support tuyển sinh: “Các chương trình quốc tế uy tín tại Việt Nam”

nhằm mục tiêu giúp cho những cha mẹ và Anh chị trẻ đang phân vân trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn nghề có cái nhìn rất rõ nét hơn về tại những chương trình nước ngoài tại VN, báo Dân trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn với chủ đề “Các chương trình quốc tế uy tín tại Việt Nam” vào 14h – 16h ngày 07/07/2017.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, gia sư giỏi tại Hà Nội : trung tâm gia sư uy tín

Ngay hôm nay, bạn đọc có thể gửi thắc mắc sau đây

Với hi vọng con em mình đc học tập trong môi trường xung quanh nước ngoài, bằng cấp and cơ hội làm việc nước ngoài, du học hoặc theo đuổi chương trình đào tạo và giảng dạy quốc tế trở thành lựa chọn của tương đối nhiều mái ấm gia đình có mức thu nhập trung bình khá.

Tính đến tháng 10/2016, theo thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo và huấn luyện, có khoảng 130.000 công dân VN đang học tập ở quốc tế và có 485 chương trình link đào tạo và giảng dạy với những cơ sở giáo dục nước ngoài đã & đang tiến hành tại VN.

các trường ĐH – CĐ nước ngoài ngay tại VN với bằng cấp and chương trình được kiểm định bởi các tổ chức uy tín đã dần khẳng định vị thế và biến thành sự chọn lựa chiếm tỉ lệ cao.

tuy nhiên, nhiều cơ sở không đủ uy tín, bằng cấp chưa đc kiểm định đã lợi dụng “mác” trường quốc tế để “kinh doanh” giáo dục. điều đó khiến cho học sinh & các bậc bố mẹ trở nên hoang mang trong ma trận chương trình nước ngoài khi đơn vị nào cũng quảng cáo rất bắt tai, dễ nhìn nhưng unique đào tạo và giảng dạy thực chất tương tự như việc kiểm định bằng cấp không tốt.

Với kim chỉ nam giúp Cả nhà học sinh, sinh viên trong các công việc chọn trường đại học – Cao Đẳng nước ngoài tương thích và hỗ trợ các bậc phụ huynh có quyết định đúng mực trong các việc đầu tư chi tiêu giáo dục cho con trẻ, báo Dân trí kết hợp cùng Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với ba đơn vị hỗ trợ chương trình quốc tế uy tín đc âu yếm nhất hiện nay: Chương trình BTEC anh quốc về xây đắp của học viện chuyên nghành thi công VN ADS, chương trình BTEC anh quốc về quản trị của Cao Đẳng Việt Mỹ và chương trình quản lý marketing, quản lý du lịch hotel của đại học Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại VN.

Ngay hôm nay, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi câu hỏi tại đây

I. học viện chuyên nghành kiến tạo việt nam ADS (www.adsvietnam.edu.vn)

đc thành lập năm 2010, với kim chỉ nam biến thành một trường xây dựng ứng dụng bài bản hang đầu tại nước ta, học viện xây cất việt nam ADS hỗ trợ chương trình BTEC HND in Art and Design về ba chuyên ngành: thiết kế Thời Trang, xây dựng nội thất, xây đắp Đồ họa.

Sinh viên được tiếp cận một chương trình đào tạo bài bản quốc tế tại việt nam với bằng cấp Cao Đẳng nâng cấp – Cấp độ 5 (Higher National Diploma in Art and Design) có giá trị quốc tế và dễ dàng và đơn giản học chuyển tiếp bên trên hơn 80 nước nhà bên trên thế giới.

● đại diện học viện thi công nước ta ADS tham gia buổi tư vấn trực tuyến : Cô Trần Ngọc Danh – Giám đốc điều hành học viện xây cất việt nam ADS

 

Cô Trần Ngọc Danh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành thiết kế và xuất thân là 1 trong người tạo mẫu, cô Trần Ngọc Danh đã sáng lập and hiện là Giám đốc điều hành học viện thi công việt nam ADS, một số học viện chuyên nghành xây dựng theo chuẩn chỉnh nước ngoài bậc nhất tại nước ta.

học hỏi và chia sẻ được từ các khóa tu nghiệp quốc tế, tham gia triển lãm quốc tế, ký phối hợp tác & là diễn thuyết không hề ít event xây đắp với các tổ chức quốc tế như Danida (Đan Mạch), British Council (Anh), CBI và Spin (Hà Lan), Singapore, Hàn Quốc… and thao tác với hơn 50 những trường đại học quốc tế, cô Danh đã kiến thiết các links vững bền trong xã hội xây dựng nước ngoài chuyên nghiệp hóa nhằm mục đích tạo nên những cơ hội học tập thực hành hiện đại nhất cho những sinh viên ngành kiến tạo

II. ĐH Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại việt nam http://www.broward.edu.vn/

Broward College là một trong những ĐH Công lập đc thành lập năm 1960 and có trụ sở chính tại Florida, Hoa Kỳ, được nhìn nhận thuộc TOP 3 trường ĐH – Cao Đẳng xã hội tốt nhất có thể Hoa kỳ bởi tổ chức giáo dục uy tín Aspen Institute tại Washington D.C.

là 1 trong những phân hiệu nước ngoài chính thức của Broward College tại 7 non sông, Broward College Vietnam làm theo đúng những nguyên lý về thay đổi, ưu việt với kim chỉ nam cung cấp chương trình giáo dục có rất tốt theo đúng mực mực Hoa Kỳ.

hiện nay, Broward College Vietnam là chương trình đại học – Cao Đẳng duy nhất của Hoa Kỳ tại việt nam đc kiểm định mức tối đa bởi hiệp hội cộng đồng những Trường CĐ và ĐH khu vực miền nam Hoa Kỳ (SACS-COC).

Với ưu điểm về quy mô học 2+2 tiến bộ (hai năm đầu học tại việt nam, hai năm tiếp theo sau chuyển tiếp ĐH tại Mỹ), Broward College Vietnam được xem là chiêu bài tài chính tối ưu và bước mở đầu vững chắc giúp ước mơ tới giảng đường đại học Mỹ của học sinh, sinh viên trở nên thực tế hơn khi nào hết.

● thay mặt đại diện Broward College Vietnam tham gia buổi tư vấn online : Thạc sĩ David Arnold – Trưởng khoa Tiếng Anh Học Thuật (EAP) tại Broward College Vietnam

 

 

 

Thạc sĩ David Arnold

Với bề dày kinh nghiệm trong các công việc quản trị and nghiên cứu ngôn ngữ, Thạc sĩ David Arnold hiện là Trưởng khoa Tiếng Anh Học thuật (English for Academic Purposes) của Broward College (Florida, Hoa Kỳ) tại nước ta.

Chương trình tiếng Anh Học Thuật mà Thạc sĩ Arnold quản lý tại Broward College Vietnam được coi giỏi bởi hội đồng kiểm định tại Hoa Kỳ. Chương trình ngoài tập kết phát triển ngoại ngữ còn chú trọng vào việc huấn luyện và đào tạo các khả năng dự bị ĐH.

III. Cao Đẳng Việt Mỹ (www.caodangvietmy.edu.vn)

● vài điều về Cao Đẳng Việt Mỹ

CĐ Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong trường CĐ uy tín nhất việt nam. Với sứ mệnh thêm phần vào việc xây đắp gốc rễ công việc và nghề nghiệp vững bền cho thế hệ trẻ VN không chỉ có tại quê nhà mà vươn ra tầm khoanh vùng and toàn cầu, CĐ Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo và huấn luyện có tính phần mềm cao, update với yêu cầu của cộng đồng.

Nhà trường hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân để kết nối tốt với yêu cầu các bước. Công tác tư vấn hướng nghiệp đc triển khai xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bạn dạng thân, mạnh mẽ và tự tin với chọn lựa về ngành học and nghề nghiệp về sau.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, tốt nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm thao tác làm việc thực chất & được huấn luyện tại các anh quốc, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore luôn sát cánh đồng hành, bổ trợ sinh viên trong và ngoài giờ học.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :