thời trang xuân hè 2017 Đêm thuyết trình Áo dài dân tộc trong thể tích Phố cổ Hà Nội

thời trang xuân hè 2017 Đêm trình diễn Áo dài dân tộc trong không gian Phố cổ Hà Nội đã trở nên điểm nhấn rực rỡ trong chuỗi chương trình chào mừng Ngày Di sản văn hóa VN 2016.
Theo mẫu chảy thời gian, nước tôi chỉ còn lưu giữ được số 1 số ít những bộ trang phục triều Nguyễn. Để khơi dậy niềm tự hào của người dân VN và bổn phận của thế hệ trẻ với di sản văn hóa dân tộc, nghệ nhân Vũ giỏi đã mang lại bộ sưu tập “Dáng xưa” mang 8 bộ trang phục bộc lộ sự kết hợp khôi lỏi, phức hợp với phần mềm chạm khảm kim hoàn. Người xem cảm nhận 8 bộ trang phục như bảo tàng lịch sử thu ốm.

 


Du khách tham quan diện tích trưng bày trang phục cung đình triều Nguyễn vì nghệ nhân Vũ nhiều năm kinh nghiệm phục dựng.


Áo Long bào mây lam thời vua Đồng Khánh.

 

 

 

Bộ sưu tập “Dáng xưa” của Nghệ sĩ nhân dân Vũ giỏi.

Trong diện tích gần đặt ánh sáng cổ truyền bằng các dòng đèn lồng dưới dạng máy quay tơ ở Phố cổ Hà Nội, NTK Lan Anh đã môi giới 9 chiếc áo yếm mang 9 màu sắc dáng dấp cổ xưa. Hình như, NTK còn gửi gắm ước mơ được làm đẹp cho tà áo dài Hà Nội của mình qua 15 cái áo dài có dáng dấp của người bà, người mẹ, người con gái Phố cổ.

 

 

Bộ sưu tập “Duyên em” sở hữu trang phục áo yếm và áo dài của NTK Lan Anh.

Trái sở hữu những loại áo dài tông trắng đen, NTK La Hằng đã truyền tải sắc màu “Hà Nội mùa đông” lên những bộ áo dài bằng chất liệu nhung với màu sắc lấp lánh ánh xanh đỏ, rubi cam, lục lam chàm tím.

 

 

Bộ sưu tập “Hà Nội mùa đông” của NTK La Hằng.

nối liền những bộ áo dài thướt tha, lấy cảm hứng từ Peony- hoa loại đơn biểu trưng cho sự cao niên, diễm lệ và phồn vinh, NTK Thủy Phùng đã sự giới thiệu bộ sưu tập áo dài “Tinh hoa sắc Việt”. Điểm nhấn khác lạ của bộ sưu tập là những họa tiết trống đồng truyền thống như phượng hoàng cao tay hòa cộng sở hữu sắc hoa muôn màu. Mỗi áo dài đều là số 1 tác phẩn nghệ thuật vô cùng kì khôi và hoàn hảo.

 

 

Bộ sưu tập “Tinh hoa Sắc Việt” của NTK Thủy Phùng đến từ nhãn hiệu Peony.

Chốt lại đêm diễn, NTK Minh Minh lại dành tặng cho những người nhất chí tà áo dài mang 15 mẹo trong bộ sưu tập “Sắc Xuân” được lấy ý tưởng từ hình ảnh lộc non đâm chồi nảy nở. NTK Minh Minh đã tôn vinh nét đẹp của tà áo dài một cách thức thuận lợi, tinh tế.

 

 

Bộ sưu tập “Sắc Xuân” của NTK Minh Minh.

Đêm diễn Áo dài dân tộc lý tưởng đồng đội chiếm hữu công chúng tham quan Phố cổ Hà Nội có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật Tuồng, Chèo, hát Quan họ, hát Văn, ca Huế sở hữu đậm bạn dạng sắc dân tộc. đặc biệt, bao quanh Đêm thuyết trình, người xem còn sở hữu cơ hội tò mò lịch sử dân tộc qua các bộ trang phục cung đình bởi Nghệ sĩ Nhân dân Vũ nhiều năm kinh nghiệm đã và đang tiếp tục tìm mọi cách giữ gìn và hoàn thiện bức tranh lịch sử theo ra đời riêng của tôi./.

 


thuyết trình làn điệu quan họ Bắc Ninh "Khách tới chơi nhà".


Du khách phải và khám phá về văn hóa Việt Nam qua nghệ thuật Hát văn.

 

Article By :