hướng thẳng ra trục phố đi dạo và quảng trường trung tâm, tháp đồng hồ đeo tay, siêu cây chiếu sáng, sân khấu ngoài trời and sân chơi phun nước…

ở kề bên khối hệ thống shophouse dọc trục phong cảnh quảng trường trung tâm, sức hút của những căn shophouse tại đầu hồi hai tòa căn hộ cũng rất lớn. Dãy shophouse nằm tại trung tâm của dãy phố đi dạo, mua sắm & một dãy shophouse đối diện với Khu Vực dải hồ hoa súng & hệ thống giàn hoa – ghế nghỉ xanh mát. Với quy hoạch độc đáo này, mỗi căn shophouse của Park 7 và Park 8 đều mang trong mình một vị thế đặc biệt riêng, tạo thời cơ cho các người chủ sở hữu đa dạng và phong phú hóa loại hình sale của những shophouse này.

 

các căn shophouse tòa Park 7 và Park 8 đặt tại chân đế của tòa nhà với mặt tiền thông thoáng, tiện lợi cho marketing

diện tích S mỗi căn shophouse trong khoảng từ 176m2 đến 207m2 được thiết kế theo phong cách thông tầng (duplex shophouse), Trong số đó, tầng 1 dùng để làm   Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2   marketing, tầng 2 là khoảng không mở hoạt bát để khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay sử dụng liên thông với tầng 1 cho mục đích kinh doanh… Với con số hạn chế, chỗ đứng đắc địa & được quy hoạch trong khu dân cư đẳng cấp và sang trọng, các căn shophouse là thời cơ tuyệt đối hoàn hảo cho những ý tưởng sale and mở văn phòng deals. lân cận tác dụng tài chính lớn mang đến cho những người chủ shophouse, hệ thống shophouse này cũng góp thêm phần cung ứng tiện ích sống Gia Công cho cư dân trong những công việc sắm sửa, ăn uống, thư giãn and giải trí.

 

 

hệ thống shophouse tòa Park 7 and Park 8 “ôm trọn” Khu Vực quảng trường – trung tâm nhịp sống Park Hill

không những nhắm tới sự dung hòa hoàn chỉnh giữa ích lợi sale và không gian tĩnh dưỡng, shophouse tại Park 7 và Park 8 còn đem thêm không gian sống cho từng căn hộ thông qua việc sử dụng nhiều các mặt kính. Tầng 2 những căn hộ shophouse chính là khoảng không sống hoàn hảo cho các gia đình, phù hợp với nếp sống không bóc tách rời quá trình kinh doanh truyền thống của đa số chúng ta VN. những căn nhà phố sẽ đc bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài và dành toàn bộ khoảng không bên trong cho các người chủ thỏa sức trí tuệ sáng tạo và xây cất theo sang trọng riêng.

 

 

tuyến phố đi dạo và mua sắm sống động

Phát huy những ưu điểm của Giai đoạn 1 khu đô thị Times C.ty đã đến quản lý và vận hành ổn định, dưới sự quản lý bài bản của doanh nghiệp quản lý BĐS Vinhomes, cư dân shophouse Park 7 & Park 8 còn đc thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp hóa chuẩn mức 5 sao như dịch vụ dọn dẹp; giặt là; dịch vụ sửa chữa; đảm bảo an toàn an toàn duy trì 24/7 và sử dụng không lấy phí các tác dụng khác như bể bơi, sảnh lounge, những sân Sport, sân chơi trẻ em, nhà hoạt động cộng đồng… khối hệ thống camera 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy and đầu phun chữa cháy tự động được bố trí tại hành lang các tầng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :