sua may giat, sắm máy giặt 7 kg cho gia đình 4 người

 tại sao nên mua máy giặt 7 kg cho gia đình 4 người? Điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội sẽ trả lời qua bài viết dưới đây.

mua-may-giat-7-kg-cho-gia-dinh-4-nguoi

vì sao nên tậu máy giặt 7 kg cho gia đình 4 người?

Cấu trúc gia đình sua may giat tai Ha Noi thượng cổ của Việt Nam là “Tam đại đồng đường”, thậm chí “Tứ đại đồng đường”. không những thế, bây giờ, xu hướng đó có phần chuyển đổi, mỗi gia đình, bình thường chỉ có từ 3 – 5 nhân khẩu. thành ra, việc tìm chiếc máy giặt có khố lượng như thế nào cho có lí cũng là điều khiến cho nhiều bà nội trợ băn khoăn. Dựa trên nghiên cứu thực tế và lời khuyên của các chuyên gia tu sửa điện lạnh Bách Khoa TP.Hà Nội yêu cầu phương án tốt nhất với gia đình 4 người, đó là mua máy giặt có công suất khoảng từ 7 – 9 kg. Cụ thể hơn với những lí do sau đây:

  • Mỗi gia đình 4 người trung thường nhật thải ra nhàng nhàng dưới 6,5 kg áo xống mỗi lần giặt, thành ra, máy giặt 7kg sẽ là lựa chọn hợp lí nhất để tiết kiệm điện nước.
  • Trong mỗi kíp giặt, số lượng áo quần nên đạt khoảng 80% công suất máy để Bảo hộ độ bền của máy, bởi thế, giả định máy giặt trên 7 – 9 kg, lượng đồ giặt quá ít có thể bị xoắn, bị dồn một bên khiến cho nghiêng lồng giặt. Nhưng ví thử máy dưới 7 kg, dễ xảy ra tình trạng quá vận tải mỗi khi gia đình bạn có nhu cầu giặt nhiều áo quần hơn mọi ngày.
  • Máy giặt 7 – 9 kg vừa đủ để giặt chăn màn, vỏ gối và các loại đồ dày. không những thế, giả như bạn cảm thấy quá nhiều thứ cần giặt, hãy chia thành nhiều kíp giặt.

Với những lí do trên, chúng tôi  sua may giat tai nhathiết nghĩ gia đình bạn nên sắm máy giặt trong khoảng từ 7 – 9 kg, tùy theo nhu cầu.

Một số lưu ý khi tậu máy giặt

  • Hãy cân số lượng đồ giặt khô mà bạn cho là Con số làng nhàng mỗi lần giặt giũ của gia đình bạn, sau đó cộng thêm khoảng từ 1 – 2 kg, đó sẽ là Con số hợp lý cho công suất máy giặt nhà bạn.
  • Nên sắm máy giặt từ những đơn vị cung ứng chất lượng, ở những trung tâm điện máy lớn để cam kết về mặt bảo trì, có bảo hành lâu dài.
  • Nên chọn nhà cung cấp lắp đặt tận nhà, rà soát hoạt động máy ngay sau khi lắp đặt, nhằm giảm thiểu việc lắp đặt gặp trục trẹo, khi đó, máy sẽ hoạt động không suôn sẻ, lâu ngày dễ dẫn đến hư hỏng.
  • Nên chọn dịch vụ sửa máy giặt luôn luôn có chữ tín nhất để giảm thiểu việc máy giặt bị hư phải sửa đi sửa lại nhiều lần.
  • Nên mua máy giặt dịp cuối năm, vì đây là dịp được khuyến mãi mạnh nhất trong năm.

trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội sua chua may giat electrolux tại quận hoàng mai chúc gia chủ sẽ sắm được chiếc máy giặt chấp thuận và đón năm mới thật vui vẻ, may mắn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :