Sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 giúp cho bề mặt nhà xưởng luôn sáng bóng

Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm cao cấp đã được kiểm nghiệm, sản phẩm phù hợp cho các loại gạch cũng như các sản phẩm tương tự khác.

Giới thiệu về chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng cho bề mặt các loại gạch, các vết xi măng, sơn, vết bẩn cứng đầu. Khi sử dụng nó giúp cho bề mặt trở nên sáng bóng hơn, với đặc tính là khô nhanh và có thể thấm sâu vào bề mặt làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đánh bật mọi vết bẩn từ những vết khó tẩy như xi măng đến những vết bẩn thông thường như vết vàng ố giúp cho bề mặt sản phẩm sáng bóng, có độ bền cao.

Cách sử dụng chất tẩy H+T01

Đầu tiên bạn vệ sinh bề mặt thật kỹ, những vết xi măng, dầu mỡ, bụi bẩn …Khi được vệ sinh bằng nước sạch, bạn để bề mặt khô.

Chuẩn bị hóa chất: Khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 bạn cần trang bị các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su. Các dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc tẩy rửa như chổi cọ, miếng pad, cây lau sàn… Khi sử dụng bạn cần lấy một lượng dung dịch vừa đủ pha với nước, nếu vết bẩn cứng đầu cần pha đặc hơn so với những vết bẩn thông thường khác.

Đổ hóa chất đã pha xuống nền , tùy vào vết bẩn bạn sử dụng chổi cọ sơn hoặc cọ sắt quét đi quét lại vài lần để loại bỏ vết bẩn. Nếu vết bẩn vẫn chưa sạch bạn cần thực hiện thao tác như ban đầu thêm một lần nữa. Sau khi vết xi măng hay những vết bẩn khác đã được loại bỏ, bạn sử dụng cây lau nhà để loại bỏ những vết bẩn còn sót lại thêm một lần nữa.

Để giữ cho bề mặt sàn luôn được sáng bóng như mới bạn cần chú ý lau chùi thường xuyên. Nếu các vết bẩn lâu ngày két chặt vào sàn nhà bạn cần sử dụng nước tẩy xi măng h+t01, chỉ cần một lượng vừa đủ có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, xua tan lỗi lo của bạn.

Khi sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý để ở nơi thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh tiếp xúc với da, khi vào mắt cần phải rủa lại ngay, nếu vào miệng cần phải uống nhiều nước và đi gặp bác sỹ. Khi không sử dụng bạn cần đóng chặt lại, không lưu trữ và để ở nơi có nhiệt độ cao.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01, để có được sản phẩm tốt khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp chất tẩy khác nhau, có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem mác, hạn sử dụng điều này gây ảnh hưởng đến công trình và gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Khách hàng đến với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để có được chất tẩy tốt, dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết khi sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Chúc quý khách thành công!

Article By :