Sử dụng kính cường lực chống va đập phù hợp cho ngôi nhà nhỏ hẹp

 
để sở hữu đc một Quanh Vùng đất rộng and đẹp để kiến thiết cơ bản là không còn vào thời điểm này, ít nhất là ở các thành phố lớn. Nhưng điều này không trọn vẹn thải trừ ý tưởng kiến tạo một ngôi nhà mới. Nó chỉ Tức là bọn họ phải tìm những cách thức mới để làm nó and rằng họ phải cân nhắc bên phía ngoài hộp. các chiêu thức mà YUUA Architects and Associates tìm thấy ở Toshima, nhật bản là khá hấp dẫn.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

họ quản trị để kiến tạo một ngôi nhà trên rất nhiều mà các biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, ngôi nhà thực sự là hẹp and dài. Nó có bốn cấp chính mà chồng chéo nhau & một mặt tiền toàn bộ là cửa kính thủy lực cho biết nó ra ngoài đường & môi trường trong khi có thể chấp nhận được ánh sáng chiếu vào phòng.

 

Cửa nhôm việt pháp giúp Ngôi nhà có 1 tầng hầm and ba tầng trên đầu trang của chính nó. Tầng thứ nhất có 1 nhà nghiên cứu & một phòng ngủ, một vài ngày đầu của nó có chứa một bếp với khoảng không mở, Khu Vực hoạt động and khoanh vùng ăn đều tiện nghi cho mỗi người. Ở đây mức độ chi tiêu phòng tắm kính, sân thượng and một phòng ngủ rất chuẩn chỉnh theo chất lượng cao.

 

mặc dù nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó có thiết kế theo cách như thế mà nó cảm thấy rộng thoải mái and cởi mở. Nó không tồn tại khoảng không khép kín and khu vực hoạt động chính & phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tăng lên.

 

Bức tường tối and sàn gỗ cho thiết kế bên trong để cảm thấy ấm áp & mời trong lúc cũng mang lại cho nó một cái nhìn tinh tế và sắc sảo and bí ẩn. các cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà & đc chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực trong suốt.

Một khu sử dụng thứ hai chất nhận được ánh sáng bỗng nhiên vào 1 phần khác của ngôi nhà trong lúc những mặt đứng kính cường lực với các cửa sổ kính tương đối đầy đủ chiều cao của nó chiếu sáng không gian nằm ở phía đằng trước của ngôi nhà. Để tối đa hóa khoảng không thiết kế bên trong, các bản vẽ xây dựng sư đã sử dụng một số giới hạn các cột & dầm. họ cũng để lại tất cả các không gian mở and không lấy phí để giao tiếp với nhau.

Việc kiến thiết khung thép có thể chấp nhận được đc uy lực and ổn định mặc dầu hình dạng không thông thường và tìm hiểu của bản thân mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực thường thì kết nối những khoảng không nội thất và kệ mở cung cấp lưu trữ mà hoàn toàn không chiếm khoảng không sàn nhà hoặc tìm cồng kềnh. các cầu thang & kệ full bộ là khoảng không công dụng và phù hợp với một sắp xếp đó.

Cởi mở khoảng không là một trong những khái niệm rất cần thiết cho dự án công trình này. ngoài các việc đáp ứng một nhu yếu khó khăn như vậy trong 1 cách lanh lợi and thực tế, nhóm phân tích cũng còn quản trị để cung ứng cho nhà không ít anh hùng & một sức thú vị vui vẻ mà chủ sở hữu của nó & bọn họ mèo sự thật đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :