Thư xin việc của Steve Jobs năm 1973 có mặt

Cố CEO của Apple muốn tìm việc khi còn đang đi học và cũng chính là nơi ông gặp đồng sáng lập Doanh Nghiệp về sau là Steve Wozniak.

cuối tuần qua, nhà bán đấu giá R&R Auction đã đề ra sản phẩm nhất là đơn xin việc của Steve Jobs vào năm 1973. sản phẩm dự đoán hoàn toàn có thể thu về số tiền 50.000 USD khi cuộc bán đấu giá kết thúc vào giữa tuần này, ngày 15/3.

thời khắc có đơn xin tim viec lam them , Steve Jobs vẫn đang là sinh viên ĐH bình thường. Năm 1972, cố CEO Apple ĐK học tại Reed College, một trường CĐ thẩm mỹ tự do ở Oregon (Mỹ). mặc dù thế, công danh sự nghiệp học vấn đã không kéo dài khi ông đưa ra quyết định bỏ học chỉ với sau một học kỳ. Jobs dù vậy vẫn ở trường trong khoảng thời gian 18 tháng trước khi kiếm được hướng đi mới.

Trong cuốn tự truyện sau đây, Jobs phân tích và lý giải về nguyên nhân mình bỏ học: "Sau sáu tháng, tôi không thể nhìn thấy giá trị trong những số ấy. Tôi không biết mình muốn làm gì với cuộc sống của bản thân và cũng chưa biết trường ĐH sẽ giúp tôi hiểu điều đó ra làm sao. ở đây, tôi phải tốn hàng loạt số chi phí mà phụ huynh tôi nỗ lực tìm được trong cả cuộc đời. do thế, tôi ra quyết định bỏ học & tin rằng toàn bộ sẽ thành công".

Đơn xin việc của Jobs năm 1973.

Trong bảng xin việc vào thời điểm năm 1973, Jobs điền trong phần khả năng đặc biệt là kỹ sư công nghệ điện tử hoặc kỹ sư thiết kế. Ông cũng nói thêm rằng có cả tay nghề về máy tính xách tay lẫn tính toán. Về kinh nghiệm tay nghề làm việc, Jobs cũng nhấn mạnh đã có lúc từng làm tại Hewlett-Packard.

Xem thêm tìm việc làm tại hà nội

Dù không có vị trí ứng tuyển được ghi, Steve Jobs trong thực tế vẫn bắt đầu thao tác làm việc tại Atari vào thời điểm năm 1974. Atari là Công Ty trò chơi được đi vào hoạt động năm 1972, nổi danh với máy Gameplay Atari 2600 cùng Pong, trò chơi điện tử trên đời máy arcade tiên phong thành công trên diện rộng.

mặc dù vậy, qua quy trình tiến độ đỉnh cao từ năm 1970 đến 1980, Doanh Nghiệp này đã dần dần đánh mất vị thế. Sau vài lần sáp nhập, mua đi bán lại, tên tuổi của Atari gần như là đã mất hút khỏi thị phần.

Tại Atari lúc đó, Jobs đã gặp Steve Wozniak – đồng sáng lập Apple trong tương lai. cả 2 cùng thao tác làm việc cho đến năm 1976. Do không hài lòng về việc trả thưởng sai lời hứa của Công Ty, Steve Jobs & Steve Wozniak đã tự mở Doanh Nghiệp Apple với trụ sở tiên phong là tại gara nhà.

Article By :