Tạo 1 ô riêng biệt cho những khách hàng của đặt textlink

1. cài đặt code tự động cho website của mọi người

Việc cài đặt code tự động giúp cho những mua textlink giá rẻ của người dùng nhanh chóng hiện ra trên website của du khách chỉ sau một tiếng, tạo sự ưa thích và hấp dẫn khách hàng sắm các đặt textlink edu hơn. Song song đó việc setup code tự động sẽ giúp mọi người ko chết các thời gian để xử lý các đơn hàng, tất cả công tác sẽ được thực thi hoàn toàn tự động từ đặt link mới, gỡ link lúc hết đơn hàng, thu nhập tự động chuyển vào tài khoản.

2. Tạo 1 ô riêng biệt cho những khách hàng của mua textlink giá rẻ

mọi người do đó tạo 1 ô riêng biệt ở bên trái hoặc bên phải website của du khách có các tiêu đề như “Đối tác” – “Website hữu ích” – “Website hay” – “Link hay” để hiển thị các link của đối tượng mua textlink gov.vn. người dùng sẽ thích những website đặt link trú ngụ sidebar hơn là những link trú ngụ footer và đặt sắm những link hơn.

 

3. Càng ít outbound links càng tốt

thành thử ko cho nên

1 trong suốt các tiêu chuẩn để đăng ký làm Publisher trên đặt textlink.vn là website của mọi người ko sở hữu những hơn 20 đặt textlink gov trỏ tới website khác ( hay còn gọi là outbound links – OBL). vì vậy mọi người vì thế duy trì số lượng OBL trên site của mọi người < 20 OBLs để lôi kéo bạn tuyển lựa những hơn.

4. Cập nhật nội dung thường xuyên

Mỗi tuần mọi người thành thử mang chí ít từ 2 tới 3 bài viết thế hệ mang nội dung hấp dẫn và thích hợp có phân mục. Điều này giúp website của bạn được index nhiều hơn và người dùng cũng sẽ thích hơn.

5. PageRank càng cao càng thấp

PageRank chẳng phải là 1 trong các nguyên tố quan trọng nhất lúc chọn lựa bán textlink giá rẻ mà bạn cũng ko thành thử để website của mình sở hữu quảng cáo quá tốt. 80% đối tượng của bán textlink giá rẻ.vn thích những website với quảng bá từ 2 trở lên.

 

Article By :