thiết kế bên trong trong tiệm nail sẽ khởi tạo tông màu và không gian toàn bộ cho tiệm

thiết kế bên trong trong tiệm nail sẽ tạo tông màu and không khí toàn bộ cho tiệm của doanh nghiệp and ngày hôm nay chúng ta cùng bàn bạc về những ý tưởng cực tốt trong lựa chọn nội thất này nhé.

Hãy hình dung đến một nhà hàng quán ăn lúc này: bạn bước vào và điều đầu tiên bạn để ý tới là hương vị thực phẩm tươi mới, không gian nhộn nhịp của công ty, & điều quan trọng nhất, là thiết kế bên trong. thực tế là, thiết kế bên trong là các thứ sau cuối biểu đạt việc kinh doanh của công ty (mọi ngành marketing chứ không những salon). thế cho nên, khi nói tới thiết kế bên trong salon của doanh nghiệp, bạn nên biết làm ra sao để chọn đúng mực. và hãy tin rằng, không những các người tạo mẫu nội thất mới rất có thể khiến cho bạn, Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể có thể share cho khách hàng một số trong những ý nghĩ đó.

====>>> Tham khảo :  Ghế spa giá rẻ

Bạn cần nội thất gì

như ý là nếu như khách hàng đang tìm kiếm những ý nghĩ đó về thiết kế bên trong cho tiệm nail, bạn chỉ cần có một mẩu phác thảo về các thiết kế bên trong bạn cần bên trên tay. Để giúp cho bạn trong những công việc này, Cửa Hàng chúng tôi đã liệt kê một số trong những loại nội thất chính mà bạn cần có để nail salon của chính bản thân mình quản lý.

Ghế Salon.

đấy là thiết kế bên trong chính mà bạn phải tự mua, mặc dầu loại ghế salon bạn mua sắm trọn vẹn tùy theo các dịch vụ mà salon của doanh nghiệp cung ứng. ví dụ, nếu như bạn cung ứng dịch vụ nhuộm tóc thì các bạn sẽ cần một cái ghế có chức năng sấy – những cái ghế sẽ khiến nóng hóa chất để tăng tác dụng của thuốc nhuộm.

Quầy làm móng.

các quầy làm móng thường đc trang bị mọi thứ bạn cần để triển khai móng. Nó bao hàm những lọ sơn, dũa, các mẫu sơn móng, and bất kỳ thứ gì khác mà bạn cảm thấy thiết yếu.

Quầy/ghế chăm lo chân.

Ghế chăm sóc chân thường phổ biến hơn những quầy salon bây giờ và thường bao trọn "tất cả trong một". những ghế này kèm theo với các tay vịn, chỗ để chân, đc thiết kế hệ thống mát xa body toàn thân, and một bồn rửa để đưa tới những hưởng thụ quý phái hơn.

====>>> Xem thêm :  xe đẩy dụng cụ spa

Quầy Salon tổng hợp.

Một quầy salon tổng hợp nói chung hoàn toàn có thể đơn giản là một cái bàn and đc sử dụng để ngồi với khách hàng and trao đổi các phương thức chăm sóc mà họ chăm lo.

Quầy sấy khô.

sau khi giải quyết xong xuôi yêu cầu của người tiêu dùng (cho dù bạn âu yếm chân hay căn chỉnh móng tay cho họ), chúng ta có thể để bọn họ ngồi tại một quầy sấy khô để sơn móng khô nhanh hơn. cần phải biết rằng rất nhiều loại sơn móng hoàn toàn có thể bị nhỏ giọt nếu để ướt lâu quá, do đó, điều ấy là thiết yếu.

Khu tiếp tân & sảnh chờ

đấy là một khía cạnh có thể gây tranh cãi trong những salon, nghĩa là, một trong những tiệm có nhân viên tiếp tân, trong lúc một trong những khác thì không. Có chuyên viên tiếp tân sẽ khiến ngày càng tăng kết nối cá thể cho salon của người sử dụng, làm cho cơ sở của người sử dụng trở nên bài bản hơn, and nó cũng có thể có thể có ích nếu bạn đã từng lo âu với quý khách.

đương nhiên, đây chỉ là một đề cương căn bản về các gì bạn cần and tùy thuộc vào những dịch vụ mà bạn dự định cung ứng, bạn sẽ cần phải triển khai một trong những phân tích sâu hơn, hãy tham khảo phần sót lại của bài báo này và lập một danh sách tất cả mọi thứ sẽ cần.

thiết kế bên trong chính

bây giờ bạn đã có sự hiểu biết chung về việc mua đồ nội thất cho nail salon, rằng bạn cần phải mua cái gì, & Vì Sao bạn cần phải cần xác định dịch vụ của chính bạn trước, giờ thì họ sẽ hướng đến sâu hơn về một số trong những đồ nội thất cần thiết.

Ghế xoay Salon.

chuyên viên salon của người tiêu dùng luôn phải thường xuyên quay quanh quý khách hàng để triển khai móng của chúng ta. để gia công đc việc này một cách kết quả và không trở nên hạn chế bởi một chiếc ghế đẩu thắt chặt và cố định, một chiếc ghế xoay salon (thường có bánh xe) sẽ có thể chấp nhận được chúng ta đơn giản dễ dàng dịch rời và thường xuyên quá trình của bản thân.

Máy sấy.

còn nếu như không có máy sấy, sơn móng sẽ hoàn toàn có thể phải mất hơn một giờ để khô hết và kéo theo chính là nguy cơ sơn móng bị bé dại giọt. Vì Nguyên Nhân đó, bạn nên có nhiều máy sấy trong tiệm của mình. suôn sẻ thay, máy sấy không phải là 1 trong những thiết bị thẩm mỹ đắt tiền & việc sắm vài chiếc cũng không làm thủng Ngân sách của chúng ta quá nhiều.

Quầy làm móng.

trong những lúc các quầy làm móng có thể được mua sẵn thì thực tế là bạn có thể đặt một số trong những bàn rộng rãi, được lắp đặt với tất cả những dòng thiết bị and dòng sản phẩm thiết yếu cho việc làm móng, and hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản đc sử dụng bởi cả khách hàng & chuyên viên của chính bản thân mình. nếu khách hàng bị hạn chế về mặt khoảng không, hãy suy xét việc đặt một máy sấy móng nhỏ tuổi tại mỗi quầy.

Ghế nail.

Như công ty chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đây, các cái ghế âu yếm chân là 1 trong những cú bứt phá ngoạn mục tại những salon ngày này. quý khách hoàn toàn có thể thư giãn trên một chiếc ghế êm ái, để chiếc ghế mát xa cho họ and tận thưởng sự âu yếm từ chúng. bên trên thực ra, dù những chiếc ghế này là để dành quan tâm chân, một số trong những người tiêu dùng cũng yêu cầu đc ngồi trên đó để triển khai móng nữa!

quyết định chọn thiết kế bên trong nào

sau khoản thời gian bạn đã sở hữu danh sách các đồ nội thất mà bạn biết cần phải có trong tay, đã tới lúc bắt đầu cân nhắc một vài các dòng sản phẩm có sẵn không giống nhau. sau đây chúng tôi đã nói nhanh cụ thể một số mẹo giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

thiết lập cấu hình giá cả.

Đây chắc hẳn rằng là điều quan trọng nhất cần xem xét. Hãy bước đầu bằng cách đánh giá số tiền bạn có để giá cả and những gì bạn đủ khả năng mua and chia nhỏ ra số tiền này ứng với các đồ thiết kế bên trong mà bạn cần cho salon của bản thân.

Điều cần thiết là bạn cần phải tuân theo Ngân sách của mình dù bất cứ thế nào. đây là Vì Sao mà hầu hết các thương vụ marketing khởi nghiệp thất bại – bọn họ bước đầu bằng phương pháp thâm hụt Ngân sách, vay vốn để trang trải những giá thành phát sinh & nặng tay sẽ phá sản tiếp đến vài tháng. Việc sale tăng trưởng chậm trong vài tháng đầu không có gì quá lạ lẫm, chính vì vậy vấn đề này rất quan trọng để salon của khách hàng chiến thắng, bạn cần nắm chắc Chi phí của bản thân & có một trong những tiền dành riêng "cho một ngày mưa".

đưa ra quyết định một màu sắc chủ đạo.

toàn bộ đồ đạc của người tiêu dùng không chỉ có thiết kế gần giống, mà màu sắc của chúng cũng giống nhau (hoặc ít nhất là cũng đều có vẻ hợp nhau). một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đảm nói rằng tất cả các đồ thiết kế bên trong salon của người tiêu dùng phù hợp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp là xem xét các tủ đựng đồ thiết kế bên trong khác biệt.

Nói chung, tất cả đồ nội thất cùng thuộc 1 phần của bộ sưu tập đồ nội thất đều sẽ có thiết kế bởi cùng một đội ngũ xây đắp với Color chủ đạo gần giống nhau.

Đừng lạm dụng nó.

cũng đều có thể hiểu như việc có vô số đồ nội thất, và trừ khi chúng ta có đủ khoảng không cho các món nội thất and thiết bị salon đắt đỏ thì mới không phải bận tâm. hoàn toàn có thể thấy rằng một trong những chủ sở hữu salon nghĩ rằng việc nhồi nhét không hề ít đồ nội thất chuyên nghiệp vào thẩm mỹ viện của chúng ta sẽ có vẻ rất trang trọng, nhưng trọn vẹn trái lại.

không chỉ thể hiện sự không chuyên nghiệp hóa trước người tiêu dùng của bạn, điều này còn khiến cả người tiêu dùng & nhân viên gặp gỡ gian khổ khi dịch chuyển trong salon & có xu hướng làm thụt giảm con số người sử dụng của người tiêu dùng.

 

kết luận…

sau khoản thời gian đọc qua hướng dẫn nhanh về những ý tưởng để chọn lựa nội thất cho nail salon cao cấp, các bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về việc mình hoàn toàn có thể tạo nên một salon công dụng & thịnh vượng như thế nào. số đông mỗi cuộc hẹn mà bạn có với quý khách hàng đều sẽ yêu cầu một số trong những loại dòng thiết bị salon, điều đó sẽ là một thử thách lớn nhất của người tiêu dùng với tư cách chủ sở hữu thẩm mỹ và làm đẹp viện – hãy đào bới thật nhiều, hãy luôn bình tĩnh và chuẩn bị đưa tới gấp nhiều lần số quý khách hài lòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :