Tháng 7 rủ nhau về thung lũng Bắc Sơn Lạng Sơn cũng chính là thời điểm các người đam mê khám phá tìm đến

Tháng 7 khi các cánh đồng lúa ở thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn dần chuyển màu cũng chính là thời điểm các người đam mê khám phá tìm đến để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong năm. Cùng   taxi đi nội bài mày mò nhé!

Thung lũng Bắc Sơn là 1 trong vị trí có cảnh sắc đẹp tuyệt vời tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. vừa qua, cánh đồng lúa chín đẹp tuyệt của Bắc Sơn đã được website nổi tiếng chuyên support du ngoạn Whenonearth reviews trên trang web với tương đối nhiều lời ca tụng, thán phục bởi sắc đẹp của thắng cảnh này. Whenonearth đã dùng mỹ từ “Thiên đường màu xanh hiếm có trên trái đất” để mô tả & mệnh danh cánh đồng lúa trong thung lũng Bắc Sơn.

==>> Xem thêm :   http://taxinoibai.biz/

là 1 huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn, cách Hà Nội 160km về phía bắc. Từ Hà Nội Thủ Đô đi theo quốc lộ 3 tới Thái Nguyên rồi theo quốc lộ 1B, dịch chuyển thêm gần 80km là tới Bắc Sơn. Bởi là 1 huyện vùng cao, người dân nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc Tày, do đó các nét truyền thống của ông cha xưa như: tục nhà gái chăng dây đón rể ngày cưới; các trò chơi dân gian ném còn, đánh đu…vẫn đc người dân giữ gìn khá nguyên vẹn. các ngôi nhà sàn giống nhau cùng trở lại hướng Đông Nam của người dân nơi đây càng khiến cho sắc đẹp của thung lũng Bắc Sơn trở nên độc đáo và khác biệt hơn. cuộc sống thường ngày tại vùng đất này luôn luôn an toàn, người dân hiền hòa và nhất là cảnh sắc thiên nhiên rất chi là tuyệt vời.

Nếu chỉ đi bên trên con đường qua thị trấn nằm giữa thung lũng, sẽ khó để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh quan của tất cả thung lũng. Để rất có thể ngắm nhìn thung lũng Bắc Sơn toàn diện, khác nước ngoài phải leo lên những đỉnh núi cao. nếu mà như ý đến với Bắc Sơn đúng mùa lúa chín, chắn chắn cảnh sắc nơi đây sẽ làm bất kỳ ai vẫn muốn trở lại để có thể chiêm ngưỡng lần thứ 2.

Thung lũng Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) có sức thu hút nao lòng hồi tháng 7 với thảm lúa vàng óng ả hòa quyện cùng mây, nắng, núi & gió. được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi, Bắc Sơn hiện ra trong mây khói mờ ảo với sắc đẹp mê hoặc, kỳ vĩ của núi, của mây, của các đồng lúa xanh mướt hút tầm mắt.

Nơi đây được ca tụng là 1 thiên đàng màu xanh da trời tuyệt đẹp hiếm có, khác hoàn toàn với những nơi khác dù cũng có thể có núi non và ruộng lúa xanh tươi xen kẽ lẫn vàng óng.

để trên đc trên đỉnh ngắm xuống, người yêu cảnh quan & nhiếp Ảnh phải trải qua chặng leo lên ngọn núi Nà Lay vất vả, độ cao 600 m. Bắc Sơn có huyện lị là thị trấn Bắc Sơn, nằm gần rìa bắc huyện, bên trên quốc lộ 1B.

Với những người quen leo núi sẽ mất khoảng 25-30 phút để lên tới đỉnh, còn leo lần đầu họ sẽ mất nhiều thời hạn hơn. Núi nằm giữa thị trấn Bắc Sơn, có ánh mắt ra toàn cảnh những hướng and đặc trưng có trạm vi-ba nên mọi cá nhân có chỗ để nghỉ chân

những khách Contact trước với người trưởng trạm vi-ba được giúp sắp xếp chỗ nghỉ tạm. Do khá chật & đông người đăng ký nên một trong những người phải trải chiếu nằm ngủ tạm trong góc bếp cũ. Không chăn không màn, nỗi lo lớn nhất của những người lần đầu lên đỉnh Nà Lay chính là tương đối nhiều muỗi vào ban đêm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :